Cách săn học bổng du học Mỹ thành công

Ngày đầu tiên chính thức đi làm lại sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, tuy vẫn còn tiếc chuỗi ngày ăn chơi ngủ nghỉ và du xuân, vì thịt và bánh chưng vẫn còn...

Chúc các bạn năm mới gặp nhiều thuận lợi, may mắn, app đâu trúng đó, nhiều học bổng cao, vào trường mơ ước !

Cô Hương và team Kênh Du Học xin phép trở lại với chuyên môn chính thường ngày đó là: Hướng dẫn các bạn học sinh săn học bổng, vào các trường top cao càng cao càng thích !

Săn học bổng du học Mỹ không khó, các bạn chỉ cần nắm những nguyên tắc cơ bản, đó là 3 yếu tố chính:

- Học lực: Thể hiện ở điểm số trên lớp (GPA)

- Điểm tiếng anh: IELTS/ TOEFL, đừng quên SAT hay ACT nếu bạn muốn xin học bổng cao thật cao

- Hoạt động ngoại khóa: đây là phần chìm nhưng lại là yếu tố đưa bạn lên tầm cao mới

Dĩ nhiên, ngoài 3 yếu tố chính trên, chúng ta còn có phần hồn của hồ sơ, đó là các bài luận có vai trò dẫn dắt, điểm nhấn của hồ sơ, để cho adcom thấy bạn là ai, bạn có tố chất gì đặc biệt, có sự khác biệt so với những học sinh khác?

Ngoài ra, những yếu tố khác sẽ giúp hồ sơ các bạn thực sự nổi bật và ấn tượng trong mắt hội đồng tuyển sinh (adcom).

Cô Hương vẫn ưu tiên hướng dẫn các bạn học sinh 1-1, bởi vì mỗi bạn học sinh có điểm khác biệt riêng, chỉ khi dành thời gian trao đổi với từng bạn mới tìm ra được hết sự khác biệt, và cái inner power của mỗi bạn, để khai thác, và làm nên sự khác biệt.

Học bổng của các bạn đã về khá nhiều rồi, chúng ta sẽ cùng chờ đợi thêm nhiều các suất học bổng mới nữa. Việc còn lại là do các bạn đưa ra những quyết định chọn trường theo mong muốn nguyện vọng của các bạn và gia đình nữa thôi. It's your turns ^..^

https://kenhduhoc.vn/cach-san-hoc-b...