'CÂN SỨC' 3 ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA

SAU HƠN 6 THÁNG TUYỂN CHỌN TRONG CẢ NƯỚC, CUỘC THI  AXE - TÌM NGƯỜI VIỆT NAM THỨ 2 BAY VÀO VŨ TRỤ  SẼ CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀO NGÀY 27/10. TRẢI QUA HÀNG LOẠT THỬ THÁCH THI TÀI VÀ TUYỂN CHỌN, 3 CHÀNG TRAI XUẤT SẮC NHẤT ĐÃ VƯỢT QUA HƠN 20.000 ỨNG VIÊN ĐỂ TIẾN GẦN HƠN VỚI VINH QUANG.

 VŨ THANH LONG - CÚ “VƯỢT MẶT” NGOẠN MỤC CỦA ĐÀN EM 

VŨ THANH LONG LÀ MỘT TRONG NHỮNG ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA NHỎ TUỔI NHẤT XUẤT HIỆN TẠI VÒNG  THỬ THÁCH QUỐC GIA . CHỈ MỚI 20 TUỔI, NHƯNG TÀI NĂNG CỦA CHÀNG TRAI NÀY ĐÃ KHIẾN CHO MỌI NGƯỜI THẬT SỰ NỂ PHỤC. THANH LONG VỚI THÀNH TÍCH THI ĐẤU VƯỢT TRỘI XỨNG ĐÁNG CÓ MẶT TRONG TOP 3 ỨNG VIÊN PHI HÀNH GIA.


GIỮ PHONG ĐỘ ỔN ĐỊNH Ở  THỬ THÁCH THỂ LỰC LIÊN HOÀN  RỒI BẤT NGỜ BỨT PHÁ Ở  THỬ THÁCH KHÔNG TRỌNG LỰC  VÀ HOÀN THÀNH  THỬ THÁCH ĐỊNH HƯỚNG TRÊN KHÔNG  VỚI THÀNH TÍCH TỐT, VŨ THANH LONG ĐÃ THỂ HIỆN ĐƯỢC THỂ LỰC VỮNG VÀNG CÙNG VỚI NHIỀU KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG KHÁ THÔNG MINH. CHÀNG TRAI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH HƠN RẤT NHIỀU SAU MỖI VÒNG THI. THANH LONG HIỆN ĐANG LÀ DU HỌC SINH TẠI ÚC NÊN TIẾNG ANH CỦA CHÀNG TRAI NÀY CŨNG LÀ MỘT LỢI THẾ.

 MAI NGUYỄN ĐÌNH HUY - SÁNG GIÁ TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU 

CŨNG GIỐNG NHƯ THANH LONG, MAI NGUYỄN ĐÌNH HUY ĐÃ SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI NÊN KỸ NĂNG TIẾNG ANH KHÁ TỐT. ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA CHÀNG TRAI NÀY CHÍNH LÀ THÀNH TÍCH THỂ THAO VƯỢT TRỘI VÀ HÌNH THỂ ĐÁNG MƠ ƯỚC. ĐẶC BIỆT ĐÌNH HUY LUÔN THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH, KHÉO LÉO CŨNG NHƯ KHẢ NĂNG NẮM BẮT VẤN ĐỀ KHÁ NHẠY BÉN SAU MỖI VÒNG THI ĐẤU.


ĐÌNH HUY GIỮ PHONG ĐỘ KHÁ ỔN ĐỊNH TRONG TẤT CẢ CÁC BÀI THI CỦA VÒNG  THỬ THÁCH QUỐC GIA . CHÀNG TRAI TỪNG GHI DẤU ẤN NGOẠN MỤC KHI CHIẾN THẮNG ĐỊA HÌNH ĐỒI CÁT BAY HIỂM TRỞ Ở  THỬ THÁCH ĐỊNH HƯỚNG TRÊN KHÔNG  SAU NHỮNG PHÚT GIÂY CHINH PHỤC BẦU TRỜI NHIỀU TRẢI NGHIỆM. ĐÌNH HUY RẤT CÓ LỢI THẾ VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DỰ ĐOÁN SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI VIỆT NAM THỨ 2 BAY VÀO VŨ TRỤ

 NGUYỄN HOÀI NAM - ĐẦY ĐỦ TỐ CHẤT ĐỂ BAY VÀO VŨ TRỤ 

SO VỚI 2 ỨNG VIÊN CÒN LẠI, NGUYỄN HOÀI NAM CÓ KHÁ NHIỀU LỢI THẾ KHI ĐANG LÀ HỌC VIÊN PHI CÔNG DỰ KHÓA CỦA VIETNAM AIRLINES. CHÀNG TRAI ĐÃ ĐƯỢC HUẤN LUYỆN MỘT SỐ KỸ NĂNG “CẤT CÁNH” TRƯỚC KHI THAM GIA CUỘC THI NÀY.

