BẾN THÀNH, DÂN ÔN FOOD GIÚP SINH VIÊN VƯỢT KHÓ

UYÊN VIỄN

(TBKTSG ONLINE) - TỐI NGÀY 27-10, TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM, ĐÃ DIỄN RA ĐÊM HỘI VĂN HÓA "NỐI VÒNG TAY LỚN" NHẰM CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 39 VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC HOẶC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÌ GIA ĐÌNH BỊ THIỆT HẠI TRONG CÁC CƠN BÃO LŨ VỪA QUA TẠI MIỀN TRUNG.

NHÂN DỊP NÀY, QUỸ NHÓM THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN (SAIGON TIMES FOUNDATION - STF) VÀ CÔNG TY TNHH DÂN ÔN FOOD ĐÃ TRAO 12 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 120 TRIỆU ĐỒNG CHO SINH VIÊN BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA, KINH TẾ VÀ THỦ DẦU MỘT. TRONG ẢNH LÀ BÀ LÂM THỊ VỊ THA (THỨ HAI TỪ TRÁI SANG), PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM NHẬN BIỂU TRƯNG SỐ TIỀN HỌC BỔNG TỪ BÀ LÊ NGỌC HỒNG HÀ, GIÁM ĐỐC STF.
CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI STF TRONG DỊP NÀY CÒN CÓ TỔNG CÔNG TY BẾN THÀNH CẤP CHO 20 SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, BÁCH KHOA VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, VỚI SỐ TIỀN LÀ 100 TRIỆU ĐỒNG. TRONG ẢNH LÀ ÔNG TRẦN ĐẠI NGHĨA, GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ TỔNG CÔNG TY BẾN THÀNH TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN.
NGÀY 27-10 CŨNG LÀ DỊP TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (1976-2013). TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐA NGÀNH, VỚI NHIỀU BẬC, HỆ ĐÀO TẠO ĐA DẠNG. TRƯỜNG CÓ SỐ LƯỢNG NGƯỜI HỌC THUỘC CÁC BẬC, HỆ ĐÀO TẠO, TỪ CỬ NHÂN ĐẾN THẠC SĨ, TIẾN SĨ ĐƯỢC COI LÀ LỚN NHẤT NƯỚC. HIỆN NAY, TRƯỜNG ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC THEO HAI LOẠI HÌNH CHÍNH QUY VÀ VỪA LÀM VỪA HỌC, ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC THEO LOẠI HÌNH KHÔNG TẬP TRUNG; LƯỢNG SINH VIÊN, HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG HÀNG NĂM KHOẢNG TRÊN 50.000.
GÂY BẤT NGỜ HƠN CẢ LÀ PHẦN TRÌNH DIỄN CÁC ĐIỆU NHẢY K-POP NÓNG BỎNG VÀ MÚA HIỆN ĐẠI CỦA NHÓM NỮ SINH VIÊN ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WOSONG, HÀN QUỐC.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -