free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC HAWAII PACIFIC HAWAII PACIFIC UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC HAWAII PACIFIC UNIVERSITY ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1965, CÓ HƠN 40 NĂM LỊCH SỬ, VÀ NẰM Ở THÀNH PHỐ HONOLULU, HAWAII. ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP MÀ CÒN LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC XUẤT SẮC VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT VÀ CHI TIẾT. TRƯỜNG NẰM TẠI VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI, TRỞ THÀNH MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC. TẠI...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC HAWAII PACIFIC UNIVERSITY ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1965, CÓ HƠN 40 NĂM LỊCH SỬ, VÀ NẰM Ở THÀNH PHỐ HONOLULU, HAWAII. ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP MÀ CÒN LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC XUẤT SẮC VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT VÀ CHI TIẾT. TRƯỜNG NẰM TẠI VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI, TRỞ THÀNH MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC.

TẠI ĐÂY SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA, ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI NHỮNG GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, CÓ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN VƯỢT BẬC, 77% TRONG SỐ HỌ ĐỀU SỞ HỮU BẰNG TIẾN SĨ HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG.

TRƯỜNG HAWAII PACIFIC TÔN VINH SỰ ĐA DẠNG CỦA SINH VIÊN THÔNG QUA CÁC CỰ KIỆN TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG HOẶC CÁC SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG, THỂ HIỆN CÁC ĐẶC TRƯNG VÀ NĂNG KHIẾU RIÊNG BIỆT CỦA SINH VIÊN.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊNG KINH NGHIÊM, HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HẤP DẪN ĐÃ THU HÚT HÀNG NGHÌN SINH VIÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG MỖI NĂM.

TRƯỜNG CUNG CẤP HƠN 50 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC VÀ 12 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚN NHẤT CỦA TRƯỜNG BAO GỒM CÁC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, Y TÁ VÀ QUAN HỆ QUỐC TẾ.

HỌC PHÍ TOÀN THỜI GIAN: 15.720$/NĂM KÍ TÚC XÁ; 11.468$/NĂM CHƯA KỂ ĂN Ở, VÀ 1 SỐ CHI PHÍ PHÁT SINH KHÁC.

ĐẠI HỌC HAWAI’I PACIFIC (HPU) LUÔN ĐƯỢC CÁC ẤN PHẨM VÀ TẠP CHÍ LỚN Ở MỸ BÌNH CHỌN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT PHÍA TÂY NƯỚC MỸ.. TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ THAM GIA GIẢNG DẠY, HƠN 77% TRONG SỐ HỌ ĐỀU CÓ BẰNG TIẾN SI HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG. ĐẠI HỌC HAWAII PACIFIC ĐƯỢC XEM LÀ MÔI TRƯỜNG THUẬN LỢI CHO SINH VIÊN THEO HỌC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HƯƠNG ĐỖ ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác