360 ĐỘ SANTANDER

TÔI ĐẾN SANTANDER SAU NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC TẠI LONDON CÙNG CÁC ĐỒNG NGHIỆP VÀ MỘT SỐ CÁN BỘ TRONG SỞ GIÁO DỤC. NHỮNG NGÀY THÁNG HỌP HÀNH VẤT VẢ CÙNG THỜI TIẾT LẠNH GIÁ BÊN ANH, NHỊP ĐỘ DÂN SỐ DÀY ĐẶC VÀ TỐC ĐỘ CUỘC SỐNG HỐI HẢ CỘNG VỚI CHUYẾN ĐI DÀI KHIẾN TÔI CÓ PHẦN MỆT MỎI VÀ KIỆT SỨC. MÁY BAY LƯỢN NGHIÊNG VÀI VÒNG TRÊN BẦU TRỜI TRƯỚC KHI GIẢM ĐỘ CAO HẠ CÁNH, TÔI BỪNG TỈNH, CỬA SỔ MÁY BAY MỞ RA VÀ NHỮNG TIA NẮNG VÀNG ẤM ÁP NHẸ NHÀNG TRÀN VÀO TRONG KHOÁNG MÁY. TỪ TRÊN CAO NHÌN XUỐNG, SANTANDER THẬT YÊN BÌNH VỚI ĐƯỜNG BỜ BIỂN DÀI MIÊN MAN VÀ CĂNG ĐẦY NHỰA SỐNG, NẮNG VÀNG RỰC RỠ PHỦ TRÀN NHỮNG NGỌN ĐỒI THOAI THOẢI XANH MƯỚT ÔM ẤP BAO QUANH BỜ BIỂN ĐỊA TRUNG HẢI. CẢNH TƯỢNG NGOẠN MỤC ẤY HỆT NHƯ MỘT BỨC TRANH TÔI ĐÃ XEM ĐÂU ĐÓ VÀ KHIẾN ĐẦU ÓC TÔI VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH BỖNG NHIÊN TỈNH TÁO SẢNG KHOÁI HẲN LÊN.

MỌI NGƯỜI ĐỀU VỖ TAY RẦM RẦM KHI MÁY BAY HẠ CÁNH XUỐNG SÂN BAY.TÔI HIỂU TẠI SAO NGƯỜI TBN LẠI NỒNG NHIỆT ĐẾN THẾ VÌ THỜI TIẾT LÀ YẾU TỐ RẤT QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH TÂM TRẠNG VÀ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI, NHỮNG NGƯỜI BẠN ANH TRƯỚC KIA CÓ PHẦN LẠNH LÙNG CÓ LẼ MỘT PHẦN DO THỜI TIẾT TẠI LONDON QUA LẠNH GIÁ VÀ ÂM U CHĂNG?  ĐÓN TÔI Ở SÂN BAY LÀ MỘT BÁC TAXI CHỪNG 60 TUỔI, BÁC CAO LỚN, GIỌNG ỒM ỒM VÀ VÔ CÙNG NỒNG NHIỆT. VỚI VỐN TIẾNG TÂY BAN NHA ÍT ỎI, TÔI ĐƯA CHO BÁC ĐỊA CHỈ KHÁCH SẠN VÀ BÁC VỘI VÀNG CHẠY LẠI KHIÊNG GIÚP TÔI ĐỐNG HÀNH LÝ LIỂNG KIỂNG CÙNG  HOA QUẢ, ĐỒ ĂN TÔI TÍCH LŨY ĐƯỢC TỪ CÁC ĐIỂM ĐẾN TRƯỚC. DÙ BIẾT TÔI KHÔNG GIỎI TIẾNG TÂY NHƯNG BÁC VẪN CỐ GẮNG HẾT SỨC GIAO TIẾP VỚI TÔI TỪ NHỮNG CÂU BAN ĐẦU ĐƠN GIẢN NHẤT NHƯ TÔI ĐẾN TỪ ĐÂU, ĐI CÔNG TÁC HAY ĐI CHƠI, RỒI HỎI TÔI Ở LẠI BAO LÂU, ĐẾN NHỮNG CÂU GIẢI THÍCH PHỨC TẠP HƠN MÀ ĐÔI KHI TÔI KHÔNG THỂ HIỂU CHI TIẾT NHƯ  SATANDER ĐẸP THẾ NÀO, CÁC ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG; CON NGƯỜI VÀ VĂN HÓA NƠI ĐÂY… . QUÃNG ĐƯỜNG TỪ SÂN BAY ĐẾN KHÁCH SẠN CỦA TÔI CÓ LẼ VÌ VẬY MÀ RẤT SÔI ĐỘNG VỚI CÁC CỬ CHỈ TAY VÀ LIÊN MIỆNG NÓI CÁC TỪ SLANG (LÓNG ) ĐỂ RA HIỆU; RỒI TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TÂY ĐƯỢC KẾT HỢP LOẠN XẠ TRONG 1 CÂU ĐỂ DIỄN ĐẠT Ý KHI TÔI BÍ TỪ VÌ TIẾNG TÂY ĐẾN GẦN 50% TỪ VỰNG GIỐNG GIỐNG TIẾNG ANH; VÀ KHI CẢ 2 HIỂU Ý NHAU, CHÚNG TÔI ĐỀU CƯỜI HẾT SỨC SUNG SƯỚNG VÀ ĐỒNG THANH NÓI SI SI (NGHĨA LÀ ĐÚNG ĐÚNG).

 STD3

CHIA TAY BÁC TÀI XẾ TỐT BỤNG VÀ NHIỆT TÌNH, ĐÓN TÔI TẠI KHÁCH SẠN LÀ ANH CHỦ KHÁCH SẠN VÀ MỘT LỄ TÂN TẦM 30 ĐẾN 35 TUỔI. 2 NGƯỜI ĐỀU KHÔNG SỬ DỤNG NHIỀU TIẾNG ANH NHƯNG HỌ MANG ĐỒ; HƯỚNG DẪN CHÚNG TÔI CÁCH DÙNG ĐỒ VÀ MỌI THỨ  KHÔNG QUÊN KÈM THEO HỎI ĐẾN TỪ ĐÂU VÀ KHEN CON GÁI VIỆT NAM MỘT CÁCH NHÃ NHẶN.  VÀ TỪ KHÁCH SẠN NHỎ BÉ ẤY, CHÚNG TÔI SAU 2 GIỜ CHUẨN BỊ ĐÃ CẢM THẤY RẤT TỈNH TÁO ĐỂ KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ SATANDER VÀO BUỔI CHIỀU.

SANTANDER LÀ MỘT THÀNH PHỐ NẰM BÊN BỜ BIỂN ĐỊA TRUNG HẢI, CÓ THỂ CHỈ BẰNG 1 THỊ TRẤN SO VỚI VIỆT NAM VÌ DÂN SỐ CHỈ CÓ  200,000 NGƯỜI. CHÚNG TÔI ĐI BỘ DỌC BỜ BIỂN TẬN HƯỞNG KHÍ HẬU TUYỆT VỜI; TÔI ĐẾN VÀO THÁNG 11 NHƯNG CHỈ MẶC ĐÚNG MỘT CHIẾC BLAZER NHẸ BÊN NGOÀI; ĐI ĐÔI BOOT MỎNG VÀ ĐEO KÍNH RÂM VÌ NHIỆT ĐỘ TẦM HƠN 10 ĐỘ MỘT CHÚT; TRỜI GIÓ NHẸ, NẮNG VÀNG ẤM ÁP, KHÔNG KHÍ KHÔ THOÁNG KÈM THEO KHÔNG GIAN SẠCH VÔ CÙNG, CẢM GIÁC TÔI CÓ THỂ NHÌN LÊN ĐẾN TẬN TRỜI XANH VÀ KHÔNG CÓ MỘT HẠT BỤI.   CHÚNG TÔI ĐI DỌC THEO THÀNH PHỐ VÀ MIÊN THEO BỜ BIỂN, NGẮM THÀNH PHỐ, CHỤP ẢNH VÀ BỜ BIỂN DÀI, THĂM TƯỢNG ĐÀI, CASINO, CÁC BIỆT THỰ DỌC BỜ BIỂN, XEM LƯỚT SÓNG VÀ TẮM BIỂN, NGẮM MỌI NGƯỜI ĐI DẠO, ĂN KEM, CHO BỒ CÂU ĂN VÀ THƯỞNG NGOẠN KHUNG CẢNH NÊN THƠ NƠI ĐÂY. QUẢ THẬT SO VỚI CÁC THÀNH PHỐ XA HOA VÀ TRÁNG LỆ BẬC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NHƯ PARIS, LONDON HAY CÁC THÀNH PHỐ NHỎ HƠN Ở ÂU MỸ, TÔI CHƯA BAO GIỜ CÓ CẢM GIÁC ĐẶC BIỆT NHƯ Ở SANTANDER. MỘT CUỘC SỐNG KHÔNG QUÁ HỐI HẢ; KHÔNG QUÁ TẤT BẬT; THIÊN NHIÊN HÙNG VĨ VÀ KHÔNG KHÍ ĐỊA TRUNG HẢI KHIẾN TÔI HẠ QUYẾT TÂM NHẤT ĐỊNH MỘT NGÀY NÀO ĐÓ PHẢI QUAY LẠI NƠI ĐÂY CÙNG GIA ĐÌNH. SANTANDER- VÙNG ĐẤT KHIẾN BẠN LƯU LUYẾN NGAY NGÀY ĐẦU ĐẶT CHÂN ĐẾN, VÙNG ĐẤT BẠN CÓ THỂ ĐẾN LẦN THỨ 2 VÀ MANG LẠ ICHO BẠN CẢM GIÁC THẬT ĐẶC BIỆT KHÓ GỌI TÊN, VÙNG ĐẤT TÁCH BIỆT VÀ KHÁC HẲN PHẦN CÒN LẠI CỦA TÂY BAN NHA.

MỘT GÓC SANTANDER- SANTANDER KHI NÀO CŨNG VẬY, BẦU TRỜI XANH VÀ TRONG VẮT KHÔNG MỘT GỢN MÂY KHIẾN BẠN CÓ CẢM GIÁC NHƯ NHÌN THẤU BẦU TRỜI THĂM THẲM.

SAU KHI ĐI DẠO; CHÚNG TÔI MUA SẮM. MẶC DÙ ĐÃ ĐẾN CHÂU ÂU HƠN 10 NGÀY NHƯNG TÔI HẦU NHƯ CHƯA MUA SẮM ĐƯỢC GÌ VÌ CHƯACHỌN ĐƯỢC MÓN ĐỒ PHÙ HỢP. TẠI SANTANDER CÓ CÁC DÃY PHỐ CHUYÊN MUA SẮM VỚI CÁC CỬA HÀNG TỪ BÌNH DÂN ĐẾN CAO CẤP; VỚI HƠN 100,000VND, BẠN ĐÃ CÓ THỂ MUA MỘT MÓN HÀNG CÁ NHÂN TRANG SỨC HOẶC QUẦN ÁO. CHÍNH VÌ VẬY SAU HƠN 2H ĐI DẠO VÀ MUA SẮM, TÔI ĐÃ KHỆ NỆ XÁCH ĐƯỢC CẢ  2 TAY GỒM TÚI, NƯỚC HOA, SON MÔI, QUẦN, ÁO, VÁY, GIÀY VÀ KHĂN MÙA THU. QUẢ LÀ BỘI THU VÀ MỘT NGÀY MUA SẮM HIỆU QUẢ.

CHÚNG TÔI THẤY ĐÓI BỤNG VÀ RẼ VÀO MỘT SIÊU THỊ NHỎ MUA ĐỒ ĂN. THẬT ĐÁNG NGẠC NHIÊN VÌ GIÁ CẢ NƠI ĐÂY. TÔI MUA 2 CHIẾC BÁNH MÌ DÀI NHƯ SIÊU THỊ BIG C VIỆT NAM TÔI VẪN MUA, 2 CHAI NƯỚC LAVIE, 1 KG TÁO VÀ 1 KG NHO TƯƠI; TẤT CẢ LÀ 3.3EUROS. QUÁ CHOÁNG VỚI GIÁ RẺ; TÔI PHẢI HỎI LẠI XEM MÌNHCÓ NGHE NHẦM KHÔNG VÀ BÁC BÁN HÀNG VIẾT RA TỜ GIẤY ĐỂ KHẲNG ĐỊNH LẠI. SAU MỘT NGÀY ĐI DẠO, ĐI MUA SẮM VÀ ĐẾN PHẦN CUỐI CÙNG ĂN UỐNG, TÔI HOÀN TOÀN HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GÌ ĐÃ DIỄN RA Ở ĐÂY.

NÓI MỘT CHÚT VỀ ĐI LẠI Ở SANTANDER VỚI PHẦN CÒN LẠI CỦA TBN VÀ CHÂU ÂU; VIỆC ĐI LẠI Ở TẤT CẢ CÁC THÀNH PHỐ TẠI TBN  CỰC KÌ ĐƠN GIẢN VÌ HỆ THỐNG GIAO THÔNG Ở TBN ĐƯỢC XẾP HẠNG TỐT NHẤT CHÂU ÂU ĐẶC BIỆT HỆ THỐNG XE LỬA VÀ CAO TỐC. BẠN CÓ THỂ ĐI MÁY BAY TỪ MADRID CHỈ MẤT HƠN 1H HOẶC ĐI TÀU ĐIỆN TỐC HÀNH TẦM 3H. HOẶC BẠN CÓ THỂ BAY TỪ MỘT NƯỚC KHÁC NHƯ PHÁP HAY LONDON –UK SANG SANTANDER VÌ THÀNH PHỐ CÓ SÂN BAY KẾT NỐI VỚI PHẦN CÒN LẠI CỦA TBN VÀ CHÂU ÂU. CHI PHÍ ĐI LẠI KHÔNG QUÁ ĐẮT; DAO ĐỘNG TỪ 30EURO ĐẾN 100EURO TÙY PHƯƠNG TIỆN BẠN CHỌN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!