CÁC CÔNG TY CÔNG NGHỆ CHUNG TAY CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

TỔNG KINH PHÍ CỦA ĐỢT TRAO HỌC BỔNG LẦN NÀY LÀ 1,25 TỈ ĐỒNG, BAO GỒM 5 TRIỆU ĐỒNG/SUẤT, KÈM THEO QUÀ TẶNG BẰNG HIỆN VẬT.

ÔNG NGUYỄN HOÀNG TRÚC LY, GIÁM ĐỐC MARKETING NOKIA VIỆT NAM (THỨ 2, TỪ PHẢI QUA) CHIA SẺ CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG.

SỰ KIỆN NÀY CŨNG ĐÁNH DẤU CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐỒNG HÀNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” CÙNG BÁO TUỔI TRẺ CỦA NOKIA VIỆT NAM VÀ FPT SHOP.

ÔNG NGUYỄN HOÀNG TRÚC LY, GIÁM ĐỐC MARKETING CỦA NOKIA VIỆT NAM CHIA SẺ: “NOKIA VIỆT NAM RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ HỖ TRỢ CHO CÁC BẠN SINH VIÊN, GÓP PHẦN ĐỘNG VIÊN CÁC BẠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, CHẤP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ TỐT ĐẸP CỦA CÁC BẠN BÂY GIỜ VÀ TRONG TƯƠNG LAI”

PHẦN GIAO LƯU XÚC ĐỘNG VỚI BẠN LÊ HOÀNG NGỌC THỦY, SINH VIÊN ĐH VĂN LANG VÀ MẸ CỦA EM – CÔ LÊ THỊ NGHĨA. ẢNH:

KHÁN PHÒNG LỄ TRAO GIẢI LUÔN ĐẦY KÍN NGƯỜI, VỪA LÀ THÂN NHÂN CÁC EM, VỪA CÓ CÁC SINH VIÊN KHÓA TRƯỚC ĐẾN LÀM TÌNH NGUYỆN, CŨNG CÓ NHỮNG NGƯỜI MUỐN GHÉ VÀO CÙNG CHIA SẺ CẢM XÚC, CÙNG XEM CLIP PHÓNG SỰ VÀ LẮNG NGHE NHỮNG TÂM TƯ ĐẦY LẮNG ĐỌNG CỦA NHỮNG MẢNH ĐỜI KÉM MAY MẮN NHƯNG ĐẦY NGHỊ LỰC.

NGUYỄN THANH TỴ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM: “EM CẢM THẤY RẤT XÚC ĐỘNG KHI NHẬN ĐƯỢC CHIẾC NOKIA ASHA 501, EM CŨNG ĐANG GÓP TIỀN ĐỂ MUA 1 CHIẾC ĐIỆN THOẠI NHƯNG CHƯA ĐỦ TIỀN... KHI CÓ CHIẾC ĐIỆN THOẠI THÌ EM CŨNG SẼ GIẢM CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI VÌ EM CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC ỨNG DỤNG MỚI TRÊN MÁY NOKIA 501 NÀY NHƯ YAHOO!, FACEBOOK...”

CHÚNG TÔI BẮT GẶP EM GÁI NHỎ VỚI CÁI TÊN RẤT NAM TÍNH: NGUYỄN THỊ DŨNG, EM ĐỨNG TẦN NGẦN SAU BUỔI TRAO HỌC BỔNG. DŨNG CHO BIẾT MÌNH RẤT XÚC ĐỘNG KHI NHÌN THẤY NHIỀU TRƯỜNG HỢP KHÓ KHĂN HƠN NHƯ BẠN LÊ HOÀNG NGỌC THỦY CÓ MẸ BỊ BỆNH UNG THƯ NHƯNG VẪN TẦN TẢO CỐ GẮNG NUÔI CÁC CON VÀO ĐẠI HỌC; BẠN BÙI THỊ THẢO VỚI “TÚP LỀU CỦA CÔ GIÁO TƯƠNG LAI”… EM CHO RẰNG MÌNH VẪN CÒN MAY MẮN HƠN NHIỀU NGƯỜI CÙNG TRANG LỨA VÀ MỌI ƯỚC MƠ CỦA DŨNG VẪN CÒN Ở PHÍA TRƯỚC.

NGUYỄN THỊ DŨNG (SINH NĂM 1995), TÂN SINH VIÊN KHOA NGỮ VĂN ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM: “ EM CẢM THẤY RẤT VUI KHI ĐƯỢC NHẬN CHIẾC NOKIA ASHA 501. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NOKIA VIỆT NAM VÀ FPT SHOP ĐÃ TÀI TRỢ CHO EM CÓ ĐƯỢC CHIẾC ĐIỆN THOẠI NÀY NHẰM HỖ TRỢ VIỆC LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ HỌC TẬP THUẬN LỢI HƠN DO NÓ CÓ RẤT NHIỀU TÍNH NĂNG HỮU ÍCH!”.

TRƯỚC ĐÓ, CHƯƠNG TRÌNH XUẤT PHÁT TẠI MIỀN TRUNG VỚI CÁC TỈNH QUẢNG TRỊ, QUẢNG NAM, HUẾ, NGHỆ AN VÀ KHÁNH HÒA VỚI HƠN 700 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ GẦN 4 TỈ ĐỒNG CÙNG HIỆN VẬT ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẬN TAY VỚI NHỮNG LỜI GỬI GẮM, ĐỘNG VIÊN CÁC EM VỮNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG.

TẠI CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN, ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC, CHƯƠNG TRÌNH CŨNG ĐƯỢC ĐÓN NHẬN RẤT NỒNG NHIỆT TỪ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN, CƠ QUAN THÔNG TẤN BÁO ĐÀI CŨNG NHƯ NGƯỜI DÂN ĐỊA PHƯƠNG. THEO ĐÓ, GẦN 800 SUẤT HỌC BỔNG TIẾP THEO CÙNG 100 CHIẾC NOKIA ASHA 501 LẠI ĐƯỢC TRAO TẬN TAY CÁC EM, CHIA SẺ MỘT PHẦN GÁNH NẶNG TRONG NĂM HỌC MỚI.

ÔNG NGUYỄN LÊ MINH, GIÁM ĐỐC NGÀNH HÀNG ĐIỆN THOẠI MỚI, CÔNG TY FPT SHOP TRAO TẶNG ĐIỆN THOẠI NOKIA ASHA 501 ĐẾN TẬN TAY CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN VƯỢT KHÓ TẠI KHU VỰC HÀ NỘI.

NHỮNG GIẤC MƠ CÓ THỂ SẼ BỊ VÙI LẤP NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG CÁNH TAY VƯƠN RA KỊP THỜI. NOKIA VIỆT NAM VÀ FPT SHOP VINH DỰ ĐƯỢC LÀ MỘT NHỊP CẦU KẾT NỐI TRI THỨC VÀ TƯƠNG LAI CHO CÁC EM. KHÔNG KHÍ ẤM ÁP CỦA BUỔI LỄ TRAO 205 SUẤT CUỐI CÙNG TẠI NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN CŨNG ĐÃ KHÉP LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH NHIỀU CẢM XÚC.

PV