CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NGÀNH TÀI CHÍNH?

ẢNH: SFAO.UST.HK

TÔI ĐỊNH CUỐI NĂM 2013 ĐẦU NĂM 2014 NỘP ĐƠN XIN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (MỤC TIÊU SẼ LÀ MỸ, CANADA HOẶC CÁC NƯỚC CHÂU ÂU) CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH HOẶC QUẢN TRỊ KINH DOANH. KẾT QUẢ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA TÔI LÀ 7.9. VỚI HỒ SƠ VÀ KINH NGHIỆM NHƯ TRÊN, LIỆU TÔI CÓ NHIỀU CƠ HỘI TÌM KIẾM HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHÔNG? (THUY LINH)

-  TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA TRUNG TÂM GIÁO DỤC STUDYLINK:  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DÙ Ở BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO CŨNG MANG TÍNH CẠNH TRANH RẤT CAO. ĐẶC BIỆT, MỸ VÀ CANADA LÀ HAI QUỐC GIA CÓ YÊU CẦU RẤT GẮT GAO CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ.

VỚI NHỮNG THÔNG TIN VỀ ĐIỂM SỐ MÀ BẠN CUNG CẤP, BAO GỒM ĐIỂM HỌC TẬP VÀ TIẾNG ANH, BẠN ĐÃ CÓ THỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU ĐẦU VÀO TỐI THIỂU CỦA NHÀ TRƯỜNG. TUY NHIÊN, CON ĐƯỜNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐÒI HỎI Ở BẠN NHIỀU HƠN NỮA.

VỚI NỀN TẢNG KINH NGHIỆM CỦA BẠN, THEO CHÚNG TÔI, BẠN CÓ THỂ GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG BÁN PHẦN, TỐI ĐA CÓ THỂ LÊN ĐẾN 50%.

NẾU CẦN THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HAY THỦ TỤC CHUẨN BỊ GIẤY TỜ XIN THƯ NHẬN HỌC VÀ THỊ THỰC DU HỌC, BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ CÁC VĂN PHÒNG CỦA STUDYLINK (WWW.STUDYLINK.ORG).

 TUỔI TRẺ ONLINE 

MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC, TÌM KIẾM HỌC BỔNG NƯỚC NGOÀI, THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC... BẠN ĐỌC CÓ THỂ GỬI VỀ CHUYÊN MỤC  TƯ VẤN DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA  THEO ĐỊA CHỈ TTO@TUOITRE.COM.VN (ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC NỘI DUNG CÂU HỎI, VUI LÒNG GÕ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU).