CHI PHÍ HOCBONG DU HỌC TẠI TÂY BAN NHA

CHI PHÍ DU HỌC TẠI TÂY BAN NHA

CHI PHÍ DU HỌC TẠI TÂY BAN NHA – BẠN SẼ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG NHƯ THẾ NÀO TẠI TÂY BAN NHA?

UỔNG DU HỌC LUÔN LÀ ĐỀ TÀI LÀM ĐAU ĐẦU CÁC BẬC PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON EM DU HỌC. TRONG THỜI KÌ KHỦNG HOẢNG, CHÚNG TA CÀNG NÊN CÂN NHẮC THẬT KĨ PHÍ TỔN BỎ RA ĐỂ HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU NHẤT KIẾN THỨC HỌC THUẬT VÀ TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ. TRONG KHI PHÁP KHÔNG CÒN LÀ MỘT TUYỂN LỰA ĐƯỢC NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM CÂN NHẮC,  SƠN HÀ ANH ĐẮT ĐỎ VÀ CHÍNH SÁCH THẮT CHẶT VISA LÀM NẢN CHÍ NHIỀU HỌC TRÒ CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC THÌ TÂY BAN NHA LÀ CHỌN LỌC TỐI ƯU VỪA ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐƯỢC GIAO LƯU HỌC HỎI Ở NƯỚC BẠN VỪA ĐẢM BẢO KINH TẾ.

NHỜ VÀO TRỢ CẤP CỦA CHÍNH PHỦ, PHÍ TỔN HỌC TẬP TẠI TÂY BAN NHA THUỘC VÀO HÀNG THẤP NHẤT TẠI KHỐI CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA CHÂU ÂU. NẾU Ở NHIỀU NƯỚC KHÁC, SINH VIÊN QUỐC TẾ LUÔN PHẢI ĐÓNG KHOẢN HỌC PHÍ LỚN HƠN NHIỀU SO VỚI SINH VIÊN BẢN ĐỊA THÌ Ở TÂY BAN NHA HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ SỰ DỊ BIỆT NÀY.  PHÍ HÀNH CHÍNH CHO KHÓA HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ CHỈ KHOẢNG 350EUROS, ĐẠI HỌC LÀ 700-1000EUROS/ NĂM VÀ THẠC SĨ LÀ 2000-4000EUROS/NĂM. GIẢNG VIÊN VÀ CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TRONG NHÀ TRƯỜNG GIÀU IPHONE 4S KINH NGHIỆM THỰC TẠI, MANG LẠI CHO SINH VIÊN THỜI CƠ ĐƯỢC PHÁT TRIỂN CẢ VỀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN LẪN KINH NGHIỆM THỰC TIỄN. SINH VIÊN THƯỜNG ĐƯỢC LÀM VIỆC THEO NHÓM VÀ HƯỚNG DẪN TỰ NGHIÊN CỨU, TỰ QUẢN LÝ THỜI KÌ LÀM VIỆC, PHỐI HỢP VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HỌC TẬP TRONG NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TIẾP,  TÂY BAN NHA ĐÃ VÀ ĐANG LÀ CHỌN LỰA SỐ MỘT CỦA CÁC SINH VIÊN TỪ CÁC NƯỚC CÒN LẠI CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT. CHƯA KỂ ĐẾN NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO NHƯ ESERP ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DINH, DU LỊCH, MARKETING HỌC SONG NGỮ ANH-TÂY BAN NHA, TRƯỜNG ALMERIA ĐÀO TẠO THẠC SĨ KINH DINH QUỐC TẾ VỪA HỌC LÝ THUYẾT VỪA TẬP SỰ TRẢ LƯƠNG VỚI MỨC HỌC PHÍ HẤP DẪN. SINH VIÊN MỸ CŨNG TIN CẨN VÀO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TÂY BAN NHA: THEO SỐ LIỆU CUNG CẤP BỞI CHÍNH PHỦ MỸ NĂM 2013, TÂY BAN NHA NẰM TRONG TOP 3 ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HẤP DẪN NHẤT ĐỐI VỚI SINH VIÊN MỸ

NGƯỜI DÂN CHÂU ÂU VẪN NÓI ĐÙA VỚI NHAU RẰNG NGƯỜI BẮC ÂU KIẾM NHIỀU TIỀN HAY NO ẤM CỠ NÀO ĐI CHĂNG NỮA THÌ VẪN PHẢI TIÊU TIỀN Ở NAM ÂU. TÂY BAN NHA NẰM Ở VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VỚI BỜ BIỂN ĐỊA TRUNG HẢI NẮNG ẤM, BẦU TRỜI XANH TRONG VÀ NẮNG VÀNG TƯƠI TẮN RÉT MƯỚT TRẢI KHẮP MIỀN NAM  NGAY GIỮA MÙA ĐÔNG, NHỮNG KHU ĐỒI OLIVE XANH RÌ TRĨU TRỊT LÁ VÀ QUẢ OLIVE TƯỞNG CHỪNG VÔ TẬN, NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CÔNG PHU ĐỘC ĐÁO LÀM SAY MÊ KHÁCH DU LỊCH TỪ KHẮP CÁC CHÂU LỤC KHÁC TRÊN THẾ GIỚI…VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, ĐẶC TÍNH VỀ KHÍ HẬU VÀ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI KHIẾN GIÁO DỤC TÂY BAN NHA ĐẶC BIỆT PHÁT TRIỂN KHÔNG CHỈ VỀ KIẾN TRÚC, KINH TẾ, Y KHOA MÀ CÒN VỀ QUẢN TRỊ DU LỊCH, DỊCH VỤ NHÀ HÀNG. KHÔNG CÓ SỰ LỰA CHỌN NÀO TUYỆT HƠN TÂY BAN NHA NẾU CHÚNG TA ĐEM SO SÁNH VỚI CÁC NHÀ NƯỚC KHÁC VỀ HẾT THẢY CÁC MẶT LIÊN CAN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ ĐỜI SỐNG DU HỌC SINH.

CHI PHÍ ĂN Ở ĐI LẠI

KINH NGHIỆM CHO THẤY ĐỂ SỐNG Ở TÂY BAN NHA TRONG MỘT NĂM, MỘT SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI CẦN KHOẢNG 250-400 EUROS/ THÁNG( BAO GỒM ĂN, Ở, ĐI LẠI) TÙY VÀO KHU VỰC TẠM CƯ. MỘT BÍ QUYẾT ĐỂ CÁC BẠN DU HỌC TRÒ TÂY BAN NHA HÀ TIỆN UỔNG ĐÁNG KỂ LÀ SHARE PHÒNG VỚI CÁC SINH VIÊN KHÁC, KỂ CẢ SINH VIÊN QUỐC TẾ. ĐIỀU NÀY CHẲNG NHỮNG MANG LẠI LỢI. KINH TẾ MÀ CÒN TĂNG CƯỜNG GIAO LƯU ĐA VĂN HÓA. NGOẠI GIẢ, CÁC BẠN CŨNG NÊN CHỊU KHÓ TÌM TÒI MUA SẮM Ở CÁC SIÊU THỊ GIÁ RẺ NHƯ DIA, MERCADONA THAY VÌ CÁC SIÊU THỊ ĐẮT HƠN NHƯ CARREFOUR, EL CORTE INGLES…CÁC BẠN NÊN MUA MỘT CHIẾC XE ĐẠP CŨ ĐỂ ĐI THAY VÌ ĐI XE BUS HAY METRO NẾU TRƯỜNG KHÔNG QUÁ XA NHÀ. KHÍ HẬU VÀ CẢNH Ở TBN RẤT ĐẸP, ĐI XE ĐẠP LÀ MỘT CÁCH TỐT ĐỂ ĐOÀN LUYỆN SỨC KHỎE VÀ TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP ẤY. NẾU KHÔNG THÍCH XE ĐẠP HAY ĐƯỜNG XA, XE BUS VÀ XE ĐIỆN NGẦM, XE ĐIỆN TRÊN MẶT ĐẤT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO VÀ LUÔN ĐÚNG GIỜ SẼ LÀ MỘT LỰA CHỌN TUYỆT TRẦN. BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN KHI MUA THẺ THAM DỰ GIAO THONG CÔNG CỘNG. PHÍ ĐI LẠI CHO MỘT THÁNG VÀO KHOẢNG 40-70 EUROS, RẺ HƠN NHIỀU SO VỚI NHỮNG NƯỚC CÙNG THUỘC KHỐI PHÁT TRIỂN KHÁC.

XÃ HỘI, CON NGƯỜI TÂY BAN NHA VÀ VIỆC HÒA NHẬP CUỘC SỐNG MỚI.

DU HỌC TRÒ ĐẾN CHÂU LỤC NÀO CỦA THẾ GIỚI CŨNG CÓ CHUNG NHẬN ĐỊNH VỀ TÂY BAN NHA ĐÓ LÀ CON NGƯỜI THAN THIỆN, VUI VẺ VÀ KHÔN CÙNG CỞI MỞ. KHÔNG LỆ LUẬT NHƯ NGƯỜI ĐỨC, KHÔNG QUÁ CÂU NỆ NHƯ NGƯỜI PHÁP, NGƯỜI TÂY BAN NHA MANG NÉT TÍNH CÁCH GIỐNG NHƯ KHÍ HẬU NƠI HỌ SINH RA : NỒNG ẤM VÀ GẦN GỤI. TÔI ĐÃ KHÔNG GẶP BẤT CỨ CHƯỚNG NGẠI NÀO TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN THÍCH ỨNG VỚI NƠI NÀY, VÀ CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH LÀ CHÍNH THẦY CÔ BẠN BÈ Ở TRƯỜNG CÙNG VỚI NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊA TÔI QUEN ĐÃ TRAO TẶNG CHO TÔI MỘT TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ NÀO QUÊN. CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐẾN HỌC TẬP VÀ TỰ MÌNH TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU TÔI VỪA KỂ? HÃY GIAO THÔNG VỚI ….ĐỂ ĐƯỢC THAM VẤN RÕ HƠN NHÉ!

 

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

 

FORM ĐĂNG KÝ THAM MƯU DU HỌC

 

THÔNG BÁO LIÊN CAN KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 108 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 – 0946.47.1855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH MONG ƯỚC DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỊCH TRÌNH RÕ RÀNG!