DẠY ANH NGỮ CẦN “CÁI TÂM” VÀ “CÁI TẦM”

THẾ NHƯNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT KHI HỌC TIẾNG ANH NGOÀI ĐỘNG LỰC VÀ SỰ SIÊNG NĂNG CÒN NẰM Ở NGƯỜI THẦY HƯỚNG DẪN. BÀ TRÂN XUÂN DZU, TỔNG GIÁM ĐỐC ILA VIETNAM CHIA SẺ: “LÀM GIÁO DỤC CẦN CÁI ĐẦU CỦA DOANH NHÂN NHƯNG PHẢI CÓ CÁI TÂM CỦA NGƯỜI THẦY”. ĐÂY CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIÊU CHÍ HỌC VIÊN LUÔN MUỐN TÌM KIẾM TẠI CÁC KHÓA HỌC ANH NGỮ CỦA MÌNH…

HỌC TIẾNG ANH QUAN TRỌNG LÀ CHỌN ĐÚNG MÔI TRƯỜNG VÀ... ĐÚNG NGƯỜI THẦY

HẦU HẾT MỌI NGƯỜI ĐỀU CÔNG NHẬN RẰNG: HỌC TIẾNG ANH THỰC CHẤT KHÔNG KHÓ. MỘT HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA VIETNAM CHIA SẺ: “TRƯỚC HẾT BẠN CẦN CÓ 1 PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÙ HỢP. ĐIỀU NÀY THÌ CÁC THẦY CÔ GIÁO NHIỀU KINH NGHIỆM SẼ NHẬN RA KHI TIẾP XÚC VỚI BẠN, GIÚP ĐỠ VÀ HƯỚNG DẪN CHO BẠN. HỌ SẼ CHO BẠN LỜI KHUYÊN VỀ TRÌNH ĐỘ HỌC PHÙ HỢP NHẤT MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT. CÔNG VIỆC CỦA BẠN LÀ TÌM HIỂU VÀ CHỌN ĐÚNG MÔI TRƯỜNG VÀ NGƯỜI THẦY PHÙ HỢP CHO MÌNH. VÍ DỤ NHƯ MÌNH ĐƯỢC DẠY HỌC CÁC NHÓM TỪ THAY VÌ TỪ RIÊNG BIỆT SẼ LÀM VIỆC HỌC NHANH HƠN GẤP 4-5 LẦN. NGOÀI RA, VIỆC NÀY CŨNG GIÚP MÌNH NHỚ ĐƯỢC CẢ NGỮ PHÁP DỄ DÀNG HƠN”.

Ở VIỆT NAM, TẠI NHỮNG LỚP CĂN BẢN, VẪN CÒN RẤT NHIỀU TRƯỜNG CHÚ TRỌNG VIỆC DẠY TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CHO HỌC VIÊN TRONG 4 KĨ NĂNG NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT. TUY NHIÊN, LỜI KHUYÊN CỦA NHIỀU GIÁO VIÊN BẢN XỨ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA LÀ NÊN HỌC KĨ NĂNG NGHE VÀ NÓI TRƯỚC, NGỮ PHÁP SẼ LÀ PHẦN HOÀN THIỆN CHO KỸ NĂNG TIẾNG ANH CỦA BẠN. NẾU BẠN NGHE NÓI TỐT TIẾNG ANH THÌ NGỮ PHÁP ĐỐI VỚI BẠN ĐƠN GIẢN HƠN RẤT NHIỀU.

BÀ TRẦN XUÂN DZU – TỔNG GIÁM ĐỐC ILA VIỆT NAM CHIA SẺ: “HOẠT ĐỘNG, ĐẦU TƯ VÀO GIÁO DỤC ĐƯỢC NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐÁNH GIÁ LÀ LỐI ĐI NHỎ ĐƯỢC TRẢI BẰNG HOA HỒNG, ĐẸP NHƯNG DỄ VA CHẠM VỚI RẤT NHIỀU GAI NHỌN. HAY NÓI MỘT CÁCH CỤ THỂ HƠN, CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CÔNG VIỆC DỄ DÀNG KHAI THÁC VÀ SINH LỢI THEO Ý MUỐN. NHỮNG NGƯỜI THAM GIA VÀO LĨNH VỰC NÀY VỪA PHẢI CÓ CÁI ĐẦU TỈNH TÁO CỦA DOANH NHÂN VÀ CŨNG CẦN MỘT TRÁI TIM NÓNG, MỘT CÁI TÂM CỦA NGƯỜI “THẦY” ĐÚNG VỚI THIÊN CHỨC CỦA TỪ NÀY...” ĐÂY CŨNG CHÍNH LÀ TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA ILA TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN BƯỚC CHÂN VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. ILA LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CHỈ TUYỂN DỤNG CÁC GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CÓ BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỀ CHUYÊN MÔN LẪN KỸ NĂNG SƯ PHẠM.

TẤT NHIÊN, ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT VẪN LÀ BẠN CẦN PHẢI LUYỆN TẬP THƯỜNG XUYÊN VÀ MỘT MÔI TRƯỜNG TỐT, MỘT NGƯỜI THẦY GIỎI VÀ CÓ BẰNG CẤP ĐỂ GIÚP BẠN RÚT NGẮN KHOẢNG THỜI GIAN CHINH PHỤC TIẾNG ANH VÀ HIỆN THỰC HÓA NHỮNG MỤC TIÊU MÀ BẠN ĐANG HƯỚNG TỚI.

VỚI TIÊU CHÍ “CÁI TÂM” CỦA NGƯỜI THẦY VÀ “CÁI TẦM” CỦA DOANH NHÂN, TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA ĐÃ CHO RA ĐỜI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC ILA SPARKLING CHO CÁC TÂN SINH VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHO NIÊN HỌC 2013-2014 TRÊN TOÀN QUỐC QUA CHIẾN DỊCH.

TÌM KIẾM 1.000 TÀI NĂNG TÂN SINH VIÊN TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỂ TRAO HỌC BỔNG

QUỸ HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH TÀI NĂNG VIỆT – ILA SPARKLING DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN TỔNG SỐ TIỀN LÊN ĐẾN HƠN 5 TỶ ĐỒNG. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC TRAO LÀ 1.000 TÂN SINH VIÊN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ CÓ GIẤY BÁO NHẬP HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN TOÀN QUỐC. MỖI SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC KHÓA ANH NGỮ HỌC THUẬT, ANH NGỮ THƯƠNG MẠI, ANH NGỮ GIAO TIẾP QUỐC TẾ, ANH NGỮ LUYỆN THI TRÊN TOÀN HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ILA.

LIÊN HỆ: 0938.270.220 HOẶC: WWW.ILAVIETNAM.COM .