“DÙ CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN, NHƯNG EM SẼ CỐ GẮNG”

“GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG” NĂM HỌC 2013 – 2014 LÀ CHƯƠNG TRÌNH DO SỞ GD-ĐT TP.HCM KHỞI XƯỚNG NHẰM GIÚP ĐỠ CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THUỘC NĂM TRƯỜNG: GỒM TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG, NGUYỄN HỮU TIẾN, NGUYỄN CÔNG TRỨ, MẠC ĐĨNH CHI VÀ NGUYỄN THỊ MINH KHAI.

ĐÂY LÀ TRƯỜNG THỨ HAI TRONG NĂM TRƯỜNG THPT ĐẦU TIÊN ĐƯỢC SỞ GD-ĐT TP.HCM TRIỂN KHAI TRONG NĂM HỌC NÀY VỚI 100 SUẤT HỌC BỔNG ĐƯỢC CHIA ĐỀU CHO CÁC TRƯỜNG. 20 HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐỢT NÀY ĐỀU LÀ NHỮNG GƯƠNG SÁNG VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI, TÍCH CỰC THAM GIA CÔNG TÁC ĐOÀN – ĐỘI, HIẾU THẢO VỚI ÔNG BÀ CHA MẸ…

LƯU TRẦN VIỄN HỒNG TRANG – HỌC SINH LỚP 12A11 LÀ MỘT TRONG NHỮNG GƯƠNG SÁNG VỀ NGHỊ LỰC VƯƠN LÊN TỪ KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐỢT NÀY. KHÔNG CHỈ HỌC GIỎI, TRANG CÒN LÀ MỘT ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG LỚP VÀ HIỆN ĐANG LÀM PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC.

“DÙ EM BIẾT CUỘC SỐNG CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN, NHƯNG BẢN THÂN LUÔN TỰ NHỦ PHẢI CỐ GẮNG HỌC THẬT GIỎI ĐỂ KHÔNG PHỤ LÒNG CHA MẸ, THẦY CÔ VÀ BẠN BÈ TIN YÊU. BẮT TAY VÀO LÀM BẤT CỨ VIỆC GÌ EM CŨNG ĐỀU ĐẶT CÁI TÂM CỦA MÌNH VÀO ĐẤY. CÓ LẼ VÌ VẬY, TRONG HỌC TẬP HAY HOẠT ĐỘNG ĐOÀN – HỘI EM ĐỀU HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ CỦA MÌNH”, HỒNG TRANG CHIA SẺ.

CŨNG TRONG SÁNG NAY, ĐOÀN TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI CÒN VẬN ĐỘNG ĐƯỢC GẦN 40 TRIỆU ĐỒNG TỪ “HỘI THU HEO ĐẤT GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG”. CUỘC VẬN ĐỘNG NÀY KÉO DÀI TRONG HƠN MỘT THÁNG. TẤT CẢ SỐ TIỀN NÀY SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM QUỸ HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐỂ TRAO CHO NHỮNG EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHƯNG LUÔN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP.

MỘT THẾ GIỚI XIN GỬI ĐẾN QUÝ BẠN ĐỌC NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ LỄ TRAO HỌC BỔNG “GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG” VÀ “HỘI THU HEO ĐẤT GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG” SÁNG NAY.

CHĂM CHÚ LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CÁC BẠN ĐẠT HỌC BỔNG

ĐẠI DIỆN SỞ GD-ĐT TP.HCM TẶNG HOA CHO MỘT GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG TIÊU BIỂU

BÀ LÊ MINH NGỌC – PHÓ CHỦ TỊCH HỘI KHUYẾN HỌC TP.HCM TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH

CÁC HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG “GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG”

TIẾT MỤC CA NHẠC SÔI ĐỘNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

VUI MỪNG TRƯỚC THÀNH QUẢ NUÔI HEO ĐẤT CỦA CÁC CHI ĐOÀN

HEO ĐẤT LỚP 12A9 “CẦU CHÚC CHO LỚP 12A9 SẼ ĐỖ ĐH”

CÙNG ĐẾM TIỀN NUÔI HEO ĐẤT TRONG HƠN MỘT THÁNG

 TIN, ẢNH, CLIP: NGUYỄN PHƯƠNG