free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CHỌN TRƯỜNG “CHUẨN” TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ.

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRIỂN LÃM DU HỌC HOA KỲ ĐƯỢC TỔ CHỨC VỚI MỤC ĐÍCH TUYỂN DỤNG NHỮNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ NHU CẦU VÀ MƠ ƯỚC DU HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CỦA MỸ. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐƯỢC GẶP TRỰC TIẾP CÁC ĐẠI DIỆN TUYỂN DỤNG ĐẾN TỪ HƠN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG UY TÍN CỦA MỸ. ĐẠI DIỆN TUYỂN DỤNG SẼ CHO...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
TRIỂN LÃM DU HỌC HOA KỲ ĐƯỢC TỔ CHỨC VỚI MỤC ĐÍCH TUYỂN DỤNG NHỮNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ NHU CẦU VÀ MƠ ƯỚC DU HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CỦA MỸ. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐƯỢC GẶP TRỰC TIẾP CÁC ĐẠI DIỆN TUYỂN DỤNG ĐẾN TỪ HƠN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG UY TÍN CỦA MỸ. ĐẠI DIỆN TUYỂN DỤNG SẼ CHO BẠN NHỮNG LỜI KHUYÊN, NHỮNG THÔNG TIN CHÍNH XÁC, TIN CẬY NHẤT VỀ CÁC CHÍNH SÁCH DU HỌC, CÁC SUẤT HỌC BỔNG…TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ DO I.S.N TỔ CHỨC LÀ DỊP ĐỂ HỌC SINH, SINH VIÊN CÓ THỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH ĐẾN TỪ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG DANH TIẾNG CỦA MỸ NGAY TẠI VIỆT NAM. ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TUYỆT VỜI NÀY ĐỂ BẠN ĐƯỢC GIAO LƯU, TRAO ĐỔI VỚI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO HOA KỲ. HIỆN NAY, CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ, KĨ THUẬT VÀ TOÁN HỌC (STEM) ĐANG PHÁT TRIỂN RẤT MẠNH MẼ Ở MỸ. TUY NHIÊN, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐÂY LẠI ĐANG THIẾU HỤT TRẦM TRỌNG SỐ LƯỢNG SINH VIÊN THEO HỌC CHUYÊN NGÀNH NÀY. ĐÂY LÀ MỐI QUAN NGẠI LỚN ĐỐI VỚI CÁC NHÀ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG TẠI MỸ DO CÔNG VIỆC TRONG LĨNH VỰC STEM ĐÒI HỎI BẰNG CẤP VỀ CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT. TÌNH TRẠNG THIẾU HỤT SINH VIÊN SẼ KHIẾN CHO MỸ KHÓ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TẠO RA MẠNG LƯỚI 10000 SINH VIÊN TỐT NGHIỆP KHOA HỌC KỸ THUẬT TRONG 4 NĂM TỚI. TRƯỚC THỰC TẾ NÀY, NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HOA KỲ ĐÃ CHUYỂN TRỌNG TÂM TUYỂN DỤNG TỚI CÁC SINH VIÊN ĐẾN TỪ CHÂU Á, TRONG ĐÓ CÓ VIỆT NAM. HƠN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG UY TÍN VÀ DANH TIẾNG CỦA HOA KỲ NHƯ NEW YORK FILM ACADEMY, ĐẠI HỌC CONCORD, ĐẠI HỌC DREXEL, ĐẠI HỌC DRURY, ĐẠI HỌC FONTBONNE, PURDUE UNIVERSITY CALUMET, ĐẠI HỌC LA SIERRA, LANE COMMUNITY COLLEGE, PARK UNIVERSITY, ĐẠI HỌC GONZAGA…SẼ THAM GIA TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ LẦN NÀY. RẤT NHIỀU SUẤT HỌC BỔNG VÀ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN SẼ ĐƯỢC GIỚI THIỆU TỚI NHỮNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ MONG MUỐN ĐƯỢC HỌC TẬP TẠI MỸ. TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ, CÁC BẠN CHẮC CHẮN SẼ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HOÀN TOÀN MỚI VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHOA HỌC, TIÊN TIẾN VÀ NĂNG ĐỘNG. ĐẠI DIỆN TUYỂN DỤNG CỦA CÁC TRƯỜNG SẼ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM ĐỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN TỪ 18:00 – 21:00 TẠI KHÁCH SẠN MELIA (44B LÝ THƯỜNG KIỆT, HÀ NỘI) VÀO NGÀY 22/10 VÀ TẠI KHÁCH SẠN REX (141 NGUYỄN HUỆ, QUẬN 1, TP HỒ CHÍ MINH) VÀO NGÀY 24/10. TRIỂN LÃM MIỄN PHÍ ĐỐI VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG ĐẾN THAM GIA.
ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO TRIỂN LÃM DU HỌC HOA KỲ , CÁC BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA ISN AMERICAN EDUCATION EXPO: EMAIL: INFO@ISNEXPO.COM FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/ISNVIETNAM ĐỂ ĐĂNG KÝ, XIN VUI LÒNG TRUY CẬP WEBSITE TẠI ĐÂY .

Đang cập nhật

Chuyên mục khác