free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC GIÁO DỤC THỂ CHẤT ÚC AUSTRALIAN-COLLEGE-OF-PHYSICAL-EDUCATION-ACPE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT CỦA ÚC,  CAO ĐẲNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT ÚC (ACPE)  ĐÃ VIẾT NÊN LỊCH SỬ LỪNG LẪY CỦA MÌNH BẮT ĐẦU TỪ NĂM 1917 NHƯ MỘT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO PHỤ NỮ TRẺ VỚI 7 SINH VIÊN. NĂM 1919, TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT ÚC VÀ CÂU LẠC BỘ ĐẤU KIẾM MỚI CHÍNH THỨC ĐƯỢC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT CỦA ÚC,  CAO ĐẲNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT ÚC (ACPE)  ĐÃ VIẾT NÊN LỊCH SỬ LỪNG LẪY CỦA MÌNH BẮT ĐẦU TỪ NĂM 1917 NHƯ MỘT HỌC VIỆN ĐÀO TẠO GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO PHỤ NỮ TRẺ VỚI 7 SINH VIÊN. NĂM 1919, TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT ÚC VÀ CÂU LẠC BỘ ĐẤU KIẾM MỚI CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐĂNG KÝ; VÀ ĐẾN NAY SỰ LIÊN KẾT NÀY VẪN ĐƯỢC THỂ HIỆN TRONG CÁC BIỂU TƯỢNG CỦA ACPE.

DƯỚI SỰ DẪN DẮT CỦA RUTH HACKNEY, VỊ HIỆU TRƯỞNG THỨ HAI TRONG LỊCH SỬ TRƯỜNG, UY TÍN CỦA ACPE ĐƯỢC NÂNG CAO VỚI KHẢ NĂNG ĐÀO TẠO CÁC GIÁO VIÊN XUẤT SẮC, NHIỀU NGƯỜI TRONG SỐ ĐÓ ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỆT TÌNH. VỊ HIỆU TRƯỞNG THỨ BA, JOHN BUTT, CŨNG TẠO NÊN NHIỀU CẢI CÁCH LỚN CHO NGÔI TRƯỜNG NÀY, TIÊU BIỂU LÀ VIỆC BẮT ĐẦU NHẬN NAM SINH VÀO HỌC.

  KHU HỌC XÁ CỦA ACPE  

NĂM 2009, ACPE ĐƯỢC MUA LẠI BỞI TỔ CHỨC GIÁO DỤC TOÀN CẦU STUDY GROUP. HIỆN NAY, ACPE LÀ CHUYÊN GIA CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC TRONG CÁC LĨNH VỰC THỂ THAO, KHIÊU VŨ VÀ GIÁO DỤC THỂ CHẤT VỚI KHẢ NĂNG THU HÚT SINH VIÊN TỪ KHẮP NƯỚC ÚC VÀ TRÊN THẾ GIỚI GHI DANH THEO HỌC.

ĐẶT TRỤ SỞ TẠI “NGÔI NHÀ CỦA THỂ THAO” CÔNG VIÊN OLYMPIC SYDNEY - MỘT ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG THẾ GIỚI NẰM Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY SÔI ĐỘNG - TỪ NĂM 2000, ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC SINH VIÊN ACPE ĐƯỢC SỬ DỤNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI CỦA TRƯỜNG, BAO GỒM SÂN VẬN ĐỘNG ANZ, TRUNG TÂM ĐIỀN KINH, TRUNG TÂM THỂ THAO DƯỚI NƯỚC, TRUNG TÂM HOCKEY, TRUNG TÂM TENNIS… CŨNG NHƯ HỆ THỐNG LỚP HỌC, THƯ VIỆN, PHÒNG LAB, DANCE STUDIO…

   SÂN TENNIS HIỆN ĐẠI TRONG CÔNG VIÊN OLYMPIC SYDNEY  

LẤY BẰNG TẠI ACPE LÀ MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC, THỂ THAO HOẶC VŨ ĐẠO. VỚI ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG LÀ XÂY DỰNG CHO SINH VIÊN LỢI THẾ CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG, ACPE CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CẢ LÝ THUYẾT LẪN NHỮNG KĨ NĂNG THỰC TẾ CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TỈ LỆ GIẢNG VIÊN/ SINH VIÊN THẤP, NHỜ ĐÓ SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾP CẬN VỚI CÁC HỌC GIẢ, DỊCH VỤ SINH VIÊN VÀ NHÂN VIÊN HỖ TRỢ MỘT CÁCH THUẬN LỢI.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ACPE KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP KHÁC; NÓ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CÁC CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ DỰA TRÊN SỰ HIỂU BIẾT NHU CẦU VÀ MỐI LIÊN HỆ CHẶT CHẼ CỦA TRƯỜNG VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC, THỂ THAO, KHIÊU VŨ, CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ KINH DOANH. TRƯỜNG CŨNG HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG VIỆC VIẾT LUẬN, NGHIÊN CỨU, THI CỬ CŨNG NHƯ CÁCH THỨC TÌM VIỆC LÀM, VIẾT CV VÀ CẠNH TRANH TRONG CÁC CUỘC PHỎNG VẤN.

  SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG TRONG MỘT GIỜ LÊN LỚP  

MỘT TRONG NHỮNG KHÍA CẠNH NỔI BẬT NHẤT CỦA ACPE CHÍNH LÀ NỀN VĂN HÓA CỦA TRƯỜNG. CÙNG VỚI VIỆC THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ACPE, NHÀ TRƯỜNG CŨNG CHÚ TRỌNG VIỆC NHẬN BIẾT CÁC SINH VIÊN VÀ TÔN VINH NHỮNG THÀNH TỰU CỦA HỌ.

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 KHAI GIẢNG 

 HỌC PHÍ 

CỬ NHÂN THỂ HÌNH ỨNG DỤNG

3 NĂM

THÁNG 3/ 7

$21.480/ NĂM

CỬ NHÂN VŨ ĐẠO ỨNG DỤNG

3 NĂM

THÁNG 3/ 7

CỬ NHÂN GIẢNG DẠY VŨ ĐẠO

4 NĂM

THÁNG 3/ 7

CỬ NHÂN CHĂM SÓC SỨC KHỎE & CỬ ĐỘNG (THỂ THAO)

3 NĂM

THÁNG 3/ 7

CỬ NHÂN KINH DOANH THỂ THAO

3 NĂM

THÁNG HỎI ĐÁP DU HỌC 3/ 7

CỬ NHÂN HUẤN LUYỆN VÀ QUẢN TRỊ THỂ THAO

3 NĂM

THÁNG 3/ 7

CỬ NHÂN HUẤN LUYỆN VÀ QUẢN TRỊ THỂ THAO ( ASSOCIATE DEGREE )

2 NĂM

THÁNG 3 VÀ 7

CỬ NHÂN THỂ HÌNH ỨNG DỤNG ( ASSOCIATE DEGREE )

2 NĂM

THÁNG 3 VÀ 7

CỬ NHÂN KINH DOANH THỂ THAO ( ASSOCIATE DEGREE )

2 NĂM

THÁNG 3/ 7

CAO HỌC QUẢN TRỊ THỂ THAO

1 NĂM

THÁNG 3/ 7

CAO HỌC GIÁO DỤC

1 NĂM

THÁNG 3

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác