30 SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC JAMES COOK

30 SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC JAMES COOK

ĐỂ CHÀO MỪNG GIÁNG SINH VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015, TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK SẼ DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 6.000 AUD CHO BẬC HỌC THẠC SỸ TRONG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 3 NĂM 2015

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG:

- SINH VIÊN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC THẲNG CÁC KHÓA HỌC THẠC SĨ ĐỢT THÁNG 3 NĂM 2015 (KHÔNG XEM XÉT CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG KỊP CÓ VISA NHẬP HỌC).

- ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CÓ ĐẨY ĐỦ BẢNG ĐIỂM, BẰNG ĐẠI HỌC, CHỨNG CHỈ IELTS (DỰ BỊ THẠC SĨ LÀ 6.0  TRONG ĐÓ CÁC KỸ NĂNG TỪ 5.5;  THẠC SĨ LÀ 6.0  VỚI CÁC KỸ NĂNG TỪ  6.0

- YÊU CẦU THÀNH TÍCH: XÉT TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ, TẤT CẢ SINH VIÊN QUAN TÂM ĐỀU CÓ CƠ HỘI NHƯ NHAU ĐẾN KHI HẾT SỐ LƯỢNG, NHÀ TRƯỜNG CÓ THỂ SẼ LIÊN LẠC SINH VIÊN ĐỂ PHỎNG VẤN

- ĐIỀU KIỆN KHÁC: SINH VIÊN KHÔNG BỊ TRƯỢT BẤT KỲ MÔN HỌC NÀO TRONG CÁC HỌC KỲ TRƯỚC VÀ KHÔNG NỢ BẤT KỲ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC VỚI NHÀ TRƯỜNG.

THỜI GIAN NỘP ĐƠN: TỪ 12:00 TRƯA  NGÀY 16/12/2014 ĐẾN HẾT NGÀY 31/01/2015. CHỈ ÁP DỤNG CHO HỒ SƠ MỚI TRONG THỜI GIAN NÀY.

THỜI GIAN THANH TOÁN: HỌC KỲ THỨ HAI VÀ THỨ BA CỦA KHÓA HỌC THẠC SĨ,TRỪ LẦN LƯỢT 3.000 AUD VÀO HỌC PHÍ MỖI HỌC KỲ.

JAMES COOK UNIVERSITY

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC JAMES COOK?

- JAMES COOK UNIVERSITY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI THỨ HAI TẠI BANG QUEESLAND VÀ NẰM TRONG TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở AUSTRALIA

-  TRƯỜNG THUỘC NHÓM 4% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA THẾ GIỚI THEO BẢNG XẾP HẠNG ĐÁNH GIÁ SHANGHAI JIAO TONG UNIVERSITY 2012; XẾP HẠNG 5 SAO VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO DO TẠP CHÍ GOOD UNIVERSITIES GUIDE 2010 BÌNH CHỌN.

- KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG NẰM NGAY TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI BRISBANE NÊN SINH VIÊN SẼ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG. TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC LỰA CHỌN RẤT CẨN THẬN NHẰM TRANG BỊ CHO SINH VIÊN NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP. TRONG QUÁ TRÌNH TÌM VIỆC LÀM, CÔNG TY NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU JOBLINX SẼ TIẾP NHẬN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO MIỄN PHÍ SINH VIÊN.

- TRƯỜNG CÓ HƠN 17,000 SINH VIÊN TRONG ĐÓ 5,000 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA KHÁC NHAU TRÊN THẾ GIỚI. VỚI QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ VÀ CÁC GIẢNG VIÊN THÂN THIỆN, SINH VIÊN LUÔN NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ CẦN THIẾT NHẤT TRONG VIỆC NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP. 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH: TIẾNG ANH TỔNG QUÁT KHAI GIẢNG VÀO THỨ HAI HÀNG TUẦN, TIẾNG ANH HỌC THUẬT KHAI GIẢNG VÀO THÁNG MỘT, 4, 8 VÀ 12

CỬ NHÂN: CHUYÊN NGÀNH: VĂN BẰNG ĐƠN (KINH DOANH, KẾ TOÁN, QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, QUẢN LÝ, MARKETING, KINH DOANH QUỐC TẾ); VĂN BẰNG KÉP (KẾ TOÁN VÀ QUẢN LÝ DU LỊCH & NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, KẾ TOÁN VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ...). THỜI GIAN HỌC LÀ BA NĂM.

DỰ BỊ THẠC SĨ: CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH, THỜI GIAN HỌC LÀ 4 THÁNG. 

THẠC SĨ: VĂN BẰNG ĐƠN (QUẢN TRỊ KINH DOANH, KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP, QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN QUỐC TẾ…); VĂN BẰNG KÉP (KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH). 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC AUSTRALIA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!