ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

  • VƯƠNG QUỐC HÀ LAN BAO GỒM NƯỚC HÀ LAN VÀ 6 ĐẢO CỦA QUẦN ĐẢO ARUBA VÀ QUẦN ĐẢO ANTILLES Ở VÙNG BIỂN CARIBE. TÊN CHÍNH THỨC CỦA QUỐC GIA NÀY LÀ NEDERLAND, NGHĨA LÀ "VÙNG ĐẤT THẤP" BỞI VÌ PHẦN LỚN DIỆN TÍCH HÀ LAN CHỈ BẰNG HOẶC THẤP HƠN MỰC NƯỚC BIỂN.
  • QUỐC KHÁNH:  30/04
  • THỦ ĐÔ: AMSTERDAM
  • DIỆN TÍCH: 41.528 KM2
  • DÂN SỐ: HƠN 16,733 TRIỆU NGƯỜI
  • NGÔN NGỮ CHÍNH THỨC: TIẾNG HÀ LAN, NGOÀI RA TIẾNG ANH ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI
  • VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:  NẰM Ở TÂY ÂU, ĐÔNG GIÁP ĐỨC, NAM GIÁP BỈ, PHÍA BẮC VÀ TÂY TRÔNG RA BIỂN ĐẠI TÂY DƯƠNG

ĐỊA LÝ & KHÍ HẬU

NETH-MMAP-MD

ĐỊA HÌNH HÀ LAN BẰNG PHẲNG, XEN KẼ LÀ NHỮNG NGỌN ĐỒI THẤP Ở MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM. HƠN NỮA HÀ LAN LẠI GIÁP BIỂN NÊN NÓ CÓ KHÍ HẬU ĐẶC TRƯNG CỦA BIỂN. MÙA HÈ THỜI TIẾT MÁT MẺ, MÙA ĐÔNG TRỜI XANH THƠ MỘNG VỚI THỜI TIẾT ÔN HOÀ, DỄ CHỊU, NHIỆT ĐỘ THẤP KHOẢNG DƯỚI 5 .

HÀ LAN CÓ ĐƯỜNG BỜ BIỂN DÀI VỚI RẤT NHIỀU CẢNH ĐẸP TỰ NHIÊN, NHỮNG THÀNH PHỐ, LÀNG QUÊ THƠ MỘNG VÀ TRÙ PHÚ. NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THỂ THAO DƯỚI NƯỚC NHƯ LUỚT VÁN, BƠI THUYỀN HAY BƠI LỘI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC NHIỀU ĐIỂM VUI CHƠI TRÊN CÁC BÃI BIỂN, HAY CÁC SÔNG HỒ NẰM RẢI RÁC TRÊN KHẮP ĐẤT NƯỚC.

KINH TẾ

HÀ LAN CÓ DIỆN TÍCH RẤT NHỎ TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI NHƯNG LẠI ĐƯỢC COI LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC GIÀU CÓ NHẤT CHÂU ÂU VỚI MỘT HỆ THỐNG KINH TẾ CỞI MỞ VÀ HOẠT ĐỘNG TỐT.  NỀN CÔNG NGHIỆP ĐẶC BIỆT CÓ NĂNG SUẤT CAO NHỜ VÀO CÔNG NGHIỆP HÓA VÀ HIỆN ĐẠI HÓA. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NỀN KINH TẾ HÀ LAN LÀ CÓ NỀN CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN VÀ ỔN ĐỊNH, TỶ LỆ THẤT NGHIỆP VÀ LẠM PHÁT Ở MỨC THẤP VÀ LÀ CỬA NGÕ THÔNG THƯƠNG QUAN TRỌNG Ở CHÂU ÂU. CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP MŨI NHỌN CỦA HÀ LAN LÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, HOÁ CHẤT, KHAI THÁC DẦU KHÍ VÀ SẢN XUẤT MÁY MÓC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ.

LANDSCHAP-HOLLAND-TULPEN

GIÁO DỤC 

HÀ LAN CÓ 3 HÌNH THỨC GIÁO DỤC BẬC CAO TỒN TẠI SONG SONG VỚI NHAU:

  •  ĐẠI HỌC (UNIVERSITY): HÀ LAN CÓ 14 TRƯỜNG ĐẠI HỌC, BAO GỒM CẢ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ. THEO NGUYÊN TẮC, CÁC TRƯỜNG NÀY ĐÀO TẠO SINH VIÊN TRỞ THÀNH HỌC GIẢ VÀ NHÀ KHOA HỌC, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC CŨNG CÓ MỘT PHẦN CHUYÊN NGHIỆP, HẦU HẾT CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TÌM VIỆC LÀM NGOÀI CÁC VIỆN NGHIÊN CỨU. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ QUY MÔ KHÁC NHAU, SỐ LƯỢNG SINH VIÊN ĐĂNG KÝ TỪ 6,000 ĐẾN 30,000. TỔNG CỘNG, SỐ SINH VIÊN LÊN ĐẾN KHOẢNG 150,000 NGƯỜI.
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYÊN NGHIỆP (UNIVERSITY OF PROFESSIONAL EDUCATION HAY CÒN GỌI LÀ HOGESCHOLEN). CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYÊN NGHIỆP CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÀO TẠO VỀ MỌI NGÀNH NGHỀ. HÀ LAN CÓ HƠN 50 TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP. TRƯỜNG CÓ SỐ SINH VIÊN ĐĂNG KÝ NHIỀU NHẤT LÀ KHOẢNG 20,000 - 25,000, Ở CÁC TRƯỜNG KHÁC THÌ ÍT HƠN NHIỀU. TỔNG CỘNG CÓ TẤT CẢ 280,000 SINH VIÊN HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG NÀY.
  • VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE): 15 VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ Ở HÀ LAN CÓ NHỮNG KHÓA HỌC SAU ĐẠI HỌC TRONG NHIỀU LĨNH VỰC. CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH VÀ ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI. ĐỂ ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO HỌC CÁC KHÓA NÀY, SINH VIÊN PHẢI CÓ BẰNG CỬ NHÂN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC. CÁC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CÓ KHOẢNG NGÀN SINH VIÊN THEO HỌC. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ ĐẠI HỌC CHUYÊN NGHIỆP CŨNG CÓ CÁC KHÓA HỌC QUỐC TẾ ĐƯỢC GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH.

HE-THONG-GIAO-DUC-HA-LAN-VS-VIET-NAM

CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

NƯỚC HÀ LAN CÓ MỘT NỀN QUÂN CHỦ NGHỊ VIỆN, ĐỨNG ĐẦU LÀ HOÀNG GIA HÀ LAN ORANIEN-NASSAU. HÀ LAN ĐƯỢC COI LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC TỰ DO NHẤT THẾ GIỚI (VỀ BÁO CHÍ,...) XUẤT PHÁT TỪ ĐỀ CAO CHỦ NGHĨA CÁ NHÂNNHÂN QUYỀN.

NỮ HOÀNG VỪA LÀ NGUYÊN THỦ QUỐC GIA VỪA LÀ THÀNH PHẦN CỦA CHÍNH PHỦ BÊN CẠNH THỦ TƯỚNG VÀ CÁC BỘ TRƯỞNGNỘI CÁC HIỆN NAY CỦA HÀ LAN BAO GỒM 1 THỦ TƯỚNG, 2 PHÓ THỦ TƯỚNG KIÊM BỘ TRƯỞNG, 14 BỘ TRƯỞNG, 9 QUỐC VỤ KHANH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC HÀ LAN:

WWW.KENHDUHOC.VN/DANG-KY-HO-SO-TU-VAN-DU-HOC-KENH-DU-HOC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0964.280.101

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -