CƠ HỘI HỌC BỔNG NGÀNH GIÁO DỤC Ở ANH/MỸ?

-  TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA TRUNG TÂM GIÁO DỤC STUDYLINK:  CÓ KHÁ NHIỀU TRƯỜNG Ở MỸ VÀ ANH KHÔNG YÊU CẦU THI SAT MỚI ĐƯỢC NHẬN HỌC. VĂN PHÒNG STUDYLINK CÓ THỂ TƯ VẤN GIÚP BẠN CHỌN NHỮNG TRƯỜNG KHÔNG BẮT BUỘC THI BÀI THI NÀY. TRƯỜNG HỢP BẠN QUAN TÂM VÀ MUỐN HỌC LUYỆN THI SAT, CÓ RẤT NHIỀU TRUNG TÂM HIỆN NAY CHO BẠN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI.

HỌC BỔNG HỌC ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC HIỆN RẤT ÍT, NÊN CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG HỌC NGÀNH NÀY Ở BẬC ĐẠI HỌC RẤT NHỎ. BẠN NÊN CÂN NHẮC XEM CHỈ MUỐN ĐI DU HỌC ANH VÀ MỸ THÔI, HAY CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM NHỮNG NƯỚC KHÁC NHƯ ÚC, NEW ZEALAND VÌ NHỮNG NƯỚC NÀY CŨNG CÓ KHÁ NHIỀU HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VIỆT NAM.

MỘT YẾU TỐ QUAN TRỌNG NỮA ĐỂ XIN ĐƯỢC HỌC BỔNG LÀ BẠN CÓ ĐOẠT ĐƯỢC CÁC GIẢI THƯỞNG LỚN TRONG CÁC CUỘC THI OLYMPIC HOẶC THI HỌC SINH GIỎI CỦA TỈNH, QUỐC GIA HOẶC QUỐC TẾ HAY KHÔNG.

NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ CÂN NHẮC CHUYỂN NGÀNH, HOẶC HỌC TIẾP ĐẠI HỌC Ở VIỆT NAM RỒI MỚI XIN HỌC BỔNG ĐI DU HỌC THẠC SĨ NGÀNH GIÁO DỤC THÌ LÚC ĐÓ CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG.

THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN, BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VĂN PHÒNG STUDYLINK INTERNATIONAL (WWW.STUDYLINK.ORG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN (MIỄN PHÍ).

 TUỔI TRẺ ONLINE 

MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC, TÌM KIẾM HỌC BỔNG NƯỚC NGOÀI, THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC... BẠN ĐỌC CÓ THỂ GỬI VỀ CHUYÊN MỤC  TƯ VẤN DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA  THEO ĐỊA CHỈ TTO@TUOITRE.COM.VN (ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC NỘI DUNG CÂU HỎI, VUI LÒNG GÕ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU).