BÀI THI GED

BÀI THI GED   1. BÀI THI GED LÀ GÌ?
  • GED ( GENERAL EDUCATION DEVELOPMENT) LÀ KỲ THI ĐỂ LẤY BẰNG TƯƠNG ĐƯƠNG HIGH SCHOOL CỦA MỸ. KỲ THI DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA TỐT NGHIỆP HIGH SCHOOL, HOẶC ĐÃ TỐT NGHIỆP Ở NHỮNG QUỐC GIA KHÁC NGOÀI MỸ NHƯNG VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ MÀ BẰNG CẤP KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC, HOẶC DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN ÔN LẠI KIẾN THỨC PHỔ THÔNG CƠ BẢN ĐỂ CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO ĐẠI HỌC.
  • BÀI THI GED LÀ MỘT BÀI THI ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀ DÀNH ĐỂ XÁC ĐỊNH CHUYÊN NGÀNH, CÁC KỸ NĂNG HỌC THUẬT, VÀ KIẾN THỨC TRONG CÁC LĨNH VỰC CHƯƠNG TRÌNH BẮT BUỘC THƯỜNG SỬ DỤNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP SUỐT 04 NĂM THPT. NHỮNG NGƯỜI NÀO TRÊN 18 TUỔI MÀ CHƯA HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH THPT TẠI HOA KỲ ĐỀU CÓ THỂ CÓ BẰNG THPT NẾU ĐẠT YÊU CẦU BÀI THI GED.
2. BÀI THI GED GỒM CÓ NHỮNG PHẦN NÀO?
  • BÀI THI GED BAO GỒM NĂM PHẦN. NGOẠI TRỪ PHẦN NGHỆ THUẬT NGÔN NGỮ (ANH VĂN), KỸ NĂNG VIẾT PHẦN II (TIỂU LUẬN), TẤT CẢ CÁC PHẦN CÒN LẠI ĐỀU NẰM DƯỚI DẠNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM. CHỌN RA CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG NHẤT TRONG CÁC LỰA CHỌN. PHẦN NGHỆ THUẬT NGÔN NGỮ, KỸ NĂNG VIẾT PHẦN II (TIỂU LUẬN) SẼ YÊU CẦU THỰC HIỆN VÀ VIẾT RA MỘT BÀI TIỂU LUẬN DỰA TRÊN MỘT ĐỀ TÀI CHỌN LỌC.
  • MỘT BÀI THI GED KÉO DÀI 450 PHÚT . BAO GỒM CÁC BÀI KIỂM TRA VỀ CÁC LĨNH VỰC NHƯ SAU :
 

KIỂM TRA

SỐ LƯỢNG

THỜI GIAN

ANH VĂN, KỸ NĂNG VIẾT, PHẦN I

50 CÂU HỎI

75 PHÚT

ANH VĂN, KỸ NĂNG VIẾT, PHẦN II

TIỂU LUẬN

45 PHÚT

CÁC MÔN HỌC XÃ HỘI

50 CÂU HỎI

70 PHÚT

KHOA HỌC

50 CÂU HỎI

80 PHÚT

ANH VĂN, KỸ NĂNG ĐỌC

40 CÂU HỎI

65 PHÚT

TOÁN, PHẦN I

25 CÂU HỎI CÓ THỂ DÙNG MÁY TÍNH

45 PHÚT

TOÁN, PHẦN II

25 CÂU HỎI KHÔNG THỂ DÙNG MÁY TÍNH

45 PHÚT

      BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI KÊNH DU HỌC ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN - 0918.69.85.96 - HUONG DO -