free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC HAMBURG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THUỘC TOP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN CẦU  .   ĐỨC LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT. TRÊN THẾ GIỚI CÓ KHOẢNG 3 TRIỆU SINH VIÊN HỌC ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI, ĐỨC ĐỨNG THỨ BA SAU MỸ VÀ ANH. ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1919 THEO SÁNG KIẾN ​​CỦA CÔNG DÂN HAMBURG, VỚI KHOẢNG 40.000SINHVIÊN, TRONG ĐÓ 12% LÀ SINH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THUỘC TOP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN CẦU .  ĐỨC LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT. TRÊN THẾ GIỚI CÓ KHOẢNG 3 TRIỆU SINH VIÊN HỌC ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI, ĐỨC ĐỨNG THỨ BA SAU MỸ VÀ ANH.

ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1919 THEO SÁNG KIẾN ​​CỦA CÔNG DÂN HAMBURG, VỚI KHOẢNG 40.000SINHVIÊN, TRONG ĐÓ 12% LÀ SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI HIỆN ĐANG THEO HỌC, ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HAMBURG LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT NƯỚC ĐỨC. KHOẢNG 670TRONG TỔNG SỐ 4.760 NHÀ KHOA HỌC VÀ CÁC NGÀNH NGHIÊN CỨU LÀ GIÁO SƯ. KHOẢNG 110 GIÁO SƯ LÀM VIỆC TẠI KHOA Y TẾ VÀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC HAMBURG-EPPENDORF (UKE), 560 TRONG CÁC KHOA KHÁC. HỌ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ 6.600 NHÂN VIÊN TRONG CÁC LĨNH VỰC KỸ THUẬT, THƯ VIỆN, PHÒNG THÍ NGHIỆM, QUẢN LÝ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN.

ĐỨC LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẤT NƯỚC AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI VỀ SỰ ỔN ĐỊNH CHÍNH TRỊ VÀ AN NINH XÃ HỘI.  TẠI ĐỨC  BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỘT CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM Y TẾ TUYỆT VỜI. KHI CÁC BẠN ĐÃ ĐÓNG BẢO HIỂM Y TẾ THÌ BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ Y TẾ MÀ KHÔNG PHẢI MẤT THÊM BẤT KỲ MỘT KHOẢN CHI PHÍ NÀO KHÁC. DU HỌC TẠI ĐỨC BẠN SẼ CẢM THẤY AN TOÀN NHƯ BẠN ĐANG SỐNG TẠI NHÀ.

SAU KHI TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI ĐỨC VÀ CHÍNH PHỦ TẠO ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA CHO SINH VIÊN.

 I/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

SINH VIÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC HAMBURG CÓ CÁC CƠ HỘI ĐỂ LỰA CHỌN TỪ 170 KHÓA HỌC TRONG 6 KHOA SAU:

  • KHOA LUẬT
  • KHOA KINH TẾ VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI
  • KHOA Y
  • KHOA TÂM LÝ HỌC, GIÁO DỤC VÀ KHOA HỌC THỂ DỤC
  • KHOA NHÂN VĂN
  • KHOA TOÁN HỌC, MÁY TÍNH KHOA HỌC VÀ KHOA HỌC .

 II/ KHAI GIẢNG : THÁNG 4 VÀ THÁNG 10

 III/ CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI ĐỨC : 500EURO/THÁNG (ĂN + THUÊ NHÀ). HỌC PHÍ: MIỄN 100%.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác