free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG BELLERBYS - BELLERBYS COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

THÀNH PHỐ: BRIGHTON; OXFORD; CAMBRIDGE; LONDON; ĐỊA CHỈ: 1 BILLINTON WAY, BRIGHTON, EAST SUSSEX, BN1 4LF UNITED KINGDOM WEBSITE: HTTP://WWW.BELLERBYS.COM/ENGLISH/INDEX.ASPX LOẠI HÌNH TRƯỜNG: CAO ĐẲNG – (COLLEGE) KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ: DỰ BỊ ĐẠI HỌC;CAO ĐẲNG;HỌC PHỔ THÔNG;KHÓA TIẾNG ANH;DỰ BỊ THẠC SĨ;  CAO ĐẲNG BELLERBYS – BELLERBYS COLLEGE   THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG  BELLERBYS COLLEGE LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VỚI 50 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC ĐÀO TẠO VÀ HỖ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
THÀNH PHỐ: BRIGHTON; OXFORD; CAMBRIDGE; LONDON; ĐỊA CHỈ: 1 BILLINTON WAY, BRIGHTON, EAST SUSSEX, BN1 4LF UNITED KINGDOM WEBSITE: HTTP://WWW.BELLERBYS.COM/ENGLISH/INDEX.ASPX LOẠI HÌNH TRƯỜNG: CAO ĐẲNG – (COLLEGE) KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ: DỰ BỊ ĐẠI HỌC;CAO ĐẲNG;HỌC PHỔ THÔNG;KHÓA TIẾNG ANH;DỰ BỊ THẠC SĨ;
CAO ĐẲNG BELLERBYS - BELLERBYS COLLEGE  CAO ĐẲNG BELLERBYS – BELLERBYS COLLEGE 
 THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG 

BELLERBYS COLLEGE LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH VỚI 50 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀO NHỮNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở ANH CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI.

BELLERBYS LÀ MỘT TRƯỜNG QUỐC TẾ THỰC SỰ VỚI HỌC SINH ĐẾN TỪ HƠN 120 QUỐC GIA KHÁC NHAU. THEO HỌC TẠI BELLERBYS, HỌC SINH CÓ CƠ HỘI THAM GIA VÀO MỘT CỘNG ĐỒNG THÂN THIỆN VÀ CHAN HÒA MÀ TẠI ĐÓ CÁC GIÁ TRỊ BẢN THÂN LUÔN ĐƯỢC TÔN TRỌNG, ĐỒNG THỜI SẼ TÌM THẤY NHIỀU NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN TỪ NHIỀU NỀN VĂN HÓA KHÁC NHAU.

BELLERBYS CÓ UY TÍN CAO ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC. TRONG HƠN 20 NĂM QUA, TRƯỜNG ĐÃ XÂY DỰNG NHỮNG MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC ĐẶC BIỆT VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐEM LẠI CHO HỌC SINH SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT. NHIỀU HỌC SINH THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NƯỚC ANH VÀ THẾ GIỚI, TRONG ĐÓ GẦN 40 HỌC SINH ĐÃ TỚI HỌC TẠI OXFORD VÀ CAMBRIDGE CHỈ TRONG SÁU NĂM QUA.

HỌC SINH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI BELLERBYS CÓ THỂ LỰA CHỌN HỌC TẠI 1 TRONG 4 THÀNH PHỐ LỚN: LONDON, OXFORD, CAMBRIDGE VÀ BRIGHTON, PHÙ HỢP VỚI TÍNH CÁCH VÀ NGUYỆN VỌNG CỦA TỪNG HỌC SINH. VỚI KẾT QUẢ HỌC TẬP XUẤT SẮC CỦA HỌC SINH, BELLERBYS XỨNG ĐÁNG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH MONG MUỐN ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ANH QUỐC VÀ THẾ GIỚI. TRONG NĂM 2011, 49% HỌC SINH ALEVEL ĐƯỢC NHẬN VÀO NHÓM 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC, 53 HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN VÀO OXFORD, CAMBRIDGE, IMPERIAL COLLEGE, LSE, 1/3HỌC SINH A LEVEL ĐẠT ĐIỂM A – B, 81% HỌC SINH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ĐƯỢC NHẬN VÀO NHÓM 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ANH.

KHÁC VỚI NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHÁC, BELLERBYS COLLEGE CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌP PHỤ HUYNH HÀNG NĂM Ở VIỆT NAM ĐỂ BÁO CÁO KẾT QUẢ CỦA HỌC SINH, CÓ TƯ VẤN VIÊN NGƯỜI VIỆT PHỤ TRÁCH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO HỌC SINH VIỆT NAM, VÌ VẬY PHỤ HUYNH CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI GỬI CON EM MÌNH THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

TẠI BELLERBYS COLLEGE, HỌC SINH CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG TỪ TIẾNG ANH, GCSE, A LEVEL ĐẾN DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ THẠC SỸ, CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH. ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG CÓ LỚP OXBRIDGE VÀ PRE – MED DÀNH CHO HỌC SINH CÓ NGUYỆN VỌNG HỌC TẠI TRƯỜNG OXFORD, CAMBRIDGE VÀ CHUYÊN NGÀNH Y KHOA.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

1/ KHÓA TIẾNG ANH: TỪ 1 – 3 KỲ

- KHAI GIẢNG: THÁNG 9, 1, 4, 7

- YÊU CẦU: TRÊN 15 TUỔI, TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 4.0 TRỞ LÊN

- HỌC PHÍ: £4.930/KỲ

2/ KHÓA HỌC HÈ: 4, 6 HOẶC 8 TUẦN DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 14 – 18 TUỔI TẠI BRIGHTON HOẶC LONDON.

KHÓA HỌC HÈ NỘI TRÚ MỚI NÀY CỦA BELLERBYS BAO GỒM CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC VỚI MỘT LOẠT CÁC MÔN HỌC KHÁC. KHÓA HỌC NÀY VỪA NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN, VỪA CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC, VIẾT VÀ GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH CỦA CÁC EM HỌC SINH. ĐÂY LÀ KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CẢ NHỮNG HỌC SINH MUỐN HỌC THÊM BẰNG TIẾNG ANH TRƯỚC KHI QUAY TRỞ VỀ HỌC TRUNG HỌC TẠI NƯỚC HỌ VÀ NHỮNG HỌC SINH ĐANG CÂN NHẮC TIẾP TỤC HỌC TRUNG HỌC TẠI ANH. HỌC SINH SẼ CÓ CƠ HỘI TÌM HIỂU VÀ KHÁM PHÁ

- KHAI GIẢNG: THÁNG 6 VÀ THÁNG 7

- HỌC PHÍ: £830/TUẦN (BAO GỒM TIỀN HỌC, PHÒNG ĐƠN KHÉP KÍN TRONG KÝ TÚC XÁ, CHI PHÍ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ THAM QUAN. PHÍ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY TÍNH RIÊNG)

- YÊU CẦU: TIẾNG ANH TỐI THIỂU TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 3.5

3/ KHÓA DỰ BỊ GCSE: 1 – 3 KỲ

KHÓA HỌC DỰ BỊ GCSE CHO PHÉP BẠN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA MÌNH ĐỒNG THỜI LÀM QUEN VỚI MỘT SỐ CÁC MÔN HỌC ĐỂ CHUẨN BỊ BẮT ĐẦU BƯỚC VÀO CHƯƠNG TRÌNH HỌC GCSE.

- KHAI GIẢNG: THÁNG 1, 5, 6, 9

- YÊU CẦU: TRÊN 14 TUỔI,

- ĐỊA ĐIỂM: BRIGHTON VÀ LONDON

- HỌC PHÍ: £4.930/KỲ

4/ KHÓA PHỔ THÔNG GCSE: 1 NĂM.

- KHAI GIẢNG: THÁNG 1 VÀ 4 (4 KỲ), THÁNG 9 (3 KỲ)

- YÊU CẦU: TRÊN 14 TUỔI, TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 4.5 TRỞ LÊN

- HỌC PHÍ: £6.130/KỲ

5/ KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ A LEVEL: DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 15 TUỔI TRỞ LÊN

TRONG NĂM 2010, 60% HỌC SINH A LEVEL CỦA TRƯỜNG ĐẠT ĐIỂM A* & A (TRONG KHI ĐÓ TỈ LỆ BÌNH QUÂN TẠI ANH CHỈ LÀ 27%), 7 HỌC SINH ĐÃ ĐẬU VÀO OXFORD VÀ CAMBRIDGE

- KHAI GIẢNG: THÁNG 1 VÀ 9 (3 & 6 KỲ); THÁNG 4 (5 KỲ)

- ĐỊA ĐIỂM: BRIGHTON (3, 5, 6 KỲ), CAMBRIDGE, LONDON, OXFORD (5 HOẶC 6 KỲ)

- YÊU CẦU: TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 5.5 TRỞ LÊN

- HỌC PHÍ: £6.490/KỲ

6/ KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC: 1 NĂM

ĐĂNG KÝ HỌC DỰ BỊ TẠI BELLERBYS COLLEGE, SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC, HỌC SINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP VÀO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG VÀ NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC DANH TIẾNG KHÁC.

- CHUYÊN NGÀNH: NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ, KINH DOANH, TÀI CHÍNH, QUẢN LÝ, KỸ THUẬT HÓA HỌC, KỸ THUẬT, KHOA HỌC MÁY TÍNH, NHÂN VĂN, TRUYỀN THÔNG, TÂM LÝ HỌC, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, LUẬT, KHOA HỌC, DƯỢC.

- ĐỊA ĐIỂM: CAMBRIDGE, LONDON, BRIGHTON (3 KỲ), BRIGHTON (3 HOẶC 4 KỲ)

- KHAI GIẢNG: THÁNG 1 VÀ 9, THÁNG 4 (ĐỐI VỚI CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH)

- YÊU CẦU: TRÊN 16 TUỔI, TỐT NGHIỆP THPT, TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 4.5 (3 KỲ), IELTS 4.0 (4 KỲ).

- HỌC PHÍ: £5.640/KỲ

7/ KHÓA CAO ĐẲNG VỀ KINH DOANH & QUẢN LÝ (TƯƠNG ĐƯƠNG NĂM I ĐẠI HỌC)

KHÓA HỌC DIPLOMA VỀ KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ CỦA BELLERBYS ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH CÓ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN ĐẠT YÊU CẦU VÀ MONG MUỐN PHÁT HUY TỐI ĐA NĂNG LỰC CỦA HỌ ĐỂ VÀO HỌC TẠI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC. SAU KHI TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC, HỌC SINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO VÀO HỌC NĂM II ĐẠI HỌC TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAU ĐÂY: ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN, ASTON UNIVERSITY, ĐẠI HỌC BANGOR, ĐẠI HỌC BRIGHTON, ĐẠI HỌC BOURNEMOUTH, ĐẠI HỌC ESSEX, TRƯỜNG KINH DOANH HENLEY (ĐẠI HỌC READING), ĐẠI HỌC KINGSTON, ĐẠI HỌC LANCASTER, ĐẠI HỌC LEEDS, ĐẠI HỌC OXFORD BROOKES, ĐẠI HỌC SUSSEX VÀ NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG KHÁC.

- KHAI GIẢNG: THÁNG 1 VÀ 9

- ĐỊA ĐIỂM: BRIGHTON VÀ LONDON

- YÊU CẦU: TRÊN 17 TUỔI, TỐT NGHIỆP PTTH, TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 5.5

- HỌC PHÍ: £3.990/KỲ

8/ KHÓA DỰ BỊ THẠC SỸ

- KHAI GIẢNG: THÁNG 1, 4, 7, 10 (1 – 3 KỲ)

- ĐỊA ĐIỂM: BRIGHTON HOẶC LONDON

- YÊU CẦU: TRÊN 21 TUỔI, TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 5.5 (ĐIỂM THÀNH PHẦN ≥ 5.5)

