CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC UNSW-GLOBAL-FOUNDATION-YEAR

 CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC UNSW (UFS)  LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH CỦA ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES (UNSW), TRONG ĐÓ TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐỀU ĐƯỢC GIÁM SÁT VÀ PHÊ DUYỆT BỞI CÁC NHÂN VIÊN CỦA UNSW CŨNG NHƯ ỦY BAN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG.

XUẤT HIỆN VÀO NĂM 1988, TÍNH ĐẾN NAY UFS LÀ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC, ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN DỰA TRÊN NỀN TẢNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ. TRỤ SỞ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ĐẶT TRONG KHUÔN VIÊN KHU HỌC XÁ KENSINGTON CỦA UNSW, NẰM TẠI KHU NGOẠI Ô XINH ĐẸP PHÍA ĐÔNG SYDNEY.

   KHU HỌC XÁ KENSINGTON CỦA UNSW  

TÙY VÀO NHU CẦU HỌC TẬP CỦA BẢN THÂN, SINH VIÊN CÓ THỂ LỰA CHỌN MỘT TRONG 4 CHƯƠNG TRÌNH HỌC VỚI YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ ĐỘ DÀI KHÁC NHAU TRONG CÁC LĨNH VỰC: KHOA HỌC, THƯƠNG MẠI & KINH DOANH, NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ & XÂY DỰNG.

SINH VIÊN ĐƯỢC THAM DỰ CÁC BÀI GIẢNG VÀ CÁC BUỔI HƯỚNG DẪN THEO ĐÚNG PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY Ở ĐẠI HỌC, NHƯNG TRONG CÁC LỚP HỌC CÓ SĨ SỐ RẤT NHỎ (16 ĐẾN 18 SINH VIÊN), NHỜ ĐÓ MỖI SINH VIÊN ĐỀU ĐƯỢC GIẢNG VIÊN QUAN TÂM NHIỀU HƠN. CHƯƠNG TRÌNH HỌC UFS NHẰM PHÁT TRIỂN TƯ DUY PHÊ PHÁN VÀ KĨ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ MỘT CÁCH SÁNG TẠO, CŨNG NHƯ KỸ NĂNG THẢO LUẬN NHÓM BẰNG TIẾNG ANH. SINH VIÊN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH NÓI CHUYỆN VỚI CÁC GIẢNG VIÊN NHIỀU HƠN TRONG CÁC BUỔI HƯỚNG DẪN CÁ NHÂN BỔ SUNG. NGOÀI RA, SINH VIÊN CŨNG ĐƯỢC TẠO CƠ HỘI THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI NHẰM XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI BẠN BÈ VÀ LUYỆN TẬP SỬ DỤNG TIẾNG ANH.

  SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI  

 SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC NÀY, SINH VIÊN TIẾP TỤC ĐƯỢC HỖ TRỢ TRONG VIỆC APPLY VÀO UNSW CŨNG NHƯ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC. NHỮNG SINH VIÊN QUỐC TẾ HỌC TẬP TỐT SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO MỘT VỊ TRÍ TẠI UNSW Ở SYDNEY; VỚI TỈ LỆ SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG VÀO ĐẠI HỌC HIỆN NAY LÀ KHOẢNG 85%. CÁC NGHIÊN CỨU ĐÃ CHỈ RA RẰNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP TẠI UNSW TỐT HƠN SO VỚI CÁC SINH VIÊN CÒN LẠI.

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

 YÊU CẦU NHẬP HỌC 

 THỜI GIAN 

 KHAI GIẢNG 

 HỌC PHÍ 

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN

TỐT NGHIỆP THPT, TBM 6,5; IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

9 THÁNG

THÁNG 4, 10

A$24.750

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN MỞ RỘNG

IELTS 5.5

12 THÁNG

THÁNG 1, 7

A$28.750

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

TỐT NGHIỆP THPT, TBM 8,0; IELTS 6.0 (WRITING TỐI THIỂU 5.5)

4 THÁNG

THÁNG 2, 8, 9

A$15.750

TIẾNG ANH

BỔ SUNG

IELTS 5.0 (WRITING TỐI THIỂU 4.5)

10 TUẦN

THÁNG 1, 4, 7, 10

A$4.650

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: TƯ VẤN DU HỌC HÀ NỘI ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -