ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

VỊ TRÍ LÍ TƯỞNG, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHONG PHÚ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ,.... ANGLIA RUSKIN NGÀY CÀNG THU HÚT SỐ LƯỢNG LỚN CÁC DU HỌC SINH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP  TỪ  NĂM 1858 SAU ĐÓ TRỞ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀO NĂM 1992 LÀ NƠI THEO HỌC CẢ 28.500 SINH VIÊN VÀ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT Ở PHÍA ĐÔNG NƯỚC ANH

VỊ TRÍ LÍ TƯỞNG

TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN CÓ 2 CƠ SỞ TẠI 2 THÀNH PHỐ CAMBRIDGE VÀ CHELMSFORD, ĐỀU CÁCH LONDON CHỈ GẦN 1 GIỜ ĐI BẰNG TÀU HỎA. VỚI VẺ ĐẸP CỐ KÍNH VÀ THANH BÌNH, BƯỚC CHÂN ĐẾN CAMBRIDGE BẠN SẼ CÓ CẢM GIÁC NHƯ ĐANG LẠC VÀO THÀNH PHỐ CỔ TÍCH. ĐÂY CÒN LÀ THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG CON NGƯỜI HIỀN HÒA, TỐT BỤNG VÀ LỊCH SỰ. BẠN SẼ THOẢI SỨC KHÁM PHÁ CÁC CÔNG TRÌNH ĐẶC SẮC NHƯ NHÀ THỜ HOLY SEPULCHRE, NHÀ NGUYỆN KING’S COLLEGE, HAY BẢO TÀNG FITZWILLIAM. CÒN TẠI CHELMSFORD CŨNG LÀ MỘT THỊ TRẤN TRUYỀN THỐNG CÓ PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN ĐẸP, CHẮC HẲN SINH VIÊN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ SAU NHỮNG GIỜ HỌC TẬP KÉO DÀI. 

SPRING ANGLIA RUSKIN

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

TRƯỜNG CÓ 4 THƯ VIỆN TRONG ĐÓ CÓ MỘT THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CÙNG CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM VÀ STUDIO HIỆN ĐẠI. ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG CÒN XÂY DỰNG MỘT PHÒNG THÍ NGHIỆM Y KHOA VỀ MẮT, PHÒNG MÔ HÌNH BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG THÍ NGHIỆM KHOA HỌC DÀNH CHO CÁC CHUYÊN NGÀNH THỂ THAO. SINH VIÊN CÓ THỂ THĂM 2 PHÒNG TRANH NGHỆ THUẬT, KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM SỐ VÀ NHỮNG SHOW DIỄN TẠI RẠP HÁT VỚI SỨC CHỨA GẦN 300 NGƯỜI NGAY TẠI TRƯỜNG. 

VỀ CHỖ Ở CHO SINH VIÊN, TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN CUNG CẤP 1.600 PHÒNG Ở TẠI KHU KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG, NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN THU XẾP CHỖ Ở CHO SINH VIÊN Ở CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC ĐA DẠNG TỪ KHÓA HỌC BÁN THỜI GIAN ĐẾN KHÓA HỌC TOÀN THỜI GIAN VỚI NHIỀU CHUYÊN NGÀNH THẾ MẠNH NHƯ: KINH TẾ, KINH DOANH, KỸ THUẬT, KỸ SƯ, NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ, QUẢN TRỊ DU LỊCH, Y KHOA, DƯỢC… BÊN CẠNH ĐÓ, HỌC SINH CÓ THỂ CHỌN THEO HỌC NHỮNG NGÀNH ĐẶC BIỆT HƠN NHƯ SẢN XUẤT PHIM, TỘI PHẠM HỌC VÀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ.

ANGLIA RUSKIN LÀ MỘT TRONG SỐ RẤT ÍT TRƯỜNG UK CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT ĐỂ SINH VIÊN PHẢI CHI PHÍ ÍT NHẤT TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT.  KHÓA HỌC ACCA LÀ KHÓA HỌC CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN CHO CÁC KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP VỚI 424.000 HỌC VIÊN VÀ 147.000 THÀNH VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ TẠI 170 QUỐC GIA. CÁC KHÓA HỌC ACCA ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ GIÚP NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG TRÊN THẾ GIỚI PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA HỌ BẰNG CÁCH CHO PHÉP HỌ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO TÀI CHÍNH TRONG TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH THÔNG QUA MẠNG LƯỚI ACCA CỦA 83 VĂN PHÒNG VÀ TRUNG TÂM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

LECTURE THEATRE 3

HỌC PHÍ THẤP  - NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG

ARU LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CÓ MỨC HỌC PHÍ HỢP LÝ NHẤT TẠI ANH QUỐC (9.800 BẢNG CHO 1 NĂM HỌC TẠI ARU CHƯA TRỪ HỌC BỔNG). NGOÀI RA, CÁC BẠN MONG MUỐN TRỞ THÀNH QUẢN LÝ TƯƠNG LẠI CÓ THỂ HỌC MBA VỚI GIÁ DƯỚI 10,000GBP. HỌC BỔNG 3,000GBP CHO SINH VIÊN TẠI CHELMFORD KHIẾN MBA TẠI ARU CÒN HƠN 9,000GBP MỘT NĂM. NẾU BẠN MONG MUỐN RÚT NGẮN THỜI GIAN TẠI UK, CHƯƠNG TRÌNH INTEATONAL BUSINESS BA VÀ MASTER SẼ MỞ RA CÁC CƠ HỘI CHO BẠN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRONG 2 NĂM TẠI UK ĐỂ LẤY BẰNG BA. TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG 1.000 BẢNG DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH TỐT VÀ 3,000 BẢNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC

CƠ HỘI VIỆC LÀM

TRƯỜNG LUÔN COI TRỌNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, GIÚP SINH VIÊN CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT CHO CÔNG VIỆC SAU NÀY. TRƯỜNG CÓ NHỮNG LIÊN HỆ, HỢP TÁC VỚI NHIỀU CÔNG TY ĐÀO TẠO NGHỀ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN KHI TỐT NGHIỆP SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM. BÊN CẠNH ĐÓ, CÓ NHỮNG KHOÁ HỌC GIÚP BẠN CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TRONG NHỮNG THÁNG HÈ.

TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, TRƯỜNG CŨNG TẠO NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN GIÚP  HỌ VỪA   CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỪA CÓ KHẢ NĂNG TRANG TRẢI THÊM MỘT PHẦN CHI PHÍ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ANH: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!