free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẮT ĐẦU TỪ GIÁO DỤC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

BÀ MARIA SELIN, PHÓ ĐẠI SỨ THỤY ĐIỂN TẠI VIỆT NAM     KHÔNG CHỈ LÀ QUÊ HƯƠNG CỦA GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC HÀN LÂM NOBEL, NƠI SẢN SINH RA NHỮNG TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ LỚN VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NHƯ VOLVO SCANIA, ELECTROLUX…THỤY ĐIỂN CÒN CÓ NỀN GIÁO DỤC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

BÀ MARIA SELIN, PHÓ ĐẠI SỨ THỤY ĐIỂN TẠI VIỆT NAM

  

KHÔNG CHỈ LÀ QUÊ HƯƠNG CỦA GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC HÀN LÂM NOBEL, NƠI SẢN SINH RA NHỮNG TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ LỚN VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NHƯ VOLVO SCANIA, ELECTROLUX…THỤY ĐIỂN CÒN CÓ NỀN GIÁO DỤC VÔ CÙNG TUYỆT VỜI VỚI THẾ MẠNH VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CAO NHƯ: CÔNG NGHỆ NANO VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG…

NHỮNG THẾ MẠNH NÀY KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN SINH RA, NÓ ĐƯỢC ẤP Ủ, NUÔI DƯỠNG, VUN ĐẮP, PHÁT TRIỂN TRONG MÔI TRƯỜNG KHÔNG CHỈ CÓ HÀNH LANG PHÁP LÝ VỮNG CHẮC MÀ CÒN CÓ Ý THỨC VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG RẤT RÕ RỆT CỦA HẦU HẾT NGƯỜI DÂN THỤY ĐIỂN TỪ KHI CÒN RẤT NHỎ .

CHIA SẺ VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐẨY MẠNH Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TỪ TRONG TRƯỜNG HỌC, BÀ  MARIA SELIN CHO RẰNG , TRƯỜNG HỌC LÀ MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT ĐỂ CHÚNG TA BẮT ĐẦU VIỆC GIÁO DỤC VỀ MÔI TRƯỜNG. TUY NHIÊN, GIÁO DỤC VỀ MÔI TRƯỜNG NÊN ĐƯỢC THỰC HIỆN TỪ CẤP CƠ SỞ. NGHĨA LÀ TRẺ EM CẦN SỚM ĐƯỢC DẠY ĐỂ NGHĨ VỀ VIỆC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, NGHĨ VỀ MÔI TRƯỜNG XANH NHƯ THẾ NÀO. VÀ NẾU HỌC SINH NGAY TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG ĐÃ CÓ Ý THỨC VỀ MÔI TRƯỜNG THÌ TỰ CHÚNG CÓ THỂ CUNG CẤP NGƯỢC LẠI CÁC KIẾN THỨC NÀY CHO CÁC BẬC CHA MẸ. CHẲNG HẠN CÁC CON TÔI MỖI KHI UỐNG NƯỚC ĐÓNG LON XONG THƯỜNG NÓI VỚI TÔI LÀ LON NÀY CÓ THỂ TÁI CHẾ NÊN CẦN ĐƯỢC ĐỂ RIÊNG, HOẶC PIN SỬ DỤNG XONG CÁC CHÁU CŨNG BẢO ĐỂ RIÊNG RA ĐỂ KHỎI ẢNH HƯỞNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG.

BÊN CẠNH VIỆC ĐƯA GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀO TRƯỜNG HỌC TỪ RẤT SỚM THÌ THỤY ĐIỂN CÒN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRONG VIỆC PHỐI HỢP RẤT CHẶT CHẼ GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP TRONG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SẠCH, GIÚP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG. CHẲNG HẠN KHI SINH VIÊN CÓ NGHIÊN CỨU, ĐỀ TÀI THÌ CÁC DOANH NGHIỆP SẴN SÀNG TRẢI THẢM ĐỎ MỜI VỀ LÀM CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP, NGHIÊN CỨU CHO DOANH NGHIỆP. BẢN THÂN CÁC DOANH NGHIỆP CŨNG ĐƯỢC HƯỞNG LỢI DO THU THẬP ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN TỪ THỊ TRƯỜNG QUA CÁC ĐỢT NGHIÊN CỨU….NGOÀI RA, THỤY ĐIỂN CŨNG CÓ CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH SỰ TRAO ĐỔI, HỢP TÁC GIỮA CÁC TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU, GIÁO DỤC VÀ CÁC ĐỐI TÁC TỪ KHU VỰC KINH TẾ TƯ NHÂN.

TRONG NHIỀU NĂM QUA, CHÍNH PHỦ THỤY ĐIỂN ĐÃ ĐẦU TƯ RẤT LỚN CHO LĨNH VỰC GIÁO DỤC VÀ NGHIÊN CỨU LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG NGHỆ SẠCH VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG. NHỜ ĐÓ, NHIỀU CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN ĐÃ RA ĐỜI TẠI THỤY ĐIỂN, GÓP PHẦN LÀM GIẢM ÁP LỰC MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN CHO ĐẤT NƯỚC NÀY.

CHIA SẺ TỪ NHỮNG KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG CỦA THỤY ĐIỂN VỚI VIỆT NAM, BÀ  MARIA SELIN CHO RẰNG: “V ỚI VIỆT NAM, TÔI NGHĨ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CHÍNH PHỦ NÊN CÓ CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH, ĐẦU TƯ CHO LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU ĐỂ TẠO RA SỰ KẾT HỢP GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ THÀNH PHẦN KINH TẾ TƯ NHÂN ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SẠCH, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN VIỆT NAM CẦN TẬP TRUNG LÀ NĂNG LƯỢNG, BỞI RÕ RÀNG VIỆT NAM CẦN CÓ THÊM NGUỒN NĂNG LƯỢNG SẠCH, NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO NHIỀU HƠN NẾU MUỐN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. NGOÀI RA, VIỆT NAM NÊN TẬP TRUNG NÂNG KHẢ NĂNG QUẢN LÝ CHẤT THẢI VỚI CÁC LOẠI KHÁC NHAU, TỪ CHẤT THẢI RẮN, NƯỚC THẢI, CHẤT THẢI NÔNG NGHIỆP, CHẤT THẢI TỪ CHĂN NUÔI... VÀ BIẾN CHẤT THẢI NÀY THÀNH NGUỒN NĂNG LƯỢNG CÓ ÍCH PHỤC VỤ CHO CUỘC SỐNG. ĐÂY LÀ NHỮNG GIẢI PHÁP ĐƯỢC CHO LÀ “LỢI CẢ ĐÔI ĐƯỜNG” VÌ VỪA GIÚP GIẢM Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG VỪA TẠO THÊM NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI”.

TUY NHIÊN, ĐỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TRÊN, CÁC NHÀ QUẢN LÝ PHẢI TẠO RA ĐƯỢC CÁC CƠ CHẾ CÔNG KHAI VÀ MINH BẠCH ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC DOANH NGHIỆP HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN SẠCH HƠN, BỀN VỮNG HƠN - BÀ  MARIA SELIN  NHẤN MẠNH./. 

 T.TÂM 


Đang cập nhật

Chuyên mục khác