KHÔNG QUÁ XUẤT SẮC SAU MỖI VÒNG THI ĐẤU NHƯNG NGUYỄN HOÀI NAM VẪN GIỮ THÀNH TÍCH ỔN ĐỊNH XUYÊN SUỐT CHƯƠNG TRÌNH. CHÀNG TRAI CÒN SỞ HỮU TẤM LÒNG QUẢ CẢM CÙNG VỚI NGHỊ LỰC KIÊN CƯỜNG TỪ NGƯỜI CHA LÀ PHI CÔNG TỪNG PHỤC VỤ TRONG QUÂN ĐỘI. NGUYỄN HOÀI NAM VỚI Ý CHÍ MẠNH MẼ CŨNG ĐÃ TÍCH LŨY ĐƯỢC KHÁ NHIỀU KINH NGHIỆM THI ĐẤU, ỨNG XỬ, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRONG MỌI TÌNH HUỐNG KHÓ KHĂN. ANH CHO BIẾT VẪN ĐANG TÍCH CỰC TRAO DỒI THÊM NGOẠI NGỮ ĐỂ CÓ THỂ GIAO TIẾP VÀ HỌC HỎI ĐƯỢC TỐT NHẤT NẾU CHIẾN THẮNG VÀ THAM GIA TRẠI HUẤN LUYỆN KHÔNG GIAN Ở MỸ.


MAI NGUYỄN ĐÌNH HUY, VŨ THANH LONG VÀ NGUYỄN HOÀI NAM ĐỀU LÀ NHỮNG ỨNG VIÊN XUẤT SẮC, HỘI ĐỦ TIÊU CHUẨN VỀ THỂ LỰC, SỨC KHỎE CỦA VIỆN Y HỌC HÀNG KHÔNG VIỆT NAM. CÙNG VỚI VIỆC THI TÀI VÀ VƯỢT QUA HÀNG LOẠT CÁC ỨNG VIÊN KHÁC, 3 CHÀNG TRAI ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THAM GIA CUỘC THI. NHỮNG BÀI HỌC ĐƯỢC CHUI RÈN TRONG QUÁ TRÌNH LẶN BIỂN HAY ĐỐI MẶT VỚI KHÓ KHĂN Ở BỘ MÔN DÙ LƯỢN ĐÃ GIÚP HỌ TRƯỞNG THÀNH NHIỀU HƠN. ĐẶC BIỆT, CÀNG TIẾN SÂU ĐẾN VỚI VINH QUANG, NIỀM KHÁT KHAO CỦA HỌ CÀNG TRỞ NÊN CHÁY BỎNG. AI CŨNG XỨNG ĐÁNG DÀNH CHIẾN THẮNG NHƯNG DANH HIỆU  NGƯỜI VIỆT NAM THỨ 2 BAY VÀO VŨ TRỤ  CHỈ CÓ THỂ TRAO CHO MỘT NGƯỜI. SỨ MỆNH THIÊNG LIÊNG NÀY SẼ THUỘC VỀ CHÀNG TRAI NÀO? KẾT QUẢ SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ TRONG ĐÊM GALA HOÀNH TRÁNG VỚI NHIỀU TIẾT MỤC ĐẶC SẮC TẠI VINCOM MEGA MALL - ROYAL CITY (HÀ NỘI) VÀO NGÀY 27/10.


 ĐÊM CHUNG KẾT CÔNG BỐ NGƯỜI VIỆT NAM THỨ 2 BAY VÀO VŨ TRỤ 

SAU HƠN 6 THÁNG TÌM KIẾM, CHƯƠNG TRÌNH  AXE - TÌM NGƯỜI VIỆT NAM THỨ 2 BAY VÀO VŨ TRỤ  ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC TOP 3 ỨNG VIÊN XUẤT SẮC BƯỚC TIẾP VÀO VÒNG PHỎNG VẤN CUỐI CÙNG NGÀY 16 /10 ĐỂ CHỌN RA ỨNG VIÊN XUẤT SẮC NHẤT DÀNH CHIẾC VÉ DUY NHẤT ĐẠI DIỆN VIỆT NAM BAY VÀO VŨ TRỤ.

XEM THÊM THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VÉ VIP TẠI WWW.AXEAPOLLO.COM.

TƯ LIỆU: AXE

THEO TRI THỨC