DU HỌC MỸ: TOP 10 LÍ DO CHỌN FRANKLIN AND MARSHALL COLLEGE

CÙNG KHÁM PHÁ TOP 10 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN FRANKLIN AND MARSHALL COLLEGE (F&M) ĐỂ THEO HỌC TRONG SUỐT 4 NĂM ĐẠI HỌC TẠI MỸ!
10. BẠN CHƯA BIẾT MÌNH SẼ THEO NGÀNH NGHỀ NÀO? KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ. HƠN 40 LĨNH VỰC HỌC THUẬT CỦA F&M SẼ CHO BẠN CƠ HỘI KHÁM PHÁ TẤT CẢ CÁC ĐAM MÊ CỦA BẢN THÂN CHO ĐẾN KHI BẠN TÌM RA VÀ SẴN SÀNG THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH.
9. VỚI TỶ LỆ SINH VIÊN-GIẢNG VIÊN LÀ 9: 1, F&M ĐẢM BẢO BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐẦY ĐỦ VÀ XÂY DỰNG ĐƯỢC CÁC MỐI QUAN HỆ THÂN THIẾT VỚI TẤT CẢ CÁC GIÁO SƯ CỦA MÌNH. MỘT HỘI TRƯỜNG 300 CHỖ NGỒI SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC TÌM THẤY Ở F&M.
8. HƠN 200 CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI CHO PHÉP BẠN TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TRONG MỌI NGÓC NGÁCH TRÊN THẾ GIỚI.
[EMBED]HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=OP2PQ5ZTVOO[/EMBED]
7. NHỮNG BUỔI CHIỀU THỨ BẢY NẮNG ẤM SẼ LÀ THỜI GIAN THÍCH HỢP CHO NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẾN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ, VÙNG LANCASTER VÀ CENTRAL MARKET SÔI ĐỘNG. 
6. MỖI TUẦN CUỐI KẾT THÚC KÌ HỌC, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRONG TRƯỜNG SẼ KHIẾN BẠN CỰC KÌ HÀO HỨNG QUAY TRỞ LẠI VIỆC HỌC BẰNG MỘT BỮA FLAPJACK - MỘT BỮA SÁNG MUỘN MIỄN PHÍ NGON LÀNH (VÀ MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ GIẢI TỎA CĂNG THẲNG).
5. HAI TỪ: WHOOPIE PIES.
4. TRƯỜNG CÓ CÁC LINH VẬT UY TÍN (VÀ TINH NGHỊCH) NHẤT: NHÀ PHÁT MINH BEN FRANKLIN VÀ THẨM PHÁN CỦA TÒA ÁN TỐI CAO JOHN MARSHALL.
3. TRƯỜNG NHỎ. CƠ HỘI LỚN — VỀ NGHỆ THUẬT, KHOA HỌC, KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN.
2. NHÀ TRƯỜNG KHÔNG BẮT BẠN Ở TRONG KÍ TÚC XÁ MÀ TẠO CHO BẠN MỘT COLLEGE HOUSE, NƠI MÀ CHÍNH BẠN ĐANG CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÍ VÀ CHĂM SÓC NÓ.
1. BẠN CÓ THỂ ĂN NGON LÀNH MỘT CÂY KEM ỐC QUẾ TRONG VĂN PHÒNG HIỆU TRƯỞNG BẤT KÌ LÚC NÀO. THẬT ĐẤY — ĐÓ CHÍNH LÀ Ý TƯỞNG CỦA THẦY ẤY!
THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC:
ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:   0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!