DORSET COLLEGE

TRƯỜNG  DORSET COLLEGE  NẰM Ở BỜ BIỂN PHÍA TÂY VANCOUVER, THUỘC BANG BRITISH COLUMBIA, LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC BANG BRITISH COLUMBIA CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN. VỚI HAI TRỤ SỞ CHÍNH LÀ VANCOUVER VÀ NEW WESTMINSTER – HAI THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG CÓ NHIỀU PHONG CẢNH ĐẸP CÙNG VỚI NHỮNG ĐỊA DANH LỊCH SỬ NỔI TIẾNG, MÔI TRƯỜNG THUẬN LỢI, KHÍ HẬU ẤM ÁP VÀ AN NINH ĐẢM BẢO. DORSET COLLEGE DU HOC CANADA

  DU HỌC CANADA TẠI DORSET COLLEGE   

 ƯU ĐIỂM: 
  • KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH NHƯ IETLS/TOEFL…
  • CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP PTTH: KHÔNG CẦN TIÊN TIẾN HAY KHÁ GIỎI
  • ĐƯỢC CẤP THƯ NHẬP HỌC CỦA CẢ   DORSET COLLEGE   VÀ ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CANADA: CÓ LỢI THẾ HƠN KHI XIN VISA
  • ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP 100% CÁC TÍN CHỈ LÊN CÁC ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC: ACADIA, DALHOUSIE, UNBC, TRINITY WESTERN UNIVERSITY..
  • SAU KHI TỐT NGHIỆP, THEO LUẬT DI TRÚ CANADA, SINH VIÊN CÓ THỂ XIN THỊ THỰC LÀM VIỆC 3 NĂM TẠI CANADA VÀ LÊN KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ.
KHAI GIẢNG: THÁNG 1, THÁNG 5 VÀ THÁNG 9 HẰNG NĂM: GIÚP SINH VIÊN TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĂN Ở, RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC  DORSET COLLEGE , 1981, LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ LÂU NĂM, LỚN NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT TẠI  VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA. DORSET COLLEGE LÀ CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐƯỢC CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN BỞI PCTIA, EQA VÀ BỘ NGÔN NGỮ CANADA. DORSET COLLEGE  CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH: - DỰ BỊ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG: (AP) - CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UT): ĐẢM BẢO CHUYỂN TIẾP 100% LÊN CÁC ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC NỔI TIẾNG CỦA CANADA: ACADIA, DALHOUSIE, CBU, UNBC, ROYAL ROAD AND TWU. - DỰ BỊ THẠC SỸ (PGSA): CHUYỂN TIẾP 100% LÊN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA TRƯỜNG TWU VÀ CBU. - CHUƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TẠI VIỆN KỸ THUẬT TỈNH BC (BCIT): HỌC THỰC HÀNH THỰC TẾ
  1.  CAO ĐẲNG SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ (AST) 
  2.  CAO ĐẲNG BẢO TRÌ MÁY BAY (AMS) 
  3.  CAO ĐẲNG ĐIỀU HÀNH SÂN BAY (AO) .
 ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN DỄ DÀNG:  - CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC HOẶC BCIT: TỐT NGHIỆP THPT: KHÔNG CẦN KHÁ GIỎI - DỰ BỊ THẠC SỸ: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC: KHÔNG CẦN KHÁ GIỎI - KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH NHƯ: IETLS, TOEFL… - ĐƯỢC CẤP THƯ NHẬP HỌC CỦA CẢ  DORSET COLLEGE  VÀ ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CANADA: GIÚP SINH VIÊN CÓ LỢI THẾ HƠN KHI XIN VISA NHẬP CẢNH VÀ VISA DU HỌC. NGOÀI RA, DOSET CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH THPT TẠI: TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ST. JOHN’S:
PHÍ ĐĂNG KÝ: $200(KHÔNG HOÀN LẠI)
HỌC PHÍ: $14,400($1,200/MÔN; 4 MÔN/HỌC KỲ)
PHÍ DỊCH VỤ SINH VIÊN: $600 ($200/ HỌC KỲ)
PHÍ SINH HOẠT NGOẠI KHÓA: $600 ($200/ HỌC KỲ)
CHI PHÍ SÁCH VỞ: $200(HOÀN TRẢ)
TỔNG HỌC PHÍ:  $16,000  (NĂM/ 3 HỌC KỲ)
TẤT CẢ CÁC CHI PHÍ TÍNH BẰNG ĐÔ LA CANADA. CÁC CHI PHÍ SẼ THAY ĐỔI THEO TỪNG NĂM.  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC:  - ANH VĂN: 400 CAD/THÁNG - DỰ BỊ ĐẠI HỌC :4.500 CAD/HỌC KỲ - CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (2 NĂM): 10.500 – 21.000 CAD/KHOÁ - DỰ BỊ CAO HỌC (8 THÁNG): 7.000 CAD/KHOÁ - QUẢN TRỊ KINH DOANH (2 NĂM): 10.500 CAD/NĂM - TIN HỌC(2 NĂM): 10.500 CAD/NĂM NGOÀI RA, BẠN CÒN ĐƯỢC THAM GIA VÀO CÁC LỚP HỌC MIỄN PHÍ NHƯ TOEFL, PHÁP VĂN, …PHÍ ĐĂNG KÝ CHO MỖI KHOÁ HỌC: 125 CAD  NHẬP HỌC:  CÁC KHOÁ HỌC KHAI GIẢNG VÀO THÁNG 1, 5, 9 HÀNG NĂM.    CHI PHÍ SINH HOẠT:  Ở CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI CANADA: 735CAD/THÁNG (643USD) BẢO HIỂM Y TẾ: 40 CAD/THÁNG (35USD) THAM GIA HỌC TẬP TẠI DORSET, BẠN HOÀN TOÀN CÓ CƠ HỘI SỬ DỤNG MIỄN PHÍ INTERNET, THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ DO TRƯỜNG TỔ CHỨC & CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ UY TÍN Ở CANADA VÀ MỸ. ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG  CAO ĐẲNG TƯ THỤC LÂU NĂM VÀ LỚN NHẤT TẠI VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA  – NƠI ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ “THÀNH PHỐ TỐT NHẤT Ở CHÂU MỸ” BỞI CONDÉ NAST TRAVELER’S READERS’ CHOICE AWARDS, VÀ LÀ CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐƯỢC CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN BỞI PCTIA, EQA VÀ LANGUAGE CANADA.  DORSET COLLEGE  ĐÃ VÀ ĐANG CUNG CẤP CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ SINH VIÊN BẢN XỨ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TUYỆT VỜI NHẤT VỚI HƠN 23 NĂM ĐÀO TẠO TRUNG HỌC, ANH VĂN VÀ SAU TRUNG HỌC. HÀNG NĂM, TRƯỜNG TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO NHỮNG SINH VIÊN ƯU TÚ CŨNG NHƯ HỖ TRỢ VỀ TÀI CHÍNH CHO CÁC SINH VIÊN KHÓ KHĂN. CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC LÀ MỘT TRONG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH QUAN TRỌNG NHẤT CỦA TRƯỜNG. KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH NÀY, SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CANADA LÀ ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG.ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỀU LÀ NHỮNG THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG VỚI KINH NGHIỆM LÂU NĂM CÙNG VỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI, LUÔN THÂN THIỆN VÀ SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ SINH VIÊN. RẤT NHIỀU HỌC SINH, SINH VIÊN TỪ NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ TỐT NGHIỆP TỪ TRƯỜNG DORSET. CHO ĐẾN NAY, HẦU HẾT NHỮNG SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP SANG NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở CANADA VÀ MỸ ĐỂ TIẾP TỤC CON ĐƯỜNG HỌC VẤN CỦA HỌ. SAU KHI TỐT NGHIỆP, SINH VIÊN CÓ THỂ XIN VISA LÀM VIỆC TRONG 3 NĂM VÀ LÊN KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ.  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -