BURNABY-SCHOOL-DISTRICT

THÀNH PHỐ: BRISTISH COLUMBIA; ĐỊA CHỈ: 5325 KINCAID STREET, BURNABY, BRITISH COLUMBIA, CANADA V5G 1W2 WEBSITE: WWW.SD41.BC.CA LOẠI HÌNH TRƯỜNG: PHỔ THÔNG (HIGH SCHOOL) KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ: CỬ NHÂN ĐẠI HỌC;DỰ BỊ ĐẠI HỌC;CAO ĐẲNG;CHỨNG CHỈ NGHỀ;HỌC PHỔ THÔNG;KHÓA TIẾNG ANH;

 THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG 

BURNABY SCHOOL DISTRICT LÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP VỚI 8 TRƯỜNG TRUNG HỌC VÀ 40 TRƯỜNG TIỂU HỌC, TỌA LẠC CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ VANCOUVER 20 PHÚT BẰNG XE ĐIỆN SKYTRAIN. HIỆN BURNABY SCHOOL DISTRICT LÀ MỘT TRONG NHỮNG HỌC KHU LỚN NHẤT BANG BRITISH COLUMBIA, CANADA. TRONG ĐÓ, TRUNG HỌC BURNABY NORTH LÀ TRƯỜNG LỚN NHẤT BANG BRITISH COLUMBIA, VỚI HƠN 2.400 HỌC SINH TỪ LỚP 8 ĐẾN LỚP 12. ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED PLACEMENT (CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC “CHUYÊN” CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC, CÓ MỘT SỐ TÍN CHỈ ĐẠI HỌC NĂM 1) LỚN NHẤT CANADA.

BURNABY NORTH CŨNG LÀ TRƯỜNG CHIẾM TỶ LỆ CAO VỀ SỐ HỌC SINH ĐƯỢC TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ (BAO GỒM NHÓM IVY LEAGUE, VỚI CÁC ĐH HARVARD, YALE, PRINCETON, UNIVERSITY OF PENNSYLVANIA, CORNELL), CANADA VÀ ANH.

ĐỐI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀ CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC, SINH VIÊN CÓ THỂ CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ FRASER (FRASER INTERNATIONAL COLLEGE, FIC). FIC TỌA LẠC NGAY TẠI KHUÔN VIÊN CỦA ĐH SIMON FRASER UNIVERSITY (SFU). HỌC TẬP TẠI FIC, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC Ở TIẾP CẬN VỚI TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ MÁY TÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT, NGUỒN TÀI LIỆU THAM KHẢO TẠI THƯ VIỆN, CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ Ở NỘI TRÚ TẠI KÝ TÚC XÁ CỦA ĐH SIMON FRASER. VỚI SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ, GIẢNG VIÊN ƯU TÚ, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, FIC ĐÃ TẠO NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ TRÊN CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP ĐH VỚI CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐH (DÀNH CHO HỌC SINH HOÀN TẤT LỚP 11) HOẶC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NĂM 1 CỦA FIC (DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT). HOÀN TẤT MỘT TRONG HAI CHƯƠNG TRÌNH NÀY, SINH VIÊN ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO NĂM THỨ HAI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VỚI HƠN 100 CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA ĐH SIMON FRASER.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC: DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 13 ĐẾN 18 TUỔI.  HỌC SINH SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA DẠNG VÀ THỬ THÁCH. THÔNG QUA NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG, HỌC SINH SẼ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TƯ DUY, THỂ CHẤT VÀ KĨ NĂNG XÃ HỘI. NHỮNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC SẼ ĐƯỢC VÀO HỌC KHÓA HỌC NÂNG CAO TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI NĂM ĐẦU CỦA ĐẠI HỌC.   

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ: DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 1, 2 VÀ HỌC SINH QUỐC TẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TIẾNG ANH CỦA HOC SINH VÀ THƯỞNG THỨC MÙA HÈ Ở THÀNH PHỐ BURNARY XINH ĐẸP. CHƯƠNG TRÌNH NÀY SẼ MANG ĐẾN CHO HỌC SINH NHỮNG KINH NGHIỆM QUÝ BÁU VÀ KĨ NIỆM KHÓ QUÊN 

 HỌC PHÍ 

C$12.000 TẠI BURNABY SCHOOL DISTRICT VÀ C$15.000 TẠI FIC. TỔNG CHI PHÍ SINH HOẠT ƯỚC TÍNH CHO 1 NĂM HỌC Ở BURNABY BAO GỒM ĂN Ở, BẢO HIỂM, SÁCH VỞ, ĐI LẠI…XẤP XỈ C$10.900. BÊN CẠNH ĐÓ, HỌC SINH BURNABY VÀ SINH VIÊN FIC ĐƯỢC XÉT CẤP HỌC BỔNG CẤP TRƯỜNG, CẤP BANG HÀNG NĂM.

 THỜI GIAN NHẬP HỌC  THÁNG 1, THÁNG 9

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC CANADA

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:     ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -