free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG CITRUS-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CITRUS COLLEGE ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1915, DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA TIẾN SĨ FLOYD. CITRUS LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP 2 NĂM, HỢP TÁC ĐÀO TẠO. ĐÂY LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LÂU ĐỜI Ở QUẬN LOS ANGELES VÀ LÀ MỘT TRONG 5 TRƯỜNG LÂU ĐỜI NHẤT Ở CALIFORNIA. CITRUS NỔI DANH LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG NHỎ, THÂN THIỆN VỚI HƠN 12.000 SINH VIÊN.KHUÔN VIÊN TRƯỜNG NẰM Ở...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CITRUS COLLEGE ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1915, DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA TIẾN SĨ FLOYD. CITRUS LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP 2 NĂM, HỢP TÁC ĐÀO TẠO. ĐÂY LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LÂU ĐỜI Ở QUẬN LOS ANGELES VÀ LÀ MỘT TRONG 5 TRƯỜNG LÂU ĐỜI NHẤT Ở CALIFORNIA. CITRUS NỔI DANH LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG NHỎ, THÂN THIỆN VỚI HƠN 12.000 SINH VIÊN.KHUÔN VIÊN TRƯỜNG NẰM Ở GLENDORA, MỘT CỘNG ĐỒNG YÊN BÌNH DƯỚI CHÂN DÃY SAN GABRIEL.MÔI TRƯỜNG THAN THIỆN NƠI ĐÂY LÀ ĐIỀU KIỆN TỐT CHO GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP.

TRƯỜNG CÒN TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP SINH VIÊN VỪA CÓ CƠ HỘI GIAO LƯU HỌC HỎI, VỪA LÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CỦA RIÊNG MỖI SINH VIÊN.NHIỀU SINH VIÊN TẬP TRUNG Ở TRONG TRƯỜNG ĐỂ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HỘI HỌP, NẤU ĂN HAY CHỈ ĐỂ THƯ GIĂN CÙNG BẠN BÈ. TRƯỜNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ TỐT NHẤT NHU CẦU HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN.THƯ VIỆN DÀNH CHO 60.000 SINH VIÊN, GỒM CÓ KHU VỰC HỌC TẬP, TRIỂN LÃM VÀ PHÒNG MÁY TÍNH LÀ ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG. TRƯỜNG CÓ NHIỀU CƠ SỞ VẬT CHẤT TUYỆT HẢO KHÁC NHƯ TRUNG TÂM TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT CÓ 1.440 CHỖ, MỘT PHÒNG THU HÌNH ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ, MỘT TRUNG TÂM MÁY TÍNH HIỆN ĐẠI, CÁC LỚP HỌC CÓ TRANG BỊ MÁY TÍNH VÀ CÁC CƠ SỞ THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM.

CITRUS COLLEGE CẤP CÁC CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO HAI NĂM, CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, CÁC CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ VÀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI CHUYÊN SÂU. CÓ MỘT BAN ĐIỀU HÀNH SINH VIÊN HOẠT ĐỘNG TRONG TRƯỜNG, NHIỀU SỰ KIỆN THỂ THAO VÀ CÂU LẠC BỘ, CÁC TỔ CHỨC SINH VIÊN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG KẾT HỢP GIỮA CÁC KHOA TRONG TRƯỜNG. CITRUS COLLEGE CÓ NHIỀU HÌNH THỨC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN, BAO GỒM TƯ VẤN CÁ NHÂN VÀ DẠY KÈM, GIẢI ĐÁP VỀ VISA, THÔNG TIN HỖ TRỢ VỀ LIÊN THÔNG, CÁC KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ NGHỀ NGHIỆP. TRUNG TÂM SINH VIÊN QUỐC TẾ CŨNG HỖ TRỢ SINH VIÊN VỀ NƠI Ở VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN KHẮP MIỀN NAM CALIFORNIA.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CITRUS CUNG CẤP GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG CAO, GIÚP CHO SINH VIÊN CÓ THỂ CẠNH TRANH TRÊN TOÀN CẦU VÀ ĐÓNG GÓP VÀO SỰ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ CỦA XÃ HỘI NGÀY NAY.

CITRUS CAM KẾT THÚC ĐẨY MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP GIÁO DỤC CỘNG ĐỒNG ĐA DẠNG VĂN HÓA VÀ HỖ TRỢ VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN THÀNH CÔNG TRONG VIỆC THEO ĐUỔI HỌC TẬP XUẤT SẮC, CƠ HỘI KINH TẾ, VÀ THÀNH TÍCH CÁ NHÂN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: DU HỌC CANADA ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác