free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC AUSTRALIAN-COLLEGE-OF-TECHNOLOGY-ACADEMIES-AUSTRALASIA-ACT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   VỀ           ACADEMIES AUSTRALASIA       :       VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
  VỀ       ACADEMIES AUSTRALASIA    :     VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP HƠN 100 LOẠI BẰNG CẤP CHO KHOẢNG 5.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 70 QUỐC GIA ĐANG THEO HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ SYDNEY, MELBOURNE VÀ SINGAPORE. SỰ ĐA DẠNG SẮC TỘC NÀY TẠO NÊN MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO SINH VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN. GIẢNG VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦY CỐNG HIẾN VÀ ĐAM MÊ, VỚI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU. HỌ CÓ KINH NGHIỆM TRONG CẢ LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO CÁC LỚP HỌC.

  ACADEMIES AUSTRALASIA MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BỔ ÍCH, THÚ VỊ VÀ ĐẦY THÁCH THỨC VỚI CÁC KHU HỌC XÁ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI. Ở ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CŨNG NHƯ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG GIÚP ĐỠ TÌM KIẾM NHỮNG VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN PHÙ HỢP VỚI NGHỀ NGHIỆP MÀ HỌ LỰA CHỌN. TẬP ĐOÀN CŨNG CAM KẾT HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG HỌ THÔNG QUA VIỆC CUNG CẤP CÁC HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO CẢ SINH VIÊN LẪN CỰU SINH VIÊN. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC ACADEMIES AUSTRALASIA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

  KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI CỦA     ACADEMIES AUSTRALASIA      

 

ACADEMIES AUSTRALASIA GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG CÁC KHÓA HỌC LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀ PHẢN ÁNH CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT. MỘT SỐ KHÓA HỌC CÒN BAO GỒM CƠ HỘI THỰC TẬP HOẶC CHỖ ĐỨNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP - NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ. KẾT QUẢ CỦA SỰ KẾT HỢP NÀY LÀ CÁC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI, KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM LỚN LAO. ACADEMIES AUSTRALASIA BAO GỒM 7 TRƯỜNG THÀNH VIÊN Ở SYDNEY VÀ 2 TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐẶT TẠI MELBOURNE: SYDNEY:
  • HỌC VIỆN ACADEMIES AUSTRALASIA (ACADEMIES AUSTRALASIA INSTITUTE)
  • HỌC VIỆN TIẾNG ANH (ACADEMY OF ENGLISH)
  • THPT QUỐC TẾ ÚC (AUSTRALIAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL)
  • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC (AUSTRALIAN COLLEGE OF TECHNOLOGY)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH CLARENDON (CLARENDON BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH SUPREME (SUPREME BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG BENCHMARK (BENCHMARK COLLEGE)
MELBOURNE:
  • ACADEMIES AUSTRALASIA POLYTECHNIC
  • DISCOVER ENGLISH
  VỀ CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC:     CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC (ACT)   LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ (RTO). TRƯỜNG ĐƯỢC CẤP PHÉP ĐỂ CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC, ĐẶC BIỆT CHUYÊN VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ MARKETING. SINH VIÊN HOÀN THÀNH CÁC KHÓA HỌC CỦA AAI ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG:  ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ĐẠI HỌC CHARLES STURT, ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CURTIN,   VIỆN NGHIÊN CỨU KING'S OWN, ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN, ĐẠI HỌC GRIFFITH, BÁCH KHOA ACADEMIES AUSTRALASIA, TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS.     YÊU CẦU NHẬP HỌC:  HỌC HẾT LỚP 11, IELTS 5.5.    GHI CHÚ: SINH VIÊN CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐƯỢC SẮP XẾP THEO HỌC KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TRƯỚC KHI VÀO KHÓA HỌC CHÍNH.       THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

CHỨNG CHỈ II CNTT, TRUYỀN THÔNG SỐ VÀ KĨ THUẬT   

A$1500

3 THÁNG

CHỨNG CHỈ III CNTT, TRUYỀN THÔNG SỐ VÀ KĨ THUẬT

A$1500

3 THÁNG

CHỨNG CHỈ IV CNTT

A$3000

6 THÁNG

CAO ĐẲNG CNTT

A$6000

12 THÁNG

CHỨNG CHỈ II KINH DOANH (MARKETING)

A$1500

3 THÁNG

CHỨNG CHỈ II KINH DOANH (MARKETING)

A$1500

3 THÁNG

CHỨNG CHỈ IV MARKETING

A$3000

6 THÁNG

CAO ĐẲNG MARKETING

A$3000

6 THÁNG

CAO ĐẲNG NÂNG CAO MARKETING

A$3000

6 THÁNG

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác