ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẤT NƯỚC THỤY SĨ

THỤY SĨ LÀ MỘT QUỐC GIA NHIỀU ĐỒI NÚI VỚI NHỮNG PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP TRÊN DÃY NÚI APLS NHƯ NHỮNG ĐỈNH NÚI CAO, NHỮNG DÒNG SÔNG BĂNG VÀ NHIỀU HỒ NƯỚC ĐẸP. ĐẤT NƯỚC NÀY CÒN NỔI TIẾNG VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ VÀ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ MỘT TRONG NHỮNG NỀN KINH TẾ THỊNH VƯỢNG NHẤT THẾ GIỚI. ĐẶC BIỆT, THỤY SĨ LÀ QUỐC GIA CÓ HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO NỔI TIẾNG VỚI ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN DU LỊCH. CÙNG KÊNH DU HỌC KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẤT NƯỚC THỤY SĨ

1. NHỮNG DI SẢN THẾ GIỚI CỦA THỤY SĨ

TỪ THỊ TRẤN THỜI TRUNG CỔ OLD BERNE ĐẾN THÀNH PHỐTƯƠNG LAI CỦA BRASILIA, TỪ TU VIỆN NHỎ CỦA MüSTAIR ĐẾN NHÀ THỜ UY NGHI CỦA CHARTRES, TỪ CÁC VƯỜN NHO CỦA LAVAUX MÀU MỠ ĐỂ CÁC SA MẠC RỘNG LỚN CỦA TENERE-TẤT CẢ ĐỀU LÀ ĐẠI DIỆN TIÊU BIỂU CHO DI SẢN THẾ GIỚI ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN VỚI NHỮNG THÀNH TỰU VĂN HÓA NỔI BẬT VÀ HIỆN TƯỢNG THIÊN NHIÊN ĐỘC ĐÁO CÓ GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI LOÀI NGƯỜI

2.    ĐỒNG HỒ THỤY SĨ

CHẤT LƯỢNG, ĐỘ CHÍNH XÁC, TÍNH ĐỘC ĐÁO, ĐỘ TIN CẬY,TÍNH TRUYỀN THỐNG, THIẾT KẾ, SỰ SÁNG TẠO,... ĐÂY CHỈ LÀ MỘT VÀI MỸ TỪ ĐỂ TÓM TẮT CHO NÊN CÔNG NGHIỆP DỒNG HỒ THỤY SĨ- 1 NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT NHỮNG MẢNHGHÉP THỜI GIAN TUY NHỎ BÉ NHƯNG VÔ CÙNG PHỨC TẠP, TRUYỀN THỐNG MÀ THẬT TINH XẢO,NGHỆ THUẬT.

3.    PHO MÁT THỤY SĨ

 PHO-MÁT CỨNG, PHO-MÁT MỀM, PHO-MÁT LÀM ỞNÔNG THÔN, PHO-MÁT LÀM Ở NHỮNG CĂN NHÀ TRÊN NÚI, PHO-MÁT LÀM Ở CÁC NHÀ MÁY TRONG THUNG LŨNG, PHO-MÁT ĐÓNG TRONG HỘP THÔNG ĐỎ, PHO-MÁT TAN CHẢY TRONG RƯỢUVANG ĐỂ TẠO THÀNH NƯỚC XỐT, PHO-MÁT NÓNG CHẢY NHỎ GIỌT TRÊN KHOAI TÂY ĐỂ LÀM RACLETTE…. PHO-MÁT THỤY SĨ RẤT NỔI TIẾNG VÀ LÀM PHO-MÁT LÀ MỘT NGHỆ THUẬT TINHVI; MỖI GIAI ĐOẠN TRONG QUÁ TRÌNH ĐỀU ẢNH HƯỞNG TỚI VỊ PHO-MÁT CUỐI CÙNG, TỪ LOẠI CỎ ĐÀN BÒ ĂN VÀ CHO SỮA, CHO TỚI CÁCH BẢO QUẢN – VÀ THỰC SỰ, CẢ CÁCH THỨC PHO-MÁT ĐƯỢC CHẾ BIẾN ĐỂ ĂN.

4.    SÔCÔLA THỤY SĨ

THỤY SĨ LÀ MỘT QUỐCGIA NHIỀU ĐỒI NÚI VỚI KHÍ HẬU KHÔNG PHẢI NHIỆT ĐỚI, KHÔNG CÓ BẤT KỲ THUỘC ĐỊA NÀO TRONG CÁC NƯỚC TRỒNG COCOA Ở NAM MỸ, HAY CHÂU PHI, HAY BẤT KỲ ĐÂU NHƯNG THẬT NGẠC NHIÊN ĐẤT NƯỚC NÀY LẠI LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÔCÔLA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

5.    BÁNH MÌ THỤY SĨ 

THỤY SĨ TỰ NHẬN CÓ NHIỀU LOẠI BÁNH MÌ HƠN BẤT KỲ QUỐC GIA NÀO KHÁC – KHOẢNG 200 ĐẾN 300 LOẠI, KHÔNG KÉM GÌ SỐ PHO-MÁT CỦA HỌ.

MỖIBANG ĐỀU CÓ Ổ BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG CỦA CHÍNH HỌ, VÀ CÒN CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁNH MÌ ĐẶC BIỆT LÀM CHO CÁC DỊP KHÁC NHAU: CHO LỄ RỬA TỘI, ĐÁM CƯỚI VÀ ĐÁM MA, CHOCÁC NGÀY LỄ TÔN GIÁO VÀ DỊP CARNIVAL. CŨNG CHẲNG NGẠC NHIÊN KHI CÓ NHIỀU LOẠI TRUYỆN NGẮN VÀ TRUYỀN THỐNG GẮN VỚI CÁC LOẠI BÁNH MÌ NÀY.

NẾU NGƯỜI THỤY SĨ RẤT SÁNG TẠO VỀ NHỮNG GÌ HỌ CHO VÀO TRONG BÁNH MÌ VÀ CÁC KIỂU NƯỚNG BÁNH, CÓ LẼ KHÔNG CÓ GÌ NGẠC NHIÊN VÌ HỌ ĐÃ CÓ THỜI GIAN TÍCH LŨY VÔ SỐ KINH NGHIỆM: TỔ TIÊN CỦA HỌ ĐÃ NƯỚNG BÁNH  MÌ Ở ĐÂY GẦN 6.000 NĂM TRƯỚC.

6.     NÚI THỤY SĨ 

TỪ SWITZERLAND ĐỒNG NGHĨA VỚI NÚI, NÚI KHÔNG CHỈ TRẢI DÀI TRÊN 1/3 DIỆN TÍCH BỀ MẶT QUỐC GIA  MÀ ĐÓ CÒN LÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÚI ĐỐI VỚILỊCH SỬ, ĐỊA CHÍNH TRỊ VÀ KINH TẾ

NẾUNGƯỜI THỤY SĨ MUỐN KHOE VỀ NÚI, HỌ CÓ THỂ TÌM THẤY MỘT VÀI LÝ DO: HỌ CÓ NHIỀU NGỌN NÚI CAO HƠN BẤT KỲ QUỐC GIA NÀO KHÁC Ở CHÂU ÂU:48 NGỌN TRÊN 4.000 M (13.120 FT).

7.    TÀU HỎA THỤY SĨ

THỤY SĨ CÓ MẠNG LƯỚI ĐƯỜNG SẮT DÀY ĐẶC NHẤT Ở CHÂU ÂU – 121,9 KM ĐƯỜNG SẮT TRÊN 1000 KM2 (196 DẶM TRÊN 1.000 DẶM VUÔNG), GẤP2,5 LẦN MẬT ĐỘ TRUNG BÌNH CỦA CHÂU ÂU

NGÀNH ĐƯỜNG SẮT KHÔNG CHỈ CÓ TÁC ĐỘNG VÀO LỊCH SỬ MÀ NÓ CÒN HÌNH THÀNH NÊN THỤY SĨ CỦA NGÀY MAI. ĐIỀU NÀY ĐƯỢC PHẢN ÁNH QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦY THAM VỌNG CỦA NGÀNH ĐƯỜNG SẮT NĂM 2000 CỦA ĐƯỜNG SẮT LIÊN BANG THỤY SĨ (SBB)

8.    CÔNG NGHỆ XANH 

ĐỐIVỚI MỘT QUỐC GIA NHỎ BÉ NHƯ THỤY SĨ THÌ CÔNG NGHỆ XANH ĐÓNG VAI TRÒ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG TRONG VIỆC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÓNG LÊN TOÀN CẦU VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN NĂNG LƯỢNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC THỤY SĨ

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!