free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG DORSET – CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

DORSET COLLEGE TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ VANCOUVER XINH ĐẸP CỦA TỈNH BRITISH COLUMBIA, CANADA. VỚI BA MẶT GIÁP BIỂN, NẰM TRONG LÒNG DÃY NÚI CHẠY QUANH BỜ BIỂN, VANCOUVER LÀ THÀNH PHỐ LỚN NHẤT TỈNH BRITISH COLUMBIA VỚI HƠN NỬA TRIỆU DÂN VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI CÓ KHÍ HẬU ÔN HÒA NHẤT CANADA VỚI NHIỆT ĐỘ TRUNG BÌNH LÀ 3 ĐỘ C VÀO MÙA ĐÔNG VÀ 25 ĐỘ C VÀO MÙA HÈ. ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ THÁNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
DORSET COLLEGE TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ VANCOUVER XINH ĐẸP CỦA TỈNH BRITISH COLUMBIA, CANADA. VỚI BA MẶT GIÁP BIỂN, NẰM TRONG LÒNG DÃY NÚI CHẠY QUANH BỜ BIỂN, VANCOUVER LÀ THÀNH PHỐ LỚN NHẤT TỈNH BRITISH COLUMBIA VỚI HƠN NỬA TRIỆU DÂN VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI CÓ KHÍ HẬU ÔN HÒA NHẤT CANADA VỚI NHIỆT ĐỘ TRUNG BÌNH LÀ 3 ĐỘ C VÀO MÙA ĐÔNG VÀ 25 ĐỘ C VÀO MÙA HÈ. ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ THÁNG TƯ NĂM 1981, TRONG SUỐT BA MƯƠI MỐT NĂM, DORSET COLLEGE ĐÃ VÀ ĐANG CUNG CẤP CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ SINH VIÊN BẢN XỨ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SAU PHỔ THÔNG TUYỆT VỜI. DORSET COLLEGE, 1981, LÀ CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐƯỢC CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN BỞI TỔ CHỨC QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC (PCTIA) VÀ CHỈ ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC (EQA) CỦA TỈNH BRITISH COLUMBIA VÀ BỘ NGÔN NGỮ CANADA.LÀ CẦU NỐI CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NỔI TIẾNG TẠI CANADA DORSET COLLEGE

  DORSET COLLEGE – CAO ĐẲNG DORSET  

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:  1. CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UT): ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP 100% LÊN CÁC ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CÔNG LẬP NỔI TIẾNG CỦA CANADA: ACADIA, DALHOUSIE, CAPE BRETON UNIVERSITY, UNBC, ROYAL ROAD AND TRINITY WESTERN UNIVERSITY VÀ CAO ĐẲNG CAMOSUN. 2. DỰ BỊ THẠC SỸ (PGSA): CHUYỂN TIẾP 100% LÊN NĂM 2 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA TRƯỜNG TRINITY WESTERN UNIVERSITY VÀ CAPE BRETON UNIVERSITY. 3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TẠI VIỆN KỸ THUẬT TỈNH BC (BCIT): HỌC THỰC HÀNH THỰC TẾ I. CAO ĐẲNG SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ (AST) II. CAO ĐẲNG BẢO TRÌ MÁY BAY (AMS) 4. DỰ BỊ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG: (AP): ESL: 3 CẤP ĐỘ: SƠ – TRUNG- CAO CẤP.  THUẬN LỢI: 
 • KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI CÓ IELTS/TOEFL: BÀI THI TIẾNG ANH KHI ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ HỌC LỚP PHÙ HỢP
 • SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ NĂM 1 ĐẾN NĂM 2 TẠI DORSET VÀ SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP 100% LÊN NĂM 2 HOẶC 3 TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI…
 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM CÓ HỌC VỊ THẠC SỸ, PHÓ TIẾN SỸ VÀ TIẾN SỸ ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC BC QUẢN LÝ.
 • ĐƯỢC CẤP THƯ NHẬP HỌC CỦA CẢ CAO ĐẲNG DORSET VÀ ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CANADA: GIÚP SINH VIÊN CÓ LỢI THẾ HƠN KHI XIN VISA NHẬP CẢNH VÀ VISA DU HỌC.
 • SAU KHI TỐT NGHIỆP, SINH VIÊN CÓ THỂ XIN VISA LÀM VIỆC ĐẾN 3 NĂM VÀ LÊN KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ
 HỌC PHÍ:  1. CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UT): $12.500 – 10 COURSES ($1,250/COURSE/3 CREDITS) 2. DỰ BỊ THẠC SỸ (PGSA): $9,600 (8 COURSES) 3. BCIT: AST OR AMS: $8,000 4. DỰ BỊ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG: (AP): ESL: $4,500/ 14 WEEKS  ST. JOHN’S INTERNATIONAL SCHOOL   TRƯỜNG QUỐC TẾ ST. JOHN,  1992, ĐÀO TẠO TỪ LỚP 10 ĐẾN LỚP 12. HỌC SINH SẼ NHẬN ĐƯỢC BẰNG TỐT NGHIỆP THPT CỦA BỘ GIÁO DỤC TỈNH BC CẤP (BẰNG DOGWOOD) VÀ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG CỦA CANADA NHƯ: UBC, UNIVERSITY OF TORONTO, SFU, MCGILL UNIVERSITY…VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI MỸ VÀ CHÂU ÂU.

ST. JOHN’S INTERNATIONAL SCHOOL

  ST. JOHN’S INTERNATIONAL SCHOOL  

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: 
 1.  PTTH:  HỌC SINH HOÀN TẤT 20 MÔN HỌC ĐỂ TỐT NGHIỆP PTTH CÓ BẰNG “DOGWOOD” DO BỘ GIÁO DỤC TỈNH BANG BC CẤP.
 2.  PTTH GIÀNH CHO NGƯỜI LỚN (TỪ 19 TUỔI):  SINH VIÊN HOÀN TẤT 5 MÔN HỌC ĐỂ TỐT NGHIỆP
 THUẬN LỢI: 
 • ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN DỄ DÀNG, CÓ LỚP BỔ TRỢ TIẾNG ANH GIÚP HỌC SINH NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ SONG SONG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC HẰNG NGÀY (ĐƯỢC HỌC ESL SONG SONG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH).
 • HOC SINH CÓ THỂ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH PTTH NHANH HƠN VỚI 3 KỲ KHAI GIẢNG/NĂM: THÁNG 1, 5 & 9.
 • QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ: 15 HỌC SINH/LỚP.
 • DẠY KÈM MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN YẾU KÉM, CÓ THẦY CÔ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH HẰNG NGÀY
 • DỊCH VỤ HOMESTAY GIÚP SINH VIÊN THỰC HÀNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP HẰNG NGÀY, AM HIỂU VĂN HÓA CANADA HƠN…
 HỌC PHÍ:  PHÍ ĐĂNG KÝ:                            $200                (KHÔNG HOÀN LẠI) HỌC PHÍ:                                   $14,400           ($1,200/MÔN; 4 MÔN/HỌC KỲ) PHÍ DỊCH VỤ SINH VIÊN:              $600                ($200/ HỌC KỲ) PHÍ SINH HOẠT NGOẠI KHÓA:        $600                ($200/ HỌC KỲ) CHI PHÍ SÁCH VỞ:                       $200                (HOÀN TRẢ) TỔNG HỌC PHÍ:                           $16,000            (NĂM/ 3 HỌC KỲ)    

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác