CHUẨN BỊ GIẤY TỜ CẦN THIẾT DU HỌC HÀN QUỐC

CHUẨN BỊ GIẤY TỜ CẦN THIẾT DU HỌC HÀN QUỐC

NỔI TIẾNG VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ, HÀN QUỐC ĐÃ VÀ ĐANG NGÀY CÀNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM. TẠI ĐÂY, CÁC DU HỌC SINH KHÔNG NHỮNG ĐƯỢC TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN MÀ CÒN ĐƯỢC KHÁM PHÁ NHỮNG VẺ ĐẸP NỔI TIẾNG THƯỜNG XUẤT HIỆN TRÊN CÁC BỘ PHIM HÀN QUỐC. 

TUY NHIÊN, THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC LÀ VẤN DỀ KHÁ PHỨC TẠP  VÀ LÀ SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁ NHIỀU DU HỌC SINH. BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CỦA KÊNH DU HỌC SẼ CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ HOÀN THIỆN BỘ HỒ SƠ VÀ XIN VISA NHANH CHÓNG. 

THỜI GIAN XÉT VISA DU HỌC TỰ TÚC VÀ HỌC TIẾNG LÀ TRONG KHOẢNG 4 TUẦN LÀM VIỆC. SAU ĐÂY LÀ NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CÓ TRONG BỘ HỒ SƠ CỦA BẠN ĐỂ XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC:

 1. HỘ CHIẾU
 2. ẢNH THẺ NHƯ ẢNH CHỤP HỘ CHIẾU
 3. BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ HỌC BẠ THPT DICH TIẾNG ANH CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC 03 BẢN (KÈM BẢN GỐC ĐỂ ĐỐI CHIẾU).
 4. BẰNG TỐT NGHIỆP, BẢNG ĐIỂM ĐẠI HỌC DỊCH TIẾNG ANH CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC 03 BẢN (NẾU ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC).
 5. THẺ SINH VIÊN PHOTO 2 MẶT HOẶC XÁC NHẬN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG DỊCH TIẾNG ANH, BẢNG ĐIỂM CÁC HỌC KỲ ĐÃ HỌC DỊCH TIẾNG ANH CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC 03 BẢN (ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP SINH VIÊN TRAO ĐỔI, CHƯA TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC).
 6. KẾ HOẠCH HỌC TẬP (GHI ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT: TÊN, NGÀY THÁNG NĂM SINH, MÔN HỌC, TRƯỜNG ĐĂNG KÝ HỌC, LÝ DO TẠI SAO CHỌN MÔN HỌC VÀ TƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÓ, AI SẼ LÀ NGƯỜI CHU CẤP PHÍ SINH HOẠT, CÓ MỐI QUAN HỆ NÀO VỚI NGƯỜI VIỆT NAM HOẶC NGƯỜI HÀN QUỐC Ở HÀN QUỐC KHÔNG; SAU KHI HỌC XONG Ở HÀN QUỐC, KẾ HOẠCH TRONG TƯƠNG LAI LÀ GÌ. HỌC SINH PHẢI TỰ VIẾT BẰNG TIẾNG HÀN HOẶC TIẾNG ANH. KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN DỊCH).
 7. BẢN TỰ GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN (TÌNH TRẠNG HIỆN TẠI VÍ DỤ NGHỀ NGHIỆP, NƠI LÀM VIỆC V.V…; HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH (NGHỀ NGHIỆP  HIỆN TẠI, NƠI LÀM VIỆC, ĐỊA CHỈ VÀ ĐIỆN THOẠI LIÊN LẠC CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH; QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TRƯỚC ĐÂY CỦA BẢN THÂN; TRÌNH ĐỘ TIẾNG HÀN. HỌC SINH PHẢI TỰ VIẾT BẰNG TIẾNG HÀN. KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN DỊCH
 8. SƠ YẾU LÝ LỊCH DỊCH TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG HÀN CÓ CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC 03 BẢN
 9. GIẤY KHAI SINH HOẶC SỔ HỘ KHẨU GIA ĐÌNH DỊCH TIẾNG ANH CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC 03 BẢN (TRONG TRƯỜNG HỢP BỐ MẸ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH)
 10. CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP VÀ KHẢ NĂNG THU NHẬP LƯƠNG CỦA BỐ MẸ HÀNG THÁNG 03 BẢN (BẢN DỊCH TIẾNG ANH CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC)
 11. SỔ TIẾT KIỆM BẢN GỐC VÀ BẢN SAO (SỔ TIẾT KIỆM PHẢI NỘP TRƯỚC THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ LÀ 6 THÁNG , TỐI THIỂU LÀ $10,000)
 12. CAM KẾT BẢO LÃNH TÀI CHÍNH CHO CON ĐI HỌC CỦA BỐ MẸ CÓ CHỨNG THỰC CỦA ĐỊA PHƯƠNG VỀ CHỮ KÝ (KÈM BẢN DỊCH TIẾNG ẠNH CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC).

LỆ PHÍ XIN VISA SẼ LÀ 50 USD ĐỐI VỚI VISA ĐI MỘT LẦN TRÊN 90 NGÀY. TRONG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN PHỎNG VẤN, BẠN KHÔNG NÊN QUÁ LO LẮNG, VÌ LO LẮNG CÓ TH��� KHIẾN BẠN TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI KHÔNG ĐƯỢC LƯU LOÁT. HÃY TƯỞNG TƯỞNG NHƯ BẠN ĐANG CÓ MỘT CUỘC TRÒ CHUYỆN VỚI MỘT NGƯỜI THÂN QUEN. HÃY TỰ TIN LÊN NHÉ, CHẮC CHẮN BẠN SẼ THÀNH CÔNG!

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC HÀN QUỐC: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!