free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC UNIVERSITY-OF-WESTERN-SYDNEY-COLLEGE-UWS

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 CAO ĐẲNG TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC    WESTERN SYDNEY    (CAO ĐẲNG UWS)  LÀ CHIẾC CẦU NỐI HOÀN HẢO ĐƯA HỌC SINH TRUNG HỌC TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI VÀO THẲNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO CỦA ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY (UWS). CAO ĐẲNG UWS LÀ MỘT CÔNG TY PHI LỢI NHUẬN THUỘC SỞ HỮU CỦA UWS, NHỜ ĐÓ SINH VIÊN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ DANH TIẾNG VÀ KINH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

UNIVERSITY-OF-WESTERN-SYDNEY-COLLEGE

 CAO ĐẲNG TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC   WESTERN SYDNEY   (CAO ĐẲNG UWS)  LÀ CHIẾC CẦU NỐI HOÀN HẢO ĐƯA HỌC SINH TRUNG HỌC TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI VÀO THẲNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO CỦA ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY (UWS). CAO ĐẲNG UWS LÀ MỘT CÔNG TY PHI LỢI NHUẬN THUỘC SỞ HỮU CỦA UWS, NHỜ ĐÓ SINH VIÊN ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ DANH TIẾNG VÀ KINH NGHIỆM CỦA MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN VÀ UY TÍN BẬC NHẤT NƯỚC ÚC.

HIỆN NAY CAO ĐẲNG UWS ĐANG ĐÀO TẠO CÁC KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH NGHỆ THUẬT/ NHÂN VĂN/ GIÁO DỤC, KINH DOANH, MÁY TÍNH, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KHOA HỌC. SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC VÀ ĐẠT ĐỦ YÊU CẦU NHẬP HỌC, SINH VIÊN ĐƯỢC ĐẢM BẢO VÀO THẲNG NĂM NHẤT CHƯƠNG TRINH CỬ NHÂN CỦA UWS. SINH VIÊN CŨNG CÓ THỂ CHỌN HỌC CÁC KHÓA CAO ĐẲNG KINH DOANH & THƯƠNG MẠI, QUẢN LÝ XÂY DỰNG, KỸ THUẬT, Y KHOA, CNTT, KHOA HỌC TỰ NHIÊN HOẶC XÃ HỘI TẠI CAO ĐẲNG UWS ĐỂ ĐƯỢC VÀO THẲNG NĂM HAI ĐẠI HỌC.

UWSCOLLEGE-CAMPUS

ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ NHU CẦU THEO HỌC TẠI UWS, CAO ĐẲNG UWS CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO: TIẾNG ANH GIAO TIẾP (TỔNG QUÁT) – TỪ SƠ CẤP ĐẾN NÂNG CAO; TIẾNG ANH HỌC THUẬT CỬ NHÂN; KĨ NĂNG TIẾNG ANH HỌC THUẬT NÂNG CAO; LUYỆN THI IELTS…

TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐỀU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM VÀ GIỎI CHUYÊN MÔN TẠI 2 KHU HỌC XÁ TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ NGUỒN LỰC: NIRIMBA TẠI QUAKERS HILL VÀ WESTMEAD. CẢ 2 CƠ SỞ NẰM TRÊN CÙNG MỘT ĐƯỜNG XE LỬA CHẠY QUA, VỚI WESTMEAD CHỈ CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY 30 PHÚT ĐI TÀU VÀ QUAKERS HILL LÀ 45 PHÚT.

  KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI CỦA UWS  

DAI-HOC-TAY-SEDNEY

SINH VIÊN CAO ĐẲNG UWS HIỂN NHIÊN TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA UWS VÀ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI RẤT NHIỀU TRANG THIẾT BỊ, DỊCH VỤ GIÁO DỤC, GIẢI TRÍ VÀ XÃ HỘI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC. CÁC LỚP HỌC QUY MÔ NHỎ GIÚP SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CÁ NHÂN CỦA GIẢNG VIÊN NHẰM GIẢI QUYẾT CÁC NHU CẦU CỤ THỂ CỦA TỪNG NGƯỜI.

GIỐNG NHƯ UWS, CAO ĐẲNG UWS CÓ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI VÀ ĐỘT PHÁ NHẰM CUNG CẤP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NHỮNG KIẾN ​​THỨC VÀ KỸ NĂNG VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG, CŨNG NHƯ KHẢ NĂNG THỰC TẾ ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ THẲNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP. CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI THEO HỌC TẠI UWS MÀ CÓ THỂ APPLY VÀO BẤT KỲ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO KHÁC TẠI ÚC.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 2, 6, 10

 HỌC PHÍ: 

 KHÓA HỌC 

 KHÓA 2 HỌC KÌ 

 KHÓA 3 HỌC KÌ 

DỰ BỊ ĐẠI HỌC

A$15.500

A$22.800

CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT

--/--

A$18.500

CAO ĐẲNG KINH DOANH & THƯƠNG MẠI

A$17.000

A$19.800

CAO ĐẲNG QUẢN LÝ XÂY DỰNG

A$20.000

A$22.500

CAO ĐẲNG KĨ THUẬT

A$20.000

A$22.500

CAO ĐẲNG Y KHOA (HP, HSM & TR)

A$17.000

A$18.900

CAO ĐẲNG Y KHOA (PDHPE)

--/--

A$19.900

CAO ĐẲNG CNTT

A$18.000

A$22.100

CAO ĐẲNG KHOA HỌC

A$18.000

A$21.200

CAO ĐẲNG KHOA HỌC XÃ HỘI

--/--

A$18.900

TIẾNG ANH

A$410/ TUẦN

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác