free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NANYANG

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

NẰM Ở PHÍA NAM QUỐC ĐẢO SINGAPORE, HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG (NANYANG INSTITUTE OF MANAGEMENT- NIM) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2002,  LÀ TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA SINGAPORE TRONG ĐÀO TẠO CÁC LĨNH VỰC: QUẢN TRỊ DU LỊCH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, KỸ SƯ XÂY DỰNG. TRƯỜNG ĐÃ DÀNH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN  EDUTRUST 4 NĂM – MỘT CHỨNG CHỈ DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC CÓ UY TÍN CỦA CHÍNH PHỦ SINGAPORE VÀ NẰM TRONG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

NẰM Ở PHÍA NAM QUỐC ĐẢO SINGAPORE, HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG (NANYANG INSTITUTE OF MANAGEMENT- NIM) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2002,  LÀ TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA SINGAPORE TRONG ĐÀO TẠO CÁC LĨNH VỰC: QUẢN TRỊ DU LỊCH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, KỸ SƯ XÂY DỰNG. TRƯỜNG ĐÃ DÀNH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN  EDUTRUST 4 NĂM – MỘT CHỨNG CHỈ DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC CÓ UY TÍN CỦA CHÍNH PHỦ SINGAPORE VÀ NẰM TRONG TOP 10 TRƯỜNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ĐÂY.

 CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NANYANG TẠI SINGAPORE

 HỌC VIỆN NANYANG XẾP VỊ TRÍ THỨ 7 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG (2011) 

ĐẶC BIỆT KHOA KĨ THUẬT XÂY DỰNG THUỘC HỆ CAO ĐẲNG CỦA HỌC VIỆN LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO CẢ VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ KĨ NĂNG CỦA SINH VIÊN SAU KHI RA RA TRƯỜNG. THẾ MẠNH CỦA KHOA KĨ THUẬT:
  • HOÀN THÀNH KHÓA CAO ĐẲNG KỸ THUẬT TRONG 2 NĂM
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁT VỚI THỰC TẾ ĐƯỢC DẠY BỞI CÁC GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM
  • SINH VIỆN CÓ NHIỀU BÀI HỌC THỰC TẾ SUỐT QUÁ TRÌNH THỰC TẬP.
  • SINH VIÊN SẼ HỌC NHỮNG KIẾN THỨC VÀ NĂNG LỰC QUẢN LÝ, TRANG TRÍ NỘI THẤT, CÁC DỰ ÁN VỀ THIẾT KẾ CHO THƯƠNG MẠI, VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN, BÁN LẺ VÀ CÁC TÒA NHÀ.
  •  KHÓA HỌC SẼ MỞ RA CƠ HỘI CHO CÁC SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC VIỆC LÀM TRONG CÁC TRIỂN LÃM, CÁC CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ CÁC CÔNG TY KHÁC TRONG NGÀNH XÂY DỰNG.
  MÔ HÌNH GIẢNG DẠY ĐỀ CAO THỰC TẾ TẠI NANYANG TẠI SINGAPORE

 MÔ HÌNH GIẢNG DẠY ĐỀ CAO THỰC TẾ TẠI NANYANG 

  ĐỂ THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG KĨ THUẬT XÂY DỰNG, BẠN PHẢI HOÀN THÀNH XONG HỆ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI VIỆT NAM VỚI MÔN TOÁN ĐẠT KẾT QUẢ TỐT VÀ IELTS TỪ 5.0 TRỞ LÊN. NẾU MUỐN HỌC LÊN CAO BẠN CÓ HAI LỰA CHỌN:
  • HỌC LẤY BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC CHUYỂN TIẾP TỪ CÁC ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA ÚC: UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA, LA TROBE UNIVERSITY HOẶC GRIFFITH UNIVERSITY
  • HỌC SIET CẤP ĐỘ 3, SAU ĐÓ HỌC TIẾP ĐỂ LẤY BẰNG THẠC SĨ KĨ THUẬT XÂY DỰNG (UK) VÀ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA KĨ THUẬT XÂY DỰNG (UK)
THEO HỌC KHOA KĨ THUẬT XÂY DỰNG, BẠN SẼ HỌC TRONG 18 THÁNG VÀ SAU ĐÓ LÀ 4 THÁNG THỰC TẬP ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI HỌC PHÍ 18,800 SGD. ĐÂY CHẮC CHẮN SẼ MỘT  MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÍ TƯỞNG VỚI NHỮNG BẠN MUỐN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH KĨ THUẬT XÂY DỰNG.  

 MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG TẠI SINGAPORE

 MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG 

   

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác