free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC UNIVERSITY MANCHESTER

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC MANCHESTER ĐƯỢC THÀNH LẬP DO SỰ SÁT NHẬP ĐẠI HỌC VICTORIA VÀ UMIST VÀO THÁNG 10 NĂM 2004. VÌ VẬY CÓ THỂ NÓI TRƯỜNG BẮT ĐẦU TỪ NĂM 1824, KHI UMIST ĐƯỢC THÀNH LẬP ĐẾN NAY  ĐẠI HỌC MANCHESTER  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐH NỔI TIẾNG NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VỚI BỀ DÀY LỊCH SỬ GẦN 200 NĂM VỀ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC MANCHESTER ĐƯỢC THÀNH LẬP DO SỰ SÁT NHẬP ĐẠI HỌC VICTORIA VÀ UMIST VÀO THÁNG 10 NĂM 2004. VÌ VẬY CÓ THỂ NÓI TRƯỜNG BẮT ĐẦU TỪ NĂM 1824, KHI UMIST ĐƯỢC THÀNH LẬP

ĐẾN NAY  ĐẠI HỌC MANCHESTER  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐH NỔI TIẾNG NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VỚI BỀ DÀY LỊCH SỬ GẦN 200 NĂM VỀ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU. CƠ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG NẰM TẠI MANCHESTER, NƯỚC ANH. TRƯỜNG CÓ 4 NGÀNH: KHOA HỌC Y VÀ CON NGƯỜI (Y KHOA, NHA KHOA, ĐIỀU DƯỠNG VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI), CƠ KHÍ VÀ KHOA HỌC VẬT LÝ (CƠ KHÍ HÓA VÀ KHOA HỌC PHÂN TÍCH), NHÂN VĂN (BAO GỒM TRƯỜNG NGHỆ THUẬT, LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA), VÀ KHOA HỌC CUỘC SỐNG.

HỌC TẠI ĐẠI HỌC MANCHESTER

NĂM 2007 TRONG BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI. TRƯỜNG ĐƯỢC XẾP HẠNG 5 TẠI ANH, HẠNG 9 TẠI CHÂU ÂU VÀ HẠNG 48 TRÊN THẾ GIỚI

CÁC NGÀNH THẾ MẠNH: KINH TẾ, THƯƠNG MẠI, KINH DOANH, TÀI CHÍNH, KỸ THUẬT, LUẬT, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KHOA HỌC MÁY TÍNH, Y KHOA, SỨC KHỎE, DƯỢC, KIẾN TRÚC, KHOA HỌC, NGHỆ THUẬT, THIẾT KÊ,…

 2.          KHU HỌC XÁ VÀ CUỘC SỐNG SINH VIÊN 

 MANCHESTER  LÀ MỘT THÀNH PHỐ LỚN NHẤT CỦA ANH, SÔI ĐỘNG VÀ HIỆN ĐẠI VỚI NHIỀU SỰ KIỆN VĂN HÓA VÀ HẤP DẪN, PHÙ HỢP VỚI MỌI PHONG CÁCH SỐNG. VÀ CŨNG LÀ NƠI CÓ LƯỢNG SINH VIÊN LỚN NHẤT Ở ANH.

KHU TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÔNG ĐÚC NHƯNG GIAO THÔNG RẤT THUẬN TIỆN, DU KHÁCH CÓ THỂ THĂM QUAN BẰNG ĐI BỘ HAY SỬ DỤNG HỆ THỐNG GIAO THÔNG TUYỆT VỜI CỦA THÀNH PHỐ GỒM CÁC TUYẾN XE BUÝT TƯƠNG ĐỐI RẺ, HỆ THỐNG XE ĐIỆN HIỆN ĐẠI VÀ HỆ THỐNG XE LỬA RỘNG LỚN CÓ THỂ KẾT NỐI KHẮP VƯƠNG QUỐC ANH.

GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC

 GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC MANCHESTER 

 

CÓ HƠN 50 VIỆN BẢO TÀNG VÀ PHÒNG TRIỂN LÃM Ở  GREATER MANCHESTER  VÀ 2 TRONG SỐ NỔI TIẾNG NHẤT LÀ PHÒNG TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT WHITWORTH VÀ VIỆN BẢO TÀNG  MANCHESTER , ĐỀU THUỘC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC  MANCHESTER  VÀ NẰM Ở 2 CAMPUS CỦA TRƯỜNG.

CHẮC HẲN CÁI TÊN  MANCHESTER  ĐÃ KHÔNG CÒN XA LẠ VỚI NGƯỜI HÂM MỘ BÓNG ĐÁ. ĐÂY CHÍNH LÀ QUÊ HƯƠNG CỦA CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI  MANCHESTER UNITED .

ĐẾN VỚI  MANCHESTER , NGOÀI TÌNH YÊU BÓNG ĐÁ, BẠN CÒN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN NGON NHẤT TỪ HƠN 300 NHÀ HÀNG. KHU PHỐ TÀU Ở ĐÂY LỚN NHẤT SO VỚI CÁC THÀNH PHỐ KHÁC TẠI ANH VÀ NƠI ĐÂY CÒN CÓ HÀNG LOẠT SIÊU THỊ CỦA NGƯỜI CHÂU Á, GIÚP SINH VIÊN QUỐC TẾ – ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN CHÂU Á TÌM THẤY NHỮNG MÓN ĂN QUEN THUỘC CỦA QUÊ HƯƠNG MÌNH.

 

ĐỘI MANCHESTER

 ĐỘI BÓNG NỔI TIẾNG  MANCHESTER 

MANCHESTER ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ “THÀNH PHỐ SỐ 1 CỦA SV TẠI ANH QUỐC – THE UK’S NO. 1 STUDENT CITY”, LÀ NƠI THU HÚT BẬC NHẤT CHO SV QUỐC TẾ TẠI CHÂU ÂU.

 ĐẠI HỌC MANCHESTER  TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỨNG TRÊN VAI NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ VỚI HƠN 23 NGƯỜI ĐOẠT GIẢI NOBEL VÀ HỌ LÀ NHỮNG GIẢNG VIÊN VÀ CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG.  

NGÀY NAY, 65% NGHIÊN CỨU CỦA TRƯỜNG  ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CỦA  “HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI “, VÀ CÁC LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU CỦA TRƯỜNG CÓ PHẠM VI RỘNG LỚN BẤT CỨ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC Ở ANH.

 HỌC PHÍ CÁC NGÀNH BẬC CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TẠI ĐH MANCHESTER: 

• NGHỆ THUẬT – TỪ 11.300 £ • KHOA HỌC – TỪ 14.200 £ • LÂM SÀNG – TỪ 25.900 £ HỌC PHÍ KHÁC NHAU CHO MỖI KHÓA HỌC. BẠN HÃY LIÊN LẠC VỚI BB ROSES ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN NGÀNH VÀ CÁC THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ HỌC PHÍ.

 CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC 

  BẰNG SAU ĐẠI HỌC VỀ NGHIÊN CỨU GỒM: 

TIẾN SĨ: (PHD), (ENGD), (ENTD), (DBA) THẠC SĨ: (MPHIL), (MRES), (MSC, DIRECTED RESEARCH),  (MENT), DENTAL SCIENCE (MDSC)

  BẰNG SAU ĐẠI HỌC VỀ GIẢNG DẠY: 

    * THẠC SĨ: KHOA HỌC (MSC), VĂN CHƯƠNG (MA), GIÁO DỤC (MED), NGHIÊN CỨU (MRES), MUSIC (MUSM), Y TẾ CÔNG CỘNG (MPH) * BẰNG SAU ĐẠI HỌC (PGDIP) * CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC (PGCERT)

HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÁC NHAU, TUỲ THUỘC VÀO TỪNG NGÀNH NGHỀ VÀ KHOÁ HỌC CỤ THỂ. BẠN HÃY LIÊN LẠC VỚI BB ROSES ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ HỌC PHÍ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:   FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác