free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC WESTMINSTER

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC WESTMINSTER   NẰM Ở TRUNG TÂM THỦ ĐÔ LUÂN ĐÔN, ANH QUỐC. TRƯỜNG ĐƯỢC NÂNG CẤP TỪ TRƯỜNG BÁCH KHOA TRUNG TÂM LUÂN ĐÔN (POLYTECHNIC OF CENTRAL LONDON, GỌI TẮT LÀ PCL) LÊN THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC, VÀ ĐỔI TÊN, VÀO NĂM 1992, DO KẾT QUẢ CỦA ĐẠO LUẬT GIÁO DỤC DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG 1992. TRƯỜNG BÁCH KHOA LUÂN ĐÔN ĐƯỢC THÀNH LẬP DO SỰ SÁT NHẬP GIỮA HAI TRƯỜNG – CAO ĐẲNG LUẬT, NGÔN NGỮ VÀ THƯƠNG NGHIỆP HOLBORN (HOLBORN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC WESTMINSTER  NẰM Ở TRUNG TÂM THỦ ĐÔ LUÂN ĐÔN, ANH QUỐC. TRƯỜNG ĐƯỢC NÂNG CẤP TỪ TRƯỜNG BÁCH KHOA TRUNG TÂM LUÂN ĐÔN (POLYTECHNIC OF CENTRAL LONDON, GỌI TẮT LÀ PCL) LÊN THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC, VÀ ĐỔI TÊN, VÀO NĂM 1992, DO KẾT QUẢ CỦA ĐẠO LUẬT GIÁO DỤC DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG 1992. TRƯỜNG BÁCH KHOA LUÂN ĐÔN ĐƯỢC THÀNH LẬP DO SỰ SÁT NHẬP GIỮA HAI TRƯỜNG – CAO ĐẲNG LUẬT, NGÔN NGỮ VÀ THƯƠNG NGHIỆP HOLBORN (HOLBORN COLLEGE OF LAW, LANGUAGES AND COMMERCE) VÀ TRƯỜNG BÁCH KHOA REGENT STREET (REGENT STREET POLYTECHNIC) – VÀO NĂM 1971. NGUYÊN TRƯỜNG NÀY LÀ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HOÀNG GIA TỪ NĂM 1838, VÀ VÌ VẬY, NÓ LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÂU ĐỜI NHẤT Ở ANH.

CƠ SỞ CHÍNH CỦA  ĐẠI HỌC WESTMINSTER  NẰM TRÊN PHỐ REGENT, PHÍA TÂY LUÂN ĐÔN. VỚI 160 NĂM LỊCH SỬ, CƠ SỞ NÀY ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ MỘT CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẦU TIÊN Ở ANH QUỐC CUNG CẤP GIÁO HUẤN CAO ĐẲNG CHO CÔNG NÔNG, LÊN TRỞ THÀNH MỘT TRƯỞNG ĐẠI HỌC ĐA DIỆN HIỆN ĐẠI. HIỆN NGƯỜI TA ĐANG CÓ DỰ ÁN CHO ẤN HÀNH BẢN “LỊCH SỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC” VÀO NĂM 2008 ĐỂ CHÀO MỪNG 170 NĂM LỊCH SỬ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NÀY. TRƯỜNG HIỆN CÓ KHOẢNG 23 NGHÌN SINH VIÊN, TỪ 132 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI, HỌC TẬP TẠI ĐÂY, TRONG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHÁC NHAU. TỪ TRUNG CẤP, THÁM HOA, TIẾN SĨ, CHO ĐẾN THẠC SĨ, CÙNG CẢ NHỮNG KHÓA CHUYÊN NGÀNH VÀ NHỮNG KHÓA NGẮN HẠN. RẤT NHIỀU HỌC SINH THAM DỰ HỌC NGOÀI GIỜ, VÀO CÁC KHÓA HỌC BUỔI TỐI, HOẶC TRONG NGÀY.

