CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CHÍNH SÁCH Ở LẠI SAU TỐT NGHIỆP TẠI ÚC

BUỔI LỄ CŨNG SẼ GIỚI THIỆU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THỰC TẾ, CHÍNH SÁCH Ở LẠI LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI ÚC.

THỜI GIAN: 9H SÁNG CHỦ NHẬT, NGÀY 13/10

ĐỊA CHỈ: KHÁCH SẠN OSCAR SAIGON, 68A NGUYỄN HUỆ, QUẬN 1, TP.HCM.

 SYDNEY - THÀNH PHỐ CỦA DU LỊCH VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM  

ĐƯỢC XẾP HẠNG LÀ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG THỨ BA TRÊN THẾ GIỚI (THEO CITY REP TRAK, 2011), SYDNEY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN VỚI CUỘC SỐNG SÔI ĐỘNG NHỘP NHỊP CÙNG VỚI CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO VÀ LÀ ĐIỂM ĐẾN HỌC TẬP YÊU THÍCH CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI LỰA CHỌN HỌC TẠI ÚC TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY.

 CƠ SỞ NORTH RYDE ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ MÔI TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI NHẤT NƯỚC ÚC 

“COLLEGE TOWN” (LÀNG ĐẠI HỌC) LÀ TỪ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ MIÊU TẢ VỀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NÀY CỦA TRƯỜNG. TRÊN DIỆN TÍCH 126 HA CÙNG VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HỆ THỐNG THƯ VIỆN ĐƯỢC ĐẦU TƯ QUY MÔ LỚN VỚI HỆ THỐNG ROBOT TỰ ĐỘNG, MACQUARIE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA ÚC.

ĐẠI HỌC MACQUARIE - TOP 5 ĐẠI HỌC ÚC DO HIỆP HỘI CEO TOÀN THẾ GIỚI XẾP HẠNG.

LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA BANG NEW SOUTH WALES VỚI SỐ LƯỢNG 33.000 SINH VIÊN, NĂM 2009 CHÍNH PHỦ ÚC ĐÃ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG TÀU ĐIỆN NỐI LIỀN HAI CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG TỪ TRUNG TÂM SYDNEY ĐẾN NORTH RYDE CHỈ TRONG 25 PHÚT. CƠ SỞ TRUNG TÂM CỦA TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN, THẠC SĨ CÁC KHỐI NGÀNH KINH TẾ VÀ ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TRONG HAI NĂM GIÚP SINH VIÊN RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT.

 SIBT - CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC MACQUARIE HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT SYDNEY (SIBT) ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP: DỰ BỊ ĐẠI HỌC (DÀNH CHO HỌC SINH HẾT LỚP 11), CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG VÀO NĂM 2 ĐẠI HỌC (DÀNH CHO HỌC SINH HOÀN TẤT LỚP 12), SIBT LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI CHỌN HỌC TẠI ÚC.

 CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CHÍNH SÁCH LÀM VIỆC: 

DỰA VÀO LOẠI HÌNH BẰNG CẤP, SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC PHÉP Ở LẠI ÚC LÀM VIỆC TỪ 2 ĐẾN 4 NĂM. ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI NÀY, ĐẠI HỌC MACQUARIE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP Ở HẦU HẾT CÁC CHUYÊN NGÀNH GIÚP SINH VIÊN NẮM VỮNG KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VÀ CHUẨN BỊ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI.

MANG THEO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH (NẾU CÓ) ĐỂ ĐƯỢC PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP.

TƯ LIỆU:WORDLINK

THEO TRI THỨC