CẤP BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

 
 

 LÀM SINH VIÊN HOA KỲ TẠI HUTECH 

TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP HỒ CHÍ MINH (HUTECH, WWW.HUTECH.EDU.VN , ĐỊA CHỈ 276 - 282 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 17 (QUẬN BÌNH THẠNH) ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT CÁC TRƯỜNG ĐH CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TIÊN TIẾN, TUYỂN CHỌN TỪ CÁC QUỐC GIA CÓ NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. TRONG ĐÓ CÓ THỂ KỂ ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH (BBA) CỦA ĐH LINCOLN - HOA KỲ, MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN VÀ DANH TIẾNG, CÓ TRUYỀN THỐNG VỀ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC BBA ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC ĐH HOA KỲ (CHEA). VỚI KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO GẦN 100 NĂM TẠI HOA KỲ VÀ HƠN 7 NĂM TẠI HUTECH, CHƯƠNG TRÌNH BBA CỦA ĐH LINCOLN ĐÃ CUNG CẤP CHO XÃ HỘI HÀNG TRĂM CỬ NHÂN, THẠC SĨ QUỐC TẾ CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC QUẢN LÝ, KINH TẾ. ĐÓ LÀ LÝ DO VÌ SAO THÍ SINH CÓ THỂ TỰ HÀO KHI TRỞ THÀNH SINH VIÊN HOA KỲ TẠI HUTECH.

CÁC CỬ NHÂN CỦA HUTECH.


CHƯƠNG TRÌNH BBA CỦA ĐH LINCOLN ĐÀO TẠO 3,5 NĂM VỚI MỨC HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT HẤP DẪN. TRONG ĐÓ 2,5 NĂM ĐẦU SINH VIÊN SẼ HỌC TẠI HUTECH, HỌC PHÍ 25 TRIỆU ĐỒNG/HỌC KỲ. RIÊNG NĂM CUỐI, SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾP TỤC HỌC TẠI HUTECH VỚI HỌC PHÍ 70 TRIỆU ĐỒNG/HỌC KỲ HOẶC CHUYỂN TIẾP SANG HỌC TẠI ĐH LINCOLN - HOA KỲ KHI ĐÃ ĐƯỢC TRANG BỊ NỀN TẢNG KIẾN THỨC VỮNG CHẮC.

 ĐẠI HỌC MỞ MALAYSIA: CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI 

BÊN CẠNH CHƯƠNG TRÌNH BBA CỦA ĐH LINCOLN - HOA KỲ, CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA ĐH MỞ MALAYSIA (OUM) VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH; TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG; QUẢN TRỊ NHÂN SỰ; MARKETING… LUÔN LÀ ƯU TIÊN LỰA CHỌN CỦA PHỤ HUYNH VÀ THÍ SINH. LÀ MỘT TRONG 7 TRƯỜNG ĐH CÓ QUY MÔ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO BẬC NHẤT TẠI MALAYSIA, OUM ĐỒNG THỜI LÀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC LỚN CỦA KHU VỰC ĐÔNG NAM Á. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ DỰA THEO CHUẨN ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN CỦA VƯƠNG QUỐC ANH VÀ HOA KỲ, BẰNG CẤP ĐƯỢC CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI CÔNG NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ CAO. ĐẶC BIỆT, SINH VIÊN SẼ HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU VỚI HỆ THỐNG HỌC LIỆU ĐƯỢC BIÊN SOẠN BỞI NHỮNG GIÁO SƯ GIÀU KINH NGHIỆM CỦA OUM TRỰC TIẾP PHỤ TRÁCH CHƯƠNG TRÌNH. DỰA TRÊN NỀN TẢNG HỢP TÁC TOÀN DIỆN Ở CẢ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA, OUM VÀ HUTECH CAM KẾT CUNG CẤP CHO NGƯỜI HỌC MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ VỚI HỌC PHÍ THẤP NHẤT, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. SINH VIÊN SẼ HỌC TRONG THỜI GIAN 3,5 NĂM, MỨC HỌC PHÍ 15 TRIỆU ĐỒNG/HỌC KỲ CHO NĂM HỌC ĐẦU TIÊN VÀ 25 TRIỆU ĐỒNG/HỌC KỲ CHO 2,5 NĂM TIẾP THEO.

 TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ 

TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM TP HỒ CHÍ MINH, HUTECH CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ ĐIỀU KIỆN GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ, ĐƯỢC CÁC GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI VÀ ĐỐI TÁC ĐÁNH GIÁ CAO. THƯ VIỆN HUTECH VỚI NGUỒN TÀI LIỆU NƯỚC NGOÀI PHONG PHÚ, ĐA DẠNG BẢO ĐẢM ĐIỀU KIỆN TỰ HỌC, TRAU DỒI KIẾN THỨC CỦA SINH VIÊN. PHỤ TRÁCH GIẢNG DẠY LÀ CÁC GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ VÀ VIỆT NAM NHIỀU KINH NGHIỆM, ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI NƯỚC NGOÀI, CÓ TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ TRỞ LÊN. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP, THỰC HÀNH THÔNG QUA XỬ LÝ TÌNH HUỐNG, LÀM VIỆC NHÓM TRONG MỘT DOANH NGHIỆP ẢO, THƯỜNG XUYÊN GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐANG HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU TẠI HUTECH.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CỦA HUTECH XÉT TUYỂN HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT, KHÔNG YÊU CẦU QUÁ CAO VỀ TIẾNG ANH ĐẦU VÀO. TRONG QUÁ TRÌNH HỌC, SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG SONG SONG VỚI KIẾN THỨC CHÍNH KHÓA. ĐẾN KHI TỐT NGHIỆP, SINH VIÊN SẼ VẬN DỤNG ĐƯỢC KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH CÙNG KỸ NĂNG TIẾNG ANH LƯU LOÁT TRONG CÔNG VIỆC HOẶC TIẾP TỤC NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ LÊN THẠC SĨ, TIẾN SĨ TẠI HUTECH HOẶC CÁC QUỐC GIA KHÁC TRÊN THẾ GIỚI.

HUTECH CAM KẾT LUÔN LẤY CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÀM THƯỚC ĐO VÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN. SINH VIÊN QUỐC TẾ HUTECH SẼ ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ BƯỚC VÀO ĐỜI.