LIÊN ĐOÀN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG, NẰM TẠI PHÂN NHÁNH MARYLEBONE, BÊN CẠNH BẾN TÀU ĐIỆN NGẦM BAKER STREET, ĐỀ XUẤT VÀ CHỈ ĐẠO NHIỀU HOẠT ĐỘNG CỦASINH VIÊN, NHƯ ‘INTER:MISSION’ – MỘT HOẠT ĐỘNG MỚI VỚI 750 NGHÌN BẢNG ANH ĐẦU TƯ, ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG VÀO NĂM 2006. LIÊN ĐOÀN CÒN CÓ CẢ QUÁN GIẢI KHÁT, CÂU LẠC BỘ BUỔI TỐI, AREA 51, BỐ TRÍ TRONG CƠ SỞ CỦA PHÂN NHÁNH HARROW. LIÊN ĐOÀN ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1966, DƯỚI CÁI TÊN LÀ “LIÊN ĐOÀN SINH VIÊN BÁCH KHOA”. BA VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN LÀ OWEN SPENCER-THOMAS 1966-1967, ROGER BEAVIL 1967-1968 VÀ ALAN SMITH 1968-1969.    

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG WESTMINSTER

- ĐẠI HỌC WESTMINSTER ĐƯỢC XẾP HẠNG THỨ 55 TRONG 122 CƠ SỞ GIÁO DỤC CẤP ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC ANH (THEO BÁO THE GUARDIAN – 2005)

- ĐẠI HỌC WESTMINSTER LÀ CƠ SỞ CỦA VIỆN HÀN LÂM NGOẠI GIAO LUÂN ĐÔN, ĐIỂU KHIỂN CÁC KHÓA HỌC VỀ MÔN CHÍNH TRỊ QUỐC TẾ VÀ NGOẠI GIAO TRONG CẢ HAI PHÂN NHÁNH, TẠI LUÂN ĐÔN VÀ TẠI PARIS, PHÁP

_ WESTMINSTER NẰM TRONG DANH SÁCH HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở EUROPE VÀ UK.

_ TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỚI NGÀNH TRUYỀN THÔNG, NGHIÊN CỨU VỀ VĂN HÓA

_ TRƯỜNG XẾP VỊ TRÍ THỨ 2 VỀ CHUYÊN NGHÀNH NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ, THỨ 6 CHUYÊN NGHÀNH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VÀ CHUYÊN NGHÀNH NGHIÊN CỨU VỀ ĐỊA LÝ VÀ MÔI TRƯỜNG.

 HỌC TẠI ĐẠI HỌC WESTMINSTER

 HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC WESTMINSTER 

_ NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ĐIỂM TỐI ĐA CHO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY: TÂM LÝ HỌC, DU LỊCH, TOÁN HỌC, THỐNG KÊ, TRUYỀN THÔNG, NHỮNG MÔN HỌC LIÊN QUAN ĐẾN Y KHOA. _ NHỮNG NGÀNH ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG NGHIÊN CỨU (5 SAO VÀ 4 SAO) BAO GỒM: KINH DOANH, LUẬT, CHÂU Á HỌC, NGÔN NGỮ HỌC, TRUYỀN THÔNG, VĂN HOÁ, MEDIA; KỸ SƯ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ, CHÍNH TRỊ VÀ QUAN HỆ QUỐC TẾ, THIẾT KẾ MỸ THUẬT. _ ĐỒNG THỜI, TRƯỜNG ĐƯỢC TỔ CHỨC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG (QAA) XẾP HẠNG XUẤT SẮC (EXCELLENT) CHO NHỮNG NGÀNH SAU: Y TẾ, CHÍNH TRỊ HỌC VÀ QUAN HỆ QUỐC TẾ, XÂY DỰNG, NHÀ Ở VÀ TRẮC ĐỊA, TÂM LÝ HỌC, TRUYỀN THÔNG VÀ MEDIA (BAO GỒM ÂM NHẠC), TIẾNG Ả-RẬP, TIẾNG TRUNG, TIẾNG PHÁP, NHỮNG MÔN HỌC LIÊN QUAN ĐẾN Y KHOA, DU LỊCH.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:     ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác