free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG MARTIN-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

    THÀNH LẬP VÀO NĂM 1976 BỞI LORRAINE MARTIN VỚI TÊN BAN ĐẦU “LORRAINE MARTIN RECEPTIONISTE AND DEPORTMENT ACADEMY”,  CAO ĐẲNG MARTIN  NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NGHỀ NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI ÚC TRONG VIỆC TRANG BỊ CHO SINH VIÊN NHỮNG KỸ NĂNG THỰC TẾ CẦN THIẾT ĐỂ BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM. NĂM 1994, TRƯỜNG ĐƯỢC TRAO GIẢI “ORDER OF AUSTRALIA” CHO DỊCH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

   

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1976 BỞI LORRAINE MARTIN VỚI TÊN BAN ĐẦU “LORRAINE MARTIN RECEPTIONISTE AND DEPORTMENT ACADEMY”,  CAO ĐẲNG MARTIN  NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NGHỀ NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI ÚC TRONG VIỆC TRANG BỊ CHO SINH VIÊN NHỮNG KỸ NĂNG THỰC TẾ CẦN THIẾT ĐỂ BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM. NĂM 1994, TRƯỜNG ĐƯỢC TRAO GIẢI “ORDER OF AUSTRALIA” CHO DỊCH VỤ CỦA MÌNH TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO. HIỆN TRƯỜNG TRỰC THUỘC SỰ QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP VÀ LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA ACPET (HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TƯ NHÂN ÚC) VỚI 4 KHU HỌC XÁ TẠI CÁC THÀNH PHỐ: BRISBANE, GOLD COAST, MELBOURNE VÀ SYDNEY.

 

  KHU HỌC XÁ BRISBANE  

TRẢI QUA HƠN BA THẬP KỶ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, TÊN TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC RÚT NGẮN ĐI TRONG KHI PHẠM VI CÁC KHÓA HỌC LẠI ĐƯỢC MỞ RỘNG, TUY NHIÊN MỤC TIÊU THÌ KHÔNG HỀ THAY ĐỔI: GIÚP SINH VIÊN CHUẨN BỊ CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA HỌ. KHÔNG CHỈ CẤP CÁC LOẠI BẰNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC, CAO ĐẲNG MARTIN CÒN CỐ GẮNG ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM VỚI LỢI THẾ TỐT NHẤT CÓ THỂ. HIỆN NAY, MARTIN ĐANG CUNG CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ VÀ BẰNG CAO ĐẲNG TRONG CÁC LĨNH VỰC: KINH DOANH, QUẢN TRỊ, MARKETING, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN, VỚI TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO THỰC HÀNH VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG. GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH, NHỮNG NGƯỜI MANG TỚI CHO SINH VIÊN VỐN KIẾN ​​THỨC VÀ KINH NGHIỆM VÔ CÙNG PHONG PHÚ. HƠN NỮA, SINH VIÊN CÒN ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA VỚI QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY THÂN THIỆN, GIÀU TÍNH KHUYẾN KHÍCH VÀ CÁ NHÂN HÓA.

 

  MỘT GIỜ HỌC TẠI CAO ĐẲNG MARTIN  

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI CAO ĐẲNG MARTIN CÒN ĐƯỢC CỦNG CỐ BỞI NỀN TẢNG WEB HỖ TRỢ HỌC TẬP TĂNG CƯỜNG “STUDYSMART”. HỆ THỐNG HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN NÀY CHO PHÉP SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG TƯƠNG TÁC VỚI NHÂN VIÊN VÀ CÁC SINH VIÊN KHÁC NHẰM TẠO RA SỰ LIÊN KẾT TRONG TOÀN TỔ CHỨC. NGOÀI RA, SINH VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ TÌM KIẾM VIỆC LÀM, KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TỪ CÁC TƯ VẤN VIÊN NGHỀ NGHIỆP VÀ CÓ THỂ THAM GIA THỰC TẬP THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP CAO ĐẲNG MARTIN. THẬM CHÍ BẠN CÓ THỂ ỨNG TUYỂN VÀO CÁC VỊ TRÍ CÔNG VIỆC THÔNG QUA CỔNG THÔNG TIN CÔNG VIỆC E2E – ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VÀ CỰU SINH VIÊN MARTIN.

 

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN HỖ TRỢ THÂN THIỆN VÀ TẬN TÂM  

  NHỜ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TRÊN, SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ THỂ HOÀN TOÀN TỰ TIN VỀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP CỦA MÌNH. KHÔNG CHỈ THẾ, TÂM BẰNG CAO ĐẲNG CỦA MARTIN CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA ÚC.    KÌ NHẬP HỌC:  HÀNG THÁNG (TRỪ THÁNG 6 VÀ THÁNG 12)    YÊU CẦU NHẬP HỌC:  - HỌC THUẬT: + CHỨNG CHỈ NGHỀ: HỌC HẾT LỚP 11 + CAO ĐẲNG: HỌC HẾT LỚP 12 + CAO ĐẲNG NÂNG CAO: BẰNG CAO ĐẲNG HOẶC KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TRONG CHUYÊN NGÀNH TƯƠNG ỨNG. - TIẾNG ANH: IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

 

THÔNG VĂN HÓA MỸ TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác