CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI SINGAPORE.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: SINH VIÊN ĐANG HỌC ĐẠI HỌC CŨNG NHƯ CÁC BẠN SINH VIÊN VỪA MỚI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MÀ CHƯA NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP KHÔNG QUÁ 6 THÁNG.

ĐIỀU KIỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH TỐT.

VỊ TRÍ THỰC TẬP VÀ SỐ LƯỢNG TUYỂN: 50 SV (NGÀNH NGHỀ TÙY TỪNG ĐỢT TUYỂN DUNG)

A. F&B TRAINEE B. RETAIL SALE

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: CHẬM NHẤT NGÀY 30/10/2013 TUY NHIÊN CHÚNG TÔI SẼ THÔNG BÁO NGƯNG NHẬN HỒ SƠ NẾU ĐÃ ĐỦ SỐ LƯỢNG.

  THỜI GIAN THỰC TẬP: 

T.E.P: 03 THÁNG

- WHP: 06 THÁNG

ĐỊA ĐIỂM THỰC TẬP: CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SIÊU THỊ/CỬA HÀNG BÁN LẺ TẠI SINGAPORE.

  QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP: 

+ LƯƠNG: T.E.P: SGD$850/THÁNG (8HNGÀY) VÀ SGD$1.150 (10H/NGÀY)

WHP: SGD$1.200/THÁNG + NHÀ Ở: TỰ THANH TOÁN TỪ SGD200-250/THÁNG

 LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH CỦA SINH VIÊN: 

- SV SẼ CÓ CƠ HỘI NÂNG CAO KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CỦA MÌNH CŨNG NHƯ CÓ THỂ TRAO ĐỔI GIAO LƯU VĂN HÓA VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ BẢN NGỮ SINGAPORE

- SV ĐƯỢC HUẤN LUYỆN TRƯỚC KHI LÀM VIỆC THEO CHUẨN MỰC ĐÀO TẠO CỦA CÁC CÔNG TY TẠI SINGAPORE.

+ BỮA ĂN TRONG CA: MIỄN PHÍ ( TÙY VỊ TRÍ)

+ OVERTIME: CÓ+ SHARE TIP: CÓ ( F&B)+ MIỄN PHÍ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY+ HỖ TRỢ TÌM NHÀ Ở

- SV SẼ CÓ KINH NGHIÊM QUÝ GIÁ KHI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG VỚI CÁC ĐỐI TÁC LÀ NHỮNG CÔNG TY TẠI SINGAPOR- SV CÓ CƠ HỘI SẼ ĐƯỢC PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC DÀI HẠN TẠI SINGAPORE HOẶC QUAY VỀ VIỆT NAM LÀM VIỆC TẠI CÁC CÔNG TY VÀ TẬP ĐOÀN LỚN.

- KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP, SV SẼ NHẬN ĐƯỢC GIẤY CHỨNG NHẬN ĐÃ THAM GIA THỰC TẬP TẠI CÁC CÔNG TY CỦA SINGAPORE, LÀ GIẤY THÔNG HÀNH ĐỂ SAU NÀY ĐƯỢC TUYỂN DỤNG VÀO CÁC CÔNG TY LỚN HOẶC ĐA QUỐC GIA CỦA VIỆT NAM.

 CẢM NHẬN CỦA BẠN HUỲNH VĂN THÀNH ĐỊA CHỈ EMAIL: THANHHUYNH79VL@GMAIL.COM : 

“DEAR MY TRUST !EM RẤT VUI KHI VIẾT MAIL CHO CHỊ….KHI ĐẾN SING EM RẤT MAY MẮN ĐƯỢC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ. AGENT VÀ PEOPLE ĐỐI XỬ VỚI EM RẤT NHIỆT TÌNH. MỌI THỨ ĐỀU TỐT ĐẸP VÀ VUI VẺ, TẤT CẢ DIỄN RA THUẬN LỢI VÀ ĐÚNG 100% VỚI THÔNG TIN VÀ HỢP ĐỒNG CỦA AGENT GỬI VỀ VN. EM RẤT THÍCH.... CẢM ƠN CHỊ CHI ĐÃ HELP EM.

CẢM ƠN AH EDULINKS ĐÃ TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT ĐỂ EM THỬ THÁCH MÌNH. SÁNG NÀY EM MỚI CHỤP 1 BỨC ẢNH TẠI LAS VEGAS SAND GẦN CHỖ LÀM VIỆC CỦA EM. MỌI THỨ EM ĐỀU RẤT THÍCH. EM KHÔNG GẶP BẤT CỨ KHÓ KHĂN GÌ TRONG CÔNG VIÊC CŨNG NHƯ CUỘC SỐNG BÊN NÀY. NHÀ TRỌ CÓ WIRELESS, MÁY GIẶT, MÁY LẠNH, MÁY NƯỚC NÓNG RẤT TIỆN NGHI, RENT ROOM HAVE 5 PEOPLE EM NGỦ GIƯỜNG TẦNG TRÊN. EM LÀM TỪ 9:0AM - 9:0PM (GIỜ SING). TÓM LẠI TẤT CẢ ĐỀU GOOD. À QUÊN, TỪ NHÀ TRỌ ĐẾN CHỖ LÀM ĐI BỘ KHOẢNG 10 -15’ THÔI CHỊ.”

 CẢM NHẬN CỦA BẠN NGUYỄN THỊ TUYẾT 

TUYẾT ĐÃ THAM GIA THỰC TẬP VỊ TRÍ F&B MANAGEMENT TRAINEE TẠI RE&S PTE.LTD, NGÀY BAY TUYẾT NHỚ KHÔNG LẦM LÀ KHOẢNG 25 -26 TẾT ÂM LỊCH. NÓI THẬT LÚC ĐẦU LÀM HỒ SƠ TUYẾT RẤT HÁO HỨC NHƯNG SAO ĐẾN LÚC BAY THÌ LÒNG MÌNH CÓ CẢM GIÁC KHÔNG VUI LẮM VÌ NGÀY BAY TUYẾT LÀ KHOẢNG 26 TẾT ÂM LỊCH MÀ. TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC TẠI ĐÂY TUYẾT CŨNG GẶP KHÔNG ÍT KHÓ KHĂN, NHƯNG CHÍNH NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY ĐÃ TẠO GIÚP TUYẾT TRƯỞNG THÀNH HƠN, THÀNH CÔNG HƠN. VÌ VẬY KHI CHƯA HẾT THỜI GIAN THỰC TẬP TUYẾT ĐÃ LIÊN HỆ VỚI ASIAN HUB LÀM THỦ TỤC ĐỂ TIẾP TỤC ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI ĐÂY, VÀ GIỜ ĐÂY VỚI SỰ GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH VÀ THỦ TỤC NHANH CHÓNG CỦA ASIAN HUB TUYẾT ĐÃ CÓ VISA 2 NĂM LÀM VIỆC TẠI SINJAYA FOOD ENTERPRISE PTR. LTD.

TUYẾT XIN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ CÔNG TY VÀ CHÚC QUÝ CÔNG TY NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ BỀN VỮNG!

ĐẶC BIỆT AHEDULINKS HIỆN ĐANG TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN /HÀN QUỐC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI NEWZEALAND CŨNG NHƯ ĐANG CÓ RẤT NHIỀU CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI CAC NƯỚC KHÁC.

 ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT CHO KỲ THỰC TẬP SINH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

 TRUNG TÂM TƯ VẤN THỰC TẬP TẠI SINGAPORE 

ĐỊA CHỈ: 161 ĐÀO DUY ANH, F9, PHÚ NHUẬN, TPHCM

ĐT: 08. 22475693 HOTLINE 0976 058 598

EMAIL: CONTACT@AHEDULINKS.COM .VN WWW.SINHVIENTHUCTAP.VN

YM! THUCTAPSINH_AH/AHEDULINKS2/AHEDULINKS3