free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC THÀNH PHỐ SEATTLE - CITY UNIVERSITY OF SEATTLE (CITYU)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

VN:F [1.9.22_1171] ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1973 TẠI THÀNH PHỐ SEATTLE, BANG WASHINGTON, MỸ, CITY UNIVERSITY OF SEATTLE  (CITYU)  LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC PHI LỢI NHUẬN UY TÍN HÀNG ĐẦU VỚI TRỤ SỞ TẠI 12 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, TRONG ĐÓ CÓ VIỆT NAM.    MỘT TRONG NHỮNG CƠ SỞ HỌC HIỆN ĐẠI CỦA CITYU    TRẢI QUA GẦN 40 NĂM TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

VN:F [1.9.22_1171]

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1973 TẠI THÀNH PHỐ SEATTLE, BANG WASHINGTON, MỸ, CITY UNIVERSITY OF SEATTLE  (CITYU)  LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC PHI LỢI NHUẬN UY TÍN HÀNG ĐẦU VỚI TRỤ SỞ TẠI 12 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, TRONG ĐÓ CÓ VIỆT NAM.

 CITY UNIVERSITY OF SEATTLE 2

 MỘT TRONG NHỮNG CƠ SỞ HỌC HIỆN ĐẠI CỦA CITYU 

  TRẢI QUA GẦN 40 NĂM TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, TỪ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÀNH PHỐ, TỚI NAY CITYU ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI CÁC TỔ CHỨC UY TÍN NHƯ HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC VÙNG TÂY BẮC MỸ CỦA NWCCU, HIỆP HỘI QUỐC TẾ VỀ GIÁO DỤC IACBE… ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ CŨNG LÀ TÔN CHỈ CỦA TRƯỜNG CHÍNH LÀ:  CITYU CUNG CẤP CHO NHỮNG CON NGƯỜI THỰC TẾ NHỮNG CÔNG CỤ THỰC TẾ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG MỘT THẾ GIỚI THỰC,  NGHĨA LÀ TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ CAO NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ GIÚP SINH VIÊN ÁP DỤNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT VÀO CÔNG VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP.  SEATTLE  CÒN LÀ THÀNH PHỐ CÓ NHIỀU TẬP ĐOÀN NỔI TIẾNG NHƯ:  BOEING, MICROSOFT, STARBUCK, AMAZON…  CHÍNH VÌ VẬY, NHỮNG SINH VIÊN HỌC TẠI  CITYU  CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC THAM QUAN, THỰC TẬP TRONG QUÁ TRÌNH HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI CÁC TẬP ĐOÀN NÀY SAU KHI RA TRƯỜNG. THEO HỌC TẠI CITYU, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CÁC CHUYÊN GIA KINH DOANH HÀNG ĐẦU. KHÔNG CHỈ VẬY, SINH VIÊN CÒN ĐƯỢC LINH HOẠT LỰA CHỌN HÌNH THỨC HỌC CHO PHÙ HỢP BAO GỒM HỌC QUA MẠNG, HỌC TRÊN LỚP HOẶC KẾT HỢP CẢ HAI HÌNH THỨC. KÈM THEO ĐÓ, SINH VIÊN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP GIỮA 12 CỞ SỞ ĐÀO TẠO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CỦA CITYU. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN, ĐA VĂN HÓA NẰM TRONG LÒNG THÀNH PHỐ SEATTLE TƯƠI ĐẸP, MÁT MẺ CHẮC CHẮN SẼ ĐEM ĐẾN CHO SINH VIÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHÔNG THỂ QUÊN.

 CITY UNIVERSITY OF SEATTLE 2

 KHÔNG GIAN SỐNG VÀ HỌC TẬP THOẢI MÁI GIÚP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT 

   CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ HỖ TRỢ TẠI CITYU    1. CH    ƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP   
  • ĐẠI HỌC CITY U CHẤP NHẬN NHỮNG SINH VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH 45 TÍN CHỈ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI VIỆT NAM CHUYỂN TIẾP VÀO NĂM THỨ 2 TẠI CITYU VÀ TIẾT KIỆM ĐUỢC 01 NĂM HỌC PHÍ (~19,800 USD).
  • HỌC SINH LỰA CHỌN HỌC LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE LÊN ĐẠI HỌC CITYU, SAU KHI ĐÃ HOÀN THÀNH NĂM 1 VÀ/HOẶC NĂM 2 CAO ĐẲNG, SINH VIÊN ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO NĂM 2 HOẶC NĂM 3 TẠI CITYU VÀ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 10,000-20,000 USD HỌC PHÍ.
      2. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CỦA CITYU  
  • VAY HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ
  • GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM (ÍT NHẤT 50 GIỜ LÀM THÊM MỖI KỲ HỌC)
  • HỌC BỔNG: 2 SUẤT HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN (USD19,800), 20 SUẤT HỌC BỔNG USD 3000/NĂM (USD 12,000/4 NĂM)
  3. CÁC NGHÀNH ĐÀO TẠO  

 THÔNG TIN 

 CỬ NHÂN 

 THẠC SỸ 

THỜI GIAN

4 NĂM

1 – 2 NĂM

HỌC PHÍ

USD 19,800/NĂM

USD 13,104/NĂM

SINH HOẠT PHÍ

USD 15,568/NĂM

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO -      TỐT NGHIỆP CẤP 3-      IELTS 6.0 HOẶC TOEFL IBT 79 HOẶC HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI CITYU.
  -      KHÔNG YÊU CẦU SAT HOẶC ACT -      TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC-      IELTS 6.5 HOẶC  TOEFL 87 HOẶC HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI CITYU   -      KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC -      KHÔNG YÊU CẦU GMAT HOẶC GRE. NGÀNH HỌC-      CỬ NHÂN QUẢN LÝ-      CỬ NHÂN KẾ TOÁN   -      CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH -      CỬ NHÂN MARKETING -      CỬ NHÂN KHOA HỌC ĐẠI CƯƠNG -      CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN -      CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG -      THẠC SỸ TƯ VẤN TÂM LÝ-      THẠC SỸ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU   -      THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH/MBA         (CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGOẠI NGỮ) -      THẠC SỸ QUẢN LÝ DỰ ÁN

KHAI GIẢNG

THÁNG 1, THÁNG 4, THÁNG 7 VÀ THÁNG 10        THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :   ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  ĐT: ĐTDĐ: MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 EMAIL:  INFO@KENHDUHOC.VN  WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác