CLEVERLEARN TẶNG HỌC VIÊN THẺ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP.

ĐƯỢC SÁNG LẬP VÀO NĂM 1999 TẠI HOA KỲ, CHO ĐẾN NAY TẬP ĐOÀN CLEVERLEARN ĐÃ MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG CỦA MÌNH CÁC NƯỚC NHƯ ĐỨC, BỈ, PHI-LÍP-PIN, HONG KONG, TRUNG QUỐC, THÁI LAN, HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM. TRẢI QUA QUÃNG THỜI GIAN DÀI NHẬP GIA TÙY TỤC VÀ GẮN BÓ VỚI SỰ NGHIỆP ĐÀO TẠO ANH NGỮ TẠI VIỆT NAM, VỚI SỰ ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG TÂM SINH LÝ CÙNG KHẢ NĂNG TIẾP THU NGOẠI NGỮ CỦA CÁC BẠN NHỎ, CLEVERLEARN CŨNG LUÔN CỐ GẮNG, NỖ LỰC XÂY DỰNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ NHẤT ĐỒNG THỜI TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI NHẤT ĐỂ GIÚP CÁC EM TIẾP CẬN NHỮNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO.

HIỂU RẰNG TẤT CẢ MỌI HÌNH THỨC GIAO TIẾP ĐỀU CÓ MỘT MỤC ĐÍCH XÃ HỘI - TỨC LÀ NGƯỜI HỌC PHẢI CÓ KHẢ NĂNG PHÁT HIỆN VÀ NÓI RA ĐƯỢC SỰ VẬT QUANH MÌNH, CLEVERLEARN KHÔNG NGỪNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA VÀ XÁC THỰC TRONG LỚP HỌC TỐI ƯU CƠ HỘI CHO NGƯỜI HỌC SỬ DỤNG NGÔN NGỮ CHO CÁC MỤC ĐÍCH GIAO TIẾP, NHẤN MẠNH VÀO Ý NGHĨA CỦA THÔNG ĐIỆP HƠN LÀ THEO KHUÔN MẪU. MỤC TIÊU CỦA CLEVERLEARN LÀ GIÚP HỌC VIÊN CÓ THỂ CÔNG DU TỚI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VÀ CHUẨN BỊ KỸ LƯỠNG NHỮNG THỰC TẾ HỌC VIÊN SẼ GẶP PHẢI. HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG ĐỐI MẶT VÀ TỒN TẠI TRONG HÌNH THÁI ĐA DẠNG NHỮNG TÌNH HUỐNG THƯỜNG NHẬT.

VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN, NHU CẦU TRAU DỒI HỌC VẤN, ĐẶC BIỆT LÀ NÂNG CAO KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH LÀ HẾT SỨC QUAN TRỌNG, TUY NHIÊN, KHÔNG PHÁI AI CŨNG CÓ KHẢ NĂNG ĐỂ CHI TRẢ CHO NHU CẦU CỦA MÌNH. ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN, CLEVERLEARN VIỆT NAM LIÊN TỤC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN VÀO CÁC BUỔI BAN NGÀY TRONG TUẦN.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO THÁNG 10, CLEVERLEARN HÂN HẠNH GỬI TẶNG CÁC EM SINH VIÊN NHỮNG MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT THAY LỜI TRI ÂN. TẶNG 15 THẺ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2 TRIỆU KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI DUY NHẤT ĐỊA CHỈ: CLEVERLEARN 123 NGUYỄN KHOÁI. BẠN ĐỌC NHẤN VÀO ĐÂY , RỒI ĐIỀN MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ CHÚNG TÔI XÁC THỰC THÔNG TIN, GỒM: HỌ TÊN, EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, NĂM SINH, TRƯỜNG ĐANG THEO HỌC, QUẬN/HUYỆN, TỈNH/THÀNH PHỐ.

ĐẶC BIỆT, TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVERLEARN VIỆT NAM XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU 2 GÓI SẢN PHẨM MỚI DÀNH CHO LỨA TUỔI THIẾU NHI (7 – 12 TUỔI) VÀ THIẾU NIÊN (13 – 17 TUỔI).

* THÔNG TIN KHÓA HỌC MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN CHUỘT VÀO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM – CLEVERKIDS KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN – CLEVERTEENS

 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ 

 TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVERLEARN NGUYỄN KHOÁI 

 123 NGUYỄN KHOÁI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI 

 HOTLINE: 04 3984 6282/ 04 2202 8888 

 WEBSITE: HTTP://WWW.CLEVERLEARNNGUYENKHOAI.VN