ĐẠM CÀ MAU TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

ÔNG HOÀNG TRỌNG DŨNG- PHÓ GIÁM CÔNG TY TNHH MTV PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU PHÁT BIỂU TẠI LỄ TRAO HỌC BỔNG.

 CÔNGTHƯƠNG  - NHÂN DỊP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013- 2014, CÔNG TY ĐẠM CÀ MAU ĐÃ TRAO 20 SUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC EM SINH VIÊN HỌC GIỎI, CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MỖI SUẤT TRỊ 5 TRIỆU ĐỒNG; CÙNG VỚI 20 SUẤT QUÀ, MỖI SUẤT TRỊ GIÁ 500.000 ĐỒNG.

PHÁT BIỂU TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, ÔNG HOÀNG TRỌNG DŨNG- PHÓ GIÁM CÔNG TY TNHH MTV PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU- CHO BIẾT: ĐẠM CÀ MAU ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ DOANH NGHIỆP (DN) HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT PHỤC VỤ NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ.

CHỈ SAU HƠN 15 THÁNG ĐI VÀO VẬN HÀNH SẢN XUẤT, ĐẠM CÀ MAU ĐÃ KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC TỔ CHỨC, QUẢN LÝ VẬN HÀNH VÀ KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN, SỰ TÍN NHIỆM CỦA BÀ CON NÔNG DÂN ĐỐI VỚI THƯƠNG HIỆU PHÂN BÓN “ĐẠM CÀ MAU - HẠT NGỌC MÙA VÀNG“.

UY TÍN THƯƠNG HIỆU "ĐẠM CÀ MAU" THÔNG QUA VIỆC SẢN PHẨM URE HẠT ĐỤC CHẤT LƯỢNG CAO CỦA CÔNG TY ĐÃ CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC TIÊU THỤ MẠNH TẠI KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG (VỰA LÚA LỚN NHẤT) VÀ KHU VỰC KHÁC TRÊN CẢ NƯỚC. NGOÀI VIỆC ĐƯA SẢN PHẨM SÂU RỘNG TỚI 63 TỈNH THÀNH, ĐẠM CÀ MAU CÒN XUẤT KHẨU SANG THÁI LAN, CAMPUCHIA…

TỪ VIỆC DUY TRÌ SẢN XUẤT ỔN ĐỊNH, CHÍNH SÁCH KINH DOANH HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CAO HƠN TIÊU CHUẨN VIỆT NAM; CÔNG TÁC GIAO NHẬN NHANH CHÓNG, AN TOÀN… ĐÃ DẪN ĐẾN KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2013 CỦA CÔNG TY ĐỀU VƯỢT CÁC CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH ĐỀ RA. ĐẶC BIỆT, VỪA QUA CÔNG TY ĐÃ TỔ CHỨC LỄ MỪNG TẤN SẢN PHẨM THỨ 1 TRIỆU, KHẲNG ĐỊNH SỨC KHỎE VÀ UY TÍN CỦA MỘT DOANH NGHIỆP.

CÔNG TY CÒN ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐƯA CÁC SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU CỦA CÁC THÀY CÔ GIÁO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG KỸ THUẬT… VÀO ỨNG DỤNG, VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CÁC THÀY CÔ GIÁO CHO RA NHỮNG SẢN PHẨM SINH HỌC, SẢN PHẨM MỚI, CHỐNG THẤT THOÁT TRONG SẢN XUẤT, GIÚP CHO BÀ CON NÔNG DÂN TIẾT KIỆM HƠN TRONG SẢN XUẤT MÀ VẪN ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO.

 ÔNG HOÀNG TRỌNG DŨNG- PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY TRAO HỌC BỔNG VÀ QUÀ CHO SINH VIÊN 

NĂM 2013, MẶC DÙ KINH TẾ VẪN CÒN RẤT NHIỀU KHÓ KHĂN, CÁC DN HIỆN NAY HẦU NHƯ ĐỀU PHẢI TIẾT GIẢM CHI PHÍ TRONG HOẠT ĐỘNG NHƯNG ĐẠM CÀ MAU VẪN ĐẶC BIỆT QUAN TÂM TỚI VIỆC ĐẦU TƯ CHO NGUỒN NHÂN LỰC, BỞI ĐÂY LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT ĐỂ QUYẾT ĐỊNH SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA MỘT DN.

CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG NỘI DUNG QUAN TRỌNG TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM (PVN) NÓI CHUNG VÀ PVCFC NÓI RIÊNG, VÌ ĐÂY LÀ MỘT YÊU CẦU BỨC THIẾT CỦA QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA TOÀN XÃ HỘI. DO ĐÓ, CHỈ TÍNH RIÊNG HAI NĂM QUA, CÔNG TY ĐÃ TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI, VỚI TỔNG GIÁ TRỊ TRÊN 40 TỶ ĐỒNG, TRONG ĐÓ ĐẶC BIỆT CHÚ TRỌNG QUAN TÂM, CHĂM LO CHO GIÁO DỤC BẰNG VIỆC TRAO CÁC SUẤT HỌC BỔNG CÓ GIÁ TRỊ ĐỂ KHUYẾN KHÍCH CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN THI ĐUA HỌC TẬP TỐT, NHẰM GÓP PHẦN XÂY DỰNG NÊN MỘT PHONG TRÀO HỌC TẬP SÔI ĐỘNG TRONG XÃ HỘI. VỚI MONG MUỐN “KHÔNG ĐỂ BẤT KỲ HỌC SINH, SINH VIÊN NÀO VÌ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MÀ PHẢI NGHỈ HỌC”- ÔNG DŨNG KHẲNG ĐỊNH.

NĂM 2012 ĐẠM CÀ MAU ĐÃ THAM GIA HỖ TRỢ 15 SINH VIÊN CÓ TINH THẦN HỌC TẬP TỐT VÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI VỚI. NĂM HỌC 2013 NÀY, CÔNG TY LẠI TIẾP TỤC HỖ TRỢ 20 HỌC SINH NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT. VIỆC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI HÔM NAY VỚI HY VỌNG CÁC EM SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐẠM CÀ MAU- "HẠT NGỌC MÙA VÀNG" SẼ NUÔI DƯỠNG HOÀI BÃO, PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG HIẾU HỌC CỦA DÂN TỘC, ĐỒNG THỜI TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG TRI THỨC CẦN THIẾT ĐỂ GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC TA NGÀY CÀNG GIÀU MẠNH.

KIM TUYẾN

ÔNG HOÀNG TRỌNG DŨNG- PHÓ GIÁM CÔNG TY TNHH MTV PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU PHÁT BIỂU TẠI LỄ TRAO HỌC BỔNG.

PHẢN HỒI