CHUẨN BỊ HÀNH LÝ DU HỌC TÂY BAN NHA

SAU KHI XIN ĐƯỢC VISA DU HỌC TÂY BAN NHA, VIỆC TIẾP THEO CỦA BẠN LÀ CHUẨN BỊ THẬT TỐT VỀ SỨC KHỎE VÀ HÀNH TRANG CHO CHUYẾN BAY. CÓ KHÁ NHIỀU BẠN BĂN KHOĂN VỚI CÂU HỎI NÊN MANG NHỮNG GÌ VÀ KHÔNG NÊN MANG NHỮNG GÌ KHI DU HỌC? ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, KÊNH DU HỌC SẼ GIÚP BẠN CHUẨN BỊ HÀNH LÝ DU HỌC TÂY BAN NHA ĐỂ CHUYẾN ĐI CỦA BẠN THUẬN LỢI VÀ AN TOÀN.

QUẦN ÁO

VỚI TÂM LÝ MUA SẮM Ở NƯỚC NGOÀI RẤT ĐẮT ĐỎ VÀ CÓ THỂ BẠN KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CỠ QUẦN ÁO PHÙ HỢP, NÊN PHẦN LỚN CÁC BẠN HỌC SINH MANG RẤT NHIỀU QUẦN ÁO KHI DU HỌC. NHƯNG THỰC TẾ TẠI TÂY BAN NHA CÓ 2 MÙA GIẢM GIÁ MẠNH TRONG MỘT NĂM ĐÓ LÀ GIÁNG SINH CHO HÀNG ĐÔNG VÀ KHOẢNG THÁNG 9 CHO HÀNG HÈ. VÀO CÁC DỊP NÀY, QUẦN ÁO GIẢM GIÁ RẤT MẠNH THẬM CHÍ LÊN TỚI 70%. CHÍNH VÌ VẬY, BẠN SẼ THA HỒ LỰA CHỌN QUẦN ÁO KHI SANG TÂY BAN NHA VỚI MỨC GIÁ PHẢI CHĂNG  ĐỒNG THỜI CÒN LÀ HÀNG HIỆU NỮA. THAY VÌ KHUÂN VÁC HÀNG CHỤC KG QUẦN ÁO LÊN MÁY BAY.

MẶC DÙ MÙA HÈ BÊN NÀY CÓ THỂ LÊN ĐẾN 40 ĐỘ NHƯNG ĐẢM BẢO BẠN VẪN CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC VÌ CŨNG KHÔNG OI Ả NHƯ MÙA HÈ MIỀN BẮC. TRONG KHI ĐÓ MÙA ĐÔNG LẠNH KHÔ NHƯNG KHÔNG RÉT BUỐT XƯƠNG, BẠN CŨNG CHỈ CẦN 1 CÁI ÁO KHOÁC DÀY THẬT ẤM VÀ ÁO LEN.  TÓM LẠI, BẠN NÊN CHUẨN BỊ CÁC 2 ĐẾN 3 BỘ MỖI LOẠI QUẦN ÁO MẶC ĐI HỌC, QUẦN ÁO MẶC ĐI CHƠI VÀ MẶC Ở NHÀ

CHUAN BI HANH LY DU HOC KENHDUHOC.

VẬT DỤNG CÁ NHÂN

 NHỮNG ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN NHƯ BÀN CHẢI HAY KEM ĐÁNH RĂNG ĐỀU CÓ TRONG SIÊU THỊ VÀ GIÁ CŨNG NGANG NGỬA Ở VIỆT NAM. TUY NHIÊN, BẠN NÊN MANG NHỮNG ĐỒ DÙNG CƠ BẢN NÀY ĐỂ TRÁNH NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG THỜI GIAN ĐẦU.  CÁC VẬN DỤNG CẦN THIẾT KHÁC NHƯ Ổ CẮM ĐIỆN (LOẠI 3-5 CHÂN), CHUYỂN ĐIỆN... CÁC ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CÓ THỂ KỂ ĐẾN NHƯ 1 BÚT CHÌ, 1 BÚT BI, MÁY TÍNH CASIO VÌ CÓ MỘT SỐ MÔN HỌC CẦN ĐẾN, USD, TỪ ĐIỂN LOẠI NHẸ. ĐẶC BIỆT LƯU Ý VỚI BẠN NÀO BỊ CẬN THỊ, CẦN CHUẨN BỊ SẴN 1-2 CẶP KÍNH DỰ BỊ VÌ KÍNH CẬN BÊN NÀY KHÁ ĐẮT (QUÃNG 70 EURO/CẶP).

VIỆC SỬA ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨNG NHƯ BẢO HÀNH Ở TÂY BAN NHA RẤT PHỨC TẠP VÌ ĐA PHẦN CÁC CỬA HÀNG CHỈ SỬA HAY BẢO HÀNH CHO MÁY MUA Ở BÊN NÀY. NẾU BẠN CHỈ SỬA THÌ ĐẮT NGANG MUA MÁY MỚI, DO ĐÓ BẠN CẦN CÂN NHẮC VIỆC MANG THEO LAPTOP.

THỨC ĂN

ĐÂY LÀ HẠNG MỤC VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐẶC BIỆT LÀ ĐỐI VỚI CÁC BẠN MUỐN CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC NẤU ĂN, CŨNG NHƯ CHƯA QUEN VỚI CÁC MÓN ĂN TÂY BAN NHA. ĐỂ CHỦ ĐỘNG CHO VIỆC NẤU NƯỚNG, BẠN NÊN MANG THEO NỒI CƠM ĐIỆN ĐỂ NÁU CƠM VÌ GẠO BÊN NÀY CŨNG KHÁ RẺ. BẠN NÊN MANG CÁC LOẠI THỨC ĂN KHÔ NHƯ RUỐC, MÌ GÓI, NẤM HƯƠNG, MỘC NHĨ, TÔM KHÔ,...VÌ BÊN NÀY KHÔNG CÓ HOẶC CÓ THỂ MUA Ở CÁC CỬA HÀNG TRUNG QUỐC NHƯNG RẤT ĐẮT. BẠN CŨNG RẤT KHÓ TÌM THẤY CÁC LOẠI GIA VỊ, MÌ CHÍNH, BỘT ỚT...

THUỐC MEN

VÌ THUỐC BÊN NÀY KHÁ ĐẮT VÀ LẠI CẦN ĐƠN CHỨ KHÔNG BÁN THOẢI MÁI NHƯ Ở VIỆT NAM NÊNCÁC BẠN LƯU Ý MANG THEO NHIỀU THUỐC ĐẶC BIỆT NHỮNG THUỐC CHO CÁC BỆNH MÃN TÍNH THƯỜNG GẶP NHƯ CẢM CÚM, NHỨC ĐẦU, SỔ MŨI, HO HAY TIÊU CHẢY. BÊN CẠNH ĐÓ, CŨNG CẦN NHỮNG VẬT DỤNG SƠ CỨU CƠ BẢN NHƯNG BĂNG URGO, 1 ÍT GẠC, HAY THUỐC NHỎ MẮT,...

KHÍ HẬY TÂY BAN NHA RẤT KHÔ NÊN DA BẠN CÓ THỂ SẼ BỊ NỨT NẺ, VÌ THẾ HÃY MANG THEO CÁC LOẠI XÀ PHÒNG, SỮA TẮM, KEM DƯỠNG DA BỔ SUNG ĐỘ ẨM ĐỂ LÀM QUEN TRONG THỜI GIAN KHI MỚI ĐẶT CHÂN ĐẾN ĐÂY VÀ KEM CHỐNG NẮNG KHI VÀO MÙA HÈ.

CHUAN BI HANH LY DU HOC

GIẤY TỜ

- BẠN NÊN CHUẨN BỊ NHIỀU ẢNH THẺ 3*4 NỀN TRẮNG VÀ 4*6 NỀN TRẮNG VÌ CHỤP ẢNH THẺ Ở BÊN TÂY BAN NHA MẤT 5-6 EURO/CÁI. 

- CÁC LOẠI GIẤY TỜ TÙY THÂN QUAN TRỌNG NHƯ HỌC BẠ, GIẤY MỜI HỌC, GIẤY TỜ KẾT QUẢ HỌC TẬP ĐÃ DỊCH VÀ CÔNG CHỨNG. 

- CÁC BẠN NÊN GIỮ LẠI VÉ MÁY BAY HAY GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CHUYẾN BAY ĐỀ PHONG KHI ĐĂNG KÝ THẺ CƯ TRÚ VÌ MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP BỊ YÊU CẦU PHẢI XUẤT TRÌNH NHỮNG GIẤY TỜ ĐÓ. CÁC BẠN CŨNG NÊN ĐỂ Ý ĐẶT VÉ SỚM ĐỂ ĐƯỢC VÉ RẺ HOẶC SẼ ĐƯỢC VÉ DU HỌC SINH, ĐƯỢC ƯU TIÊN 40KG HÀNH LÝ KÝ GỬI, NHỮNG VÉ KHÁC CHỈ ĐƯỢC 30KG THÔI.

TIỀN

BẠN CÓ THỂ MANG THEO TIỀN MẶT HOẶC THẺ TÍN DỤNG, LƯU Ý NÊN CÓ MỘT ÍT TIỀN LẺ TRONG NGƯỜI KHOẢNG 200 EURO VỚI CÁC MỆNH GIÁ NHƯ 5,10,20,50 EURO. THÁNG ĐẦU TIÊN TẠI TÂY BAN NHA BAO GIỜ CŨNG LÀ THÁNG BẠN PHẢI CHI TIÊU NHIỀU NHẤT, VÌ THẾ HÃY TÍNH TOÁN CẨN THẬN ĐỂ MANG ĐỦ TIỀN CHO CÁC KHOẢN CHI TIÊU. NHỮNG KHOẢN TIỀN BẠN PHẢI TIÊU TRONG THÁNG ĐẦU TIÊN NÀY THƯỜNG BAO GỒM:

- TIỀN THUÊ NHÀ VÀ TIỀN ĐẶT CỌC KHI THUÊ NHÀ

- TIỀN MUA SẮM MỘT SỐ VẬT DỤNG CẦN THIẾT CHO CUỘC SỐNG SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP (GIƯỜNG, CHĂN, GỐI, ĐỆM, BÀN HỌC, GIÁ SÁCH, MỘT SỐ DỤNG CỤ NHÀ BẾP V.V.)

- TIỀN HỌC VÀ CÁC LỆ PHÍ KHÁC CHO HỌC KỲ ĐẦU TIÊN

- TIỀN BẢO HIỂM Y TẾ

- TIỀN MUA SÁCH VỞ VÀ MỘT SỐ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CẦN THIẾT

- TIỀN MUA QUẦN ÁO (TÙY THEO MÙA)

- TIỀN ĂN UỐNG, ĐI LẠI

- TIỀN ĐIỆN THOẠI: ĐÂY LÀ KHOẢN TIỀN KHÁ LỚN NHẤT LÀ TRONG MẤY THÁNG ĐẦU KHI BẠN MỚI ĐI XA NHÀ.

- CÁC CHI PHÍ VẶT PHỤC VỤ SINH HOẠT CÁ NHÂN KHÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!