DỐT TIẾNG ANH VÌ… VÍ LÉP?

  

THỰC TẾ CHO THẤY VẪN CÒN SỐ ĐÔNG CÁC SINH VIÊN HAY NHỮNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LÀM VIỆC TRONG CÁC VĂN PHÒNG VẪN BỊ HẠN CHẾ VỀ KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ. MỘT TRONG NHỮNG LÍ DO CỦA VẤN ĐỀ NÀY CHÍNH LÀ VẤN ĐỀ CHI PHÍ CHO VIỆC HỌC Ở TIẾNG ANH NHÌN CHUNG VẪN CÒN KHÁ CAO SO VỚI MẶT BẰNG KINH TẾ VIỆT NAM.

RẤT NHIỀU SINH VIÊN, NGƯỜI CÓ NHU CẦU HỌC NGOẠI NGỮ ĐÃ CHIA SẺ: HỌ RẤT MUỐN THAM GIA CÁC LỚP HỌC Ở NHỮNG TRUNG TÂM ANH NGỮ NHƯNG HỌC PHÍ LẠI CAO VƯỢT QUÁ KHẢ NĂNG. CÁC KHÓA HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NAM CÓ CHI PHÍ THẤP HƠN NHƯNG LẠI KHÔNG CÓ ĐỦ CÁC PHƯƠNG TIỆN TÂN TIẾN CŨNG NHƯ GIÁO VIÊN BẢN XỨ PHỤC VỤ CHUYÊN DỤNG CHO VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ.

NẮM BẮT ĐƯỢC NHU CẦU NÀY VÀ MONG MUỐN CHIA SẺ VỚI SINH VIÊN, ILA ĐÃ LẬP QUỸ HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH TÀI NĂNG VIỆT - ILA SPARKLING VỚI TỔNG SỐ TIỀN 5 TỶ ĐỒNG. QUỸ SẼ TRAO HỌC BỔNG CHO 1.000 TÂN SINH VIÊN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ CÓ GIẤY BÁO NHẬP HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN TOÀN QUỐC. MỖI SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC KHÓA ANH NGỮ HỌC THUẬT, ANH NGỮ THƯƠNG MẠI, ANH NGỮ GIAO TIẾP QUỐC TẾ, ANH NGỮ LUYỆN THI…

BÀ TRẦN XUÂN DZU, TỔNG GIÁM ĐỐC ILA VIỆT NAM CHIA SẺ RẰNG: “LÀM GIÁO DỤC CẦN CÁI ĐẦU CỦA DOANH NHÂN NHƯNG CÁI TÂM CỦA NGƯỜI THẦY”. ĐÓ LUÔN LÀ TÂM NIỆM CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐẶT CHÂN TỚI VIỆT NAM KHI LUÔN ĐƯA KẾT QUẢ, LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI HỌC LÊN HÀNG ĐẦU VÀ CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU KHIẾN CHO ILA LUÔN ĐƯỢC TIN TƯỞNG, YÊU MẾN BỞI NGƯỜI HỌC.

VỚI HỌC BỔNG, NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TỪ NHỮNG TRUNG TÂM ANH NGỮ LỚN NHƯ ILA, GIẤC MƠ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ ĐỂ CÓ CƠ HỘI LỚN HƠN TRONG CÔNG VIỆC KHÔNG CÒN LÀ XA VỜI NỮA, MÀ NÓ ĐANG BẮT ĐẦU ĐẾN GẦN HƠN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, LIÊN HỆ: 0938.270.220 HOẶC TRUY CẬP: WWW.ILAVIETNAM.COM

 ANH VŨ