BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG

TS ĐÀO VĂN HỘI - TỔNG BIÊN TẬP BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM ĐANG TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN ƯU TÚ CỦA KHOA BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, ĐẠI HỌC KHXH&NV.

TRONG THỜI QUA, BÁO PLVN VÀ KHOA BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG ĐÃ CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN NGÀNH BÁO CHÍ, NHẤT LÀ VIỆC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH CHO SINH VIÊN. CỤ THỂ LÀ KHOA VÀ BÁO ĐÃ THÀNH LẬP CLB BÚT TRẺ ĐỂ SINH VIÊN TÁC NGHIỆP NHƯ MỘT PHÓNG VIÊN THỰC THỤ QUA SỰ HỖ TRỢ VỀ CHUYÊN MÔN CỦA CÁC PHÒNG, BAN TRONG TÒA SOẠN.

TẠI LỄ KHAI GIẢNG TS ĐÀO VĂN HỘI, THAY MẶT BÁO ĐÃ TRAO TẶNG NHỮNG MÓN QUÀ TINH THẦN LÀ CÁC ẤN PHẨM BÁO CHÍ CÙNG 10 SUẤT HỌC BỔNG, MỖI SUẤT TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG CHO SINH VIÊN. NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG TUY NHỎ NHƯNG ĐÓ LÀ TÌNH CẢM CỦA TÒA SOẠN DÀNH CHO KHOA VÀ CÁC SINH VIÊN CỦA KHOA ĐỂ GÓP PHẦN TIẾP THÊM NGỊ LỰC CHO CÁC EM SINH VIÊN BÁO CHÍ HỌC TẬP TỐT HƠN, PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH NHÀ BÁO TÀI NĂNG TRONG TƯƠNG LAI.

TS HỘI CŨNG ĐÃ GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA SINH VIÊN VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP, PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT PHÓNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.

TS NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN, PHÓ CHỦ NHIỆM KHOA BCTT ĐÃ BÀY TỎ LÒNG CẢM ƠN BÁO PLVN ĐÃ TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP ĐỠ KHOA TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO BÁO CHÍ. ĐỒNG THỜI TS HUYỀN CŨNG MONG MUỐN BÁO PLVN SẼ TẠO ĐIỂU KIỆN CŨNG NHƯ HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG KHOA MỘT CÁCH CHẶT CHẼ HƠN ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN HƠN NỮA CHO SINH VIÊN CỦA KHOA ĐƯỢC THAM GIA HỌC TẬP, THỰC TẬP TẠI BÁO NHIỀU HƠN ĐỂ TRANG BỊ KỸ NĂNG THỰC HÀNH CHO CÁC EM SAU KHI RA TRƯỜNG.

 VĂN HÙNG