free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ANH: CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC ROBERT GORDON (ICRGU)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

     THE INTERNATIONAL COLLEGE AT ROBERT GORDON UNIVERSITY – ICRGU    ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀO NĂM 2011 TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC    ROBERT GORDON    LÀ MỘT TÒA NHÀ HAI TẦNG NẰM Ở PHÍA SAU KHU NHÀ THỂ THAO CỦA    ROBERY GORFON UNVERSITY    .    ĐẠI HỌC ROBERT GORDON (RGU)    LÀ ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU TẠI UK VÀ LÀ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI SCOTLAND THEO THE...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
ICRGU     THE INTERNATIONAL COLLEGE AT ROBERT GORDON UNIVERSITY – ICRGU   ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀO NĂM 2011 TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC   ROBERT GORDON   LÀ MỘT TÒA NHÀ HAI TẦNG NẰM Ở PHÍA SAU KHU NHÀ THỂ THAO CỦA   ROBERY GORFON UNVERSITY  .   ĐẠI HỌC ROBERT GORDON (RGU)   LÀ ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU TẠI UK VÀ LÀ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI SCOTLAND THEO THE TIMES GOOD UNIVERSITY GUIDE 2013. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ NHẰM CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CÁC KIẾN THỨC SẴN CÓ KẾT HỢP VỚI KINH NGHIỆM THỰC TIỄN HIỆU QUẢ. THE TIMES VÀ CÁC TỜ BÁO THE GUARDIAN CẢ 2 ĐỀU BẦU CHỌN   ROBERT GORDON UNIVERSITY   LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI TỐT NHẤT TRONG TOÀN BỘ VƯƠNG QUỐC ANH VÀO NĂM 2011, LÀ NƠI LÝ TƯỞNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU.

 KHU HỌC XÁ

 KHU HỌC XÁ CỦA  INTERNATIONAL COLLEGE AT ROBERT GORDON UNIVERSITY  

  THE INTERNATIONAL COLLEGE       LÀ MỘT QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI NAVITAS, MỘT CÔNG TY ÚC CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC RIÊNG CỦA MÌNH VÀ SẮP XẾP CHO SINH VIÊN TIẾP TỤC HỌC LÊN CẤP ĐỘ TẠI CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC KHÁC NHAU Ở MỘT SỐ NƯỚC NÓI TIẾNG ANH.   ROBERT GORDON   UNIVERSITY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC ĐỐI TÁC VÀ   ICRGU   HOẠT ĐỘNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAVITAS CỦA.   ICRGU   ĐƯỢC LẬP LÊN NHẰM MỤC ĐÍCH GIÚP SINH VIÊN TƯƠNG LAI TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI- NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ LỚP HỌC PHÙ HỢP ĐỂ TUYỂN SINH CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC TẠI   ICRGU  , TRONG CÁC LỚP HỌC NHỎ HƠN SO VỚI CÁC HỌC SINH TRONG CÁC LỚP HỌC ĐẠI HỌC CHÍNH THỨC.    ICRGU   DẠY NHỮNG HỌC SINH TRONG NĂM ĐẦU TIÊN CỦA HỌ CHO ĐẾN KHI HỌ ĐẠT TIÊU CHUẨN YÊU CẦU, SAU ĐÓ VÀO NĂM THỨ 2 HỌ BƯỚC VÀO LỚP HỌC CHÍNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỂ TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU CỦA HỌ CHO ĐẾN KHI HỌ TỐT NGHIỆP (THƯỜNG LÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN ĐẾN KINH DOANH).  

   ICRGU – CHRISTMAS 2012  

LÀ MỘT SINH VIÊN   ICRGU   BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HƯỚNG DẪN BỞI CÁC GIÁO VIÊN GIÀU VỀ CHUYÊN MÔN, NHIỆT TÌNH VỀ GIẢNG DẠY, ĐƯỢC HỌC VỚI CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI, TRONG CÁC LỚP HỌC NHỎ VÀ Ở TRUNG TÂM CỦA KHUÔN VIÊN BỜ SÔNG NGOẠN MỤC CỦA ĐẠI HỌC   ROBERT GORDON  . BẠN SẼ CÓ QUYỀN TRUY CẬP VÀO CÁC CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ RỘNG, BAO GỒM CÁC THƯ VIỆN, TRUNG TÂM THỂ THAO RỘNG RÃI VÀ PHÒNG MÁY TÍNH. BẠN CŨNG SẼ CÓ QUYỀN TRUY CẬP VÀO CÁC DỊCH VỤ MỞ RỘNG CÁC CƠ SỞ SINH VIÊN   ICRGU  , GỒM HỖ TRỢ HỌC TẬP, GIÚP ĐỠ VỀ CHỖ Ở, MỘT DỊCH VỤ SÂN BAY VÀ 24 GIỜ ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN THOẠI KHẨN CẤP ĐỘC QUYỀN.

SINH VIÊN

 SINH VIÊN THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 

  ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ ABERDEEN   ABERDEEN, ĐƯỢC GỌI TÊN LÀ THÀNH PHỐ BẠC, LÀ MỘT ĐÔ THỊ THỊNH VƯỢNG MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ TỌA LẠC GIỮA NHỮNG BỜ BIỂN TUYỆT VỜI VÀ MIỀN QUÊ CÓ CẢNH ĐẸP NÊN THƠ MIỀN DUYÊN HẢI VÙNG ĐÔNG BẮC NƯỚC ANH. ĐÂY LÀ NƠI CÓ NHIỀU CÔNG TY NỔI TIẾNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU HỎA VÀ KHÍ ĐỐT, ABERDEEN LÀ THỦ PHỦ NGÀNH CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG CỦA TOÀN KHU VỰC CHÂU ÂU, LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG THÀNH PHỐ GIÀU CÓ NHẤT CỦA ANH QUỐC, VÀ LÀ MỘT NƠI VÔ CÙNG THÚ VỊ, VUI VẺ ĐỂ CƯ TRÚ. CÁCH LONDON 1 GIỜ BAY, ABERDEEN CÓ HẲN MỘT PHI TRƯỜNG QUỐC TẾ CHỈ CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 5 DẶM.

THÀNH PHỐ ABERDEEN VỀ ĐÊM

 THÀNH PHỐ ABERDEEN TUYỆT ĐẸP VỀ ĐÊM 

ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ SINH VIÊN THÀNH PHỐ AN TOÀN NHẤT Ở SCOTLAND, ABERDEEN LÀ NƠI SINH SỐNG CỦA GẦN 30.000 SINH VIÊN ĐƯỢC HƯỞNG MỘT CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TRONG THÀNH PHỐ, TRONG KHI ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP. VỚI MỘT LOẠT CÁC CỬA HÀNG, QUÁN BAR, NHÀ HÀNG, RẠP CHIẾU PHIM, CƠ SỞ VẬT CHẤT THỂ THAO, ÂM NHẠC VÀ ĐỊA ĐIỂM NHÀ HÁT, ABERDEEN CUNG CẤP VỊ TRÍ HOÀN HẢO CHO MỘT SINH VIÊN KINH NGHIỆM TUYỆT VỜI. CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP DU LỊCH, GIẢI TRÍ VÀ ĂN UỐNG TRONG KHU VỰC CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHIỀU CƠ HỘI LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN TRONG KHI HỌ HOÀN TẤT VIỆC HỌC CỦA HỌ.  CÁC KHÓA HỌC TẠI   INTERNATIONAL COLLEGE AT ROBERT GORDON UNIVERSITY :  • ĐẠI HỌC : KINH DOANH, QUẢN LÝ VÀ KẾ TOÁN, TIN HỌC, KỸ THUẬT, DƯỢC VÀ KHOA HỌC ĐỜI SỐNG, DU LỊCH VÀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN •  SAU ĐẠI HỌC : KINH DOANH, QUẢN LÝ VÀ KẾ TOÁN, DU LỊCH VÀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH, QUẢN TRỊ CÔNG CỘNG, QUẢN LÝ DỰ ÁN, MUA BÁN VÀ QUẢN LÝ CCUNG CẤP CHUỖI CUNG ỨNG, THÔNG TIN VÀ DỊCH VỤ THƯ VIỆN. ICRGU6  HỌC PHÍ :  
 KHÓA HỌC/ HỌC PHÍ   ICRU   ĐH ROBERT GORDON 
TIẾNG ANH (2 – 3 THÁNG) £ 2,600 -£ 3,300
DỰ BỊ ĐH
- DƯỢC

£ 8,900 NĂM 1 ĐẠI HỌC - KINH DOANH, QUẢN LÝ & KẾ TOÁN - KỸ THUẬT, MÁY TÍNH, SỨC KHỎE, KH ĐỜI SỐNG - DƯỢC

£ 8,900 £9,950 – £10,300 £11,800   NĂM 2 VÀ NĂM 3, NĂM