- HỌC PHÍ: £4.270/KỲ

KÝ TÚC XÁ

BELLERBYS CUNG CẤP PHÒNG KÝ TÚC XÁ CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẢ BỐN TRỤ SỞ. HỆ THỐNG HẠ TẦNG TIỆN ÍCH CỦA TRƯỜNG VƯỢT TRÊN TIÊU CHUẨN CỦA MỘT NƠI SINH SỐNG THÔNG THƯỜNG. SỐNG TRONG KÝ TÚC XÁ BELLERBYS, BẠN SẼ CÓ CẢM GIÁC ĐỘC LẬP. BẠN SẼ LÀ MỘT PHẦN TRONG CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ, NƠI BẠN CÓ THỂ SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP MỘT CÁCH THOẢI MÁI. HỌC SINH CÓ THỂ LỰA CHỌN Ở TRONG KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG HOẶC VỚI GIA ĐÌNH BẢN XỨ  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 
 • DỰ BỊ ĐH KHOA HỌC & DƯỢC
 • DỰ BỊ THẠC SỸ
 • DỰ BỊ ĐẠI HỌC VỀ LUẬT VÀ QHQT
 • DỰ BỊ ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 • DỰ BỊ ĐẠI HỌC KINH DOANH, TÀI CHÍNH
 • DỰ BỊ ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT&THIẾT KẾ
 • A – LEVEL
 • CHỨNG CHỈ KINH DOANH
 • CAO ĐẲNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ
 • DỰ BỊ ĐẠI HỌC MỞ RỘNG
 HỌC PHÍ  - PRE-GCSE (1 KỲ): ₤ 4560 / 1 KỲ. - GCSE (3 HOẶC 4 KỲ): ₤ 5670 / 1 KỲ. - CHƯƠNG TRÌNH A – LEVELS (5 HOẶC 6 KỲ): ₤ 5995 / 1 KỲ. - DỰ BỊ ĐẠI HỌC (3 HOẶC 4 KỲ): ₤ 5210 / 1 KỲ. - DỰ BỊ THẠC SỸ (1 HOẶC 2 KỲ): ₤ 3950 / 1 KỲ. HỌC SINH CÓ THỂ Ở CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ – HOMESTAY (PHÒNG ĐƠN HOẶC ĐÔI) : TỪ ₤1320 – ₤2160 / 1 KỲ. HOẶC Ở KÍ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG ₤2730 – ₤3730 / 1 KỲ.  THỜI GIAN NHẬP HỌC  - KHÓA TIẾNG ANH: THÁNG 9, 1, 4, 7 - KHÓA HỌC HÈ: THÁNG 6, 7 - KHÓA DỰ BỊ GCSE: 1, 5, 6, 9 - KHÓA PHỔ THÔNG GCSE: 1, 4, 9 - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ A LEVEL: 1, 4, 9 - KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC: 1, 4, 9 - KHÓA CAO ĐẲNG: 1, 9 - KHÓA DỰ BỊ THẠC SỸ: 1, 4, 7, 10  YÊU CẦU ĐỂ ĐI DU HỌC  PRE-GCSE: TUỔI 14+ HOÀN TẤT LỚP 9 VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH >6.5 HỌC 1 KÌ: IELTS 3.5 HOẶC TOEFL 417/108 HỌC 2 KÌ: IELTS 2.5 HOẶC TOEFL 393/90 HỌC SINH CÓ THỂ LÀM BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CỦA TRƯỜNG THAY CHO IELTS A-LEVEL: TUỔI 16+ HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH LỚP 10, 11 HOẶC 12 VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH >7.0 IELTS 5.5 HOẶC TOEFL 531/183 DỰ BỊ ĐẠI HỌC: TUỔI 17+ HOÀN TẤT LỚP 11 HOẶC 12 VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH > 6.5 IELTS 4.0 HOẶC TOEFL 437/123 DIPLOMA: THỎA MÃN 1 TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU - HOÀN TẤT LỚP 12 VÀ ĐANG HỌC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG HAY HOÀN TẤT CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ - ĐẬU 1 MÔN CỦA CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL - HOÀN TẤT BELLERBYS FOUNDATION HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG - TỐI THIỂU 17.5 TUỔI TRỞ LÊN. TRÊN 21 TUỔI SẼ XÉT TÙY TRƯỜNG HỢP TIẾNG ANH: IELTS 5.5/513 DỰ BỊ ĐẠI HỌC + DIPLOMA PRE-MASTER: HOÀN TẤT 1 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TUỔI 21+ TIẾNG ANH: 1 HỌC KÌ: IELTS 5.5/TOEFL 513 2 HỌC KÌ: IELTS 4.5/TOEFL 477 MQP MASTER QUALIFYING PROGRAMME (DÀNH CHO SINH VIÊN MUỐN THEO HỌC THẠC SĨ VỀ KINH DOANH MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌC CỬ NHÂN KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN KINH DOANH) CHƯA HOẶC ĐÃ HOÀN TẤT MỘT CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TUỔI 21+

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • DU HỌC ANH – ĐẠI HỌC BRIGHTON – UNIVERSITY OF BRIGHTONDU HỌC ANH – ĐẠI HỌC BRIGHTON – UNIVERSITY OF BRIGHTON
 • ĐẠI HỌC BRIGHTONĐẠI HỌC BRIGHTON – UNIVERSITY OF BRIGHTON (UB)
 • ĐẠI HỌC SUSSEX – UNIVERSITY OF SUSSEX (US)ĐẠI HỌC SUSSEX – UNIVERSITY OF SUSSEX (US)
 • ĐẠI HỌC BRIGHTON – UNIVERSITY OF BRIGHTONĐẠI HỌC BRIGHTON – UNIVERSITY OF BRIGHTON

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác