CƠ HỘI NHẬN 5 SUẤT HB 100% HỌC PHÍ CUỐI CÙNG CHO KỲ NHẬP HỌC 2015 TẠI ITALY

CƠ HỘI NHẬN 5 SUẤT HB 100% HỌC PHÍ CUỐI CÙNG CHO KỲ NHẬP HỌC 2015 TẠI ITALY

 

 QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG

- ĐƯỢC HỖ TRỢ 100% HỌC PHÍ VÀ CƠ HỘI NHẬN TRỢ CẤP NHÀ Ở CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP CỦA ITALIA

-  BẰNG CẤP TỪ CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC CÔNG LẬP  DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI ITALIA

-  CHI PHÍ SINH HOẠT Ở ITALIA Ở MỨC TRUNG BÌNH TẠI CHÂU ÂU VÀ THẤP HƠN NHIỀU SO VỚI CÁC QUỐC GIA: ĐỨC, THỤY SĨ, HÀ LAN,CÁC QUỐC GIA BẮC ÂU….

-  CƠ HỘI LÀM THÊM (Ý LÀ NƯỚC DU LỊCH PHÁT TRIỂN NÊN HỨA HẸN NHIỀU VIỆC LÀM THÊM THÚ VỊ, HẤP DẪN)

-  CƠ HỘI ĐI DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ CÁC KỲ QUAN THẾ GIỚI TẠI ITALIA VÀ CÁC NƯỚC TRONG CỒNG ĐỒNG EU(VISA BẠN ĐƯỢC CẤP CÓ HIỆU LỰC DÀI HẠN TRONG TOÀN EU)

-  CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ LÂU DÀI Ở MỘT NƯỚC CHÂU ÂU (CÓ THỂ THAM KHẢO KỸ HƠN BẰNG CÁCH SEARCH “TẠI SAO NÊN CHỌN ITALIA ĐỂ DU HỌC”). SINH VIÊN KHI HỌC XONG 5 NĂM ĐẠI HỌC, CÓ CƠ HỘI Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI Ý 1 NĂM. NGOÀI RA, SINH VIÊN CŨNG CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC LÂU DÀI VÀ ĐỊNH CƯ TẠI Ý NẾU ĐƯỢC SỰ CHẤP THUẬN CỦA CHÍNH PHỦ Ý.

-  CÁC BẠN HỌC SINH (SINH VIÊN) TỰ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CHUYÊN NGÀNH YÊU THÍCH. CÓ NHỮNG CHUYÊN NGÀNH: KINH TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH, DU LỊCH, MÔI TRƯỜNG, XÂY DỰNG, TIN HỌC, ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG, CƠ KHÍ, SINH HÓA, QUẢN LÝ SỨC KHỎE, ĐIỀU DƯỠNG, TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, KẾ TOÁN,…VỚI CÁC TRƯỜNG TOP DANH TIẾNG TẠI Ý NHƯ ĐẠI HỌC TỔNG HỢP UNIMORE, ĐẠI HỌC PALERMO,…

MỘT SỐ NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH TẠI ITALIA

-  NGÀNH KINH TẾ, QUẢN TRỊ: ITALIA CÓ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH HỌC KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ XUẤT SẮC, ĐIỀU NÀY ĐÃ GÓP PHẦN GIÚP ITALIA TRỞ THÀNH NỀN KINH TẾ ĐỨNG THỨ 6 TRÊN THẾ GIỚITHỨ 4 TẠI CHÂU ÂU.VỚI HỆ THÔNG ĐÀO TẠO KHOA HỌC VÀ BÀI BẢN ĐIỀU NÀY ĐÃ GIÚP ITALIA CÓ ĐƯỢC NỀN KINH TẾ ỔN ĐỊNH TRONG NHIỀU NĂM QUA VÀ LUÔN CÓ CHỖ ĐỨNG TRONG KHỐI KINH TẾ EU.

-  NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP: ITALIA LUÔN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ Ô TÔ PHÁT TRIỂN, NƠI LUÔN CÓ NHỮNG HÃNG XE ĐUA CÔNG THỨC MỘT DẪN ĐẦN THẾ GIỚI, CŨNG NHƯ CÁC HÃNG XE THỂ THAO NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NHƯ FERRARI.

-  NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI: ITALIA CHÍNH LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU CỦA THỜI KỲ PHỤC HƯNG BẮT ĐẦU TỪ THẾ KỶ 14, ĐÂY LÀ THỜI KỲ ĐÃ SINH RA NHỮNG TÁC PHẨM HỘI HOẠ KINH ĐIỂN CỦA THẾ GIỚI VÀ CÁC HÌNH MẪU KIẾN TRÚC VẪN CÒN CÓ GIÁ TRỊ ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY, LÀ CÁI NÔI NUÔI DƯỠNG CÁC THIÊN TÀI VỀ HỘI HOẠ VÀ KIẾN TRÚC NHƯ LEONARDO DA VINCI, RAPHAEL VÀ ĐẶC BIỆT LÀ MICHELANGELO., CÁC GIÁ TRỊ ĐÓ VẪN ĐƯỢC LƯU TRUYỀN ĐẾN NGÀY NAY QUA CÁC HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CHÍNH VÌ VẬY ĐÂY LÀ MỘT TRONG NGÀNH ĐẠO TẠO CÓ NHIỀU THẾ MẠNH TẠI ITALIA.

-  NGÀNH DU LỊCH, ẨM THỰC: ITALIA THU HÚT TỚI 37 TRIỆU LƯỢT KHÁCH DU LỊCH MỖI NĂM, LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN THỨ 5 TRÊN THẾ GIỚI VỚI RẤT NHIỀU NHỮNG GIÁ TRỊ VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ CỦA CHÂU ÂU, NGOÀI RA CÁC ĐẶC TRƯNG ẨM THỰC TẠI ITALIA CŨNG LÀ MỘT YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN VIỆC THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH DU LỊCH, VỚI CÁC MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG NHƯ PIZZA VÀ MỲ SPAGHETI, CHÍNH VÌ VẬY KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN NGÀNH DU LỊCH, ẨM THỰC LÀ MỘT NGÀNH TIỀM NĂNG VÀ KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN TẠI ITALIA.

YÊU CẦU HỒ SƠ XÉT DUYỆT SƠ TUYỂN

- ĐIỂM TỔNG KẾT CẤP 3 (TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC) TỪ LOẠI KHÁ TRỞ LÊN (6.5 TRỞ LÊN)

- TRÌNH ĐỘ TIẾNG ITALIA B1 (CÓ ĐÀO TẠO TIẾNG ITALIA CHO ỨNG VIÊN CHƯA BIẾT TIẾNG ITALIA)

-  CÓ TƯ CÁCH ĐẠO ĐỨC TỐT, HẠNH KIỂM LOẠI KHÁ TRỞ LÊN.

-   ĐỦ SỨC KHỎE VÀ CÓ KHẢ NĂNG TỰ LẬP ĐỂ HỌC TẬP, LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI.

THỜI GIAN TUYỂN SINH ĐỢT 1 NĂM 2015

- TUYỂN SINH TỪ NGÀY: 25/12/2014 -10/3/2015

-  KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG Ý: DỰ KIẾN 15/03/2015

  THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ITALIA:  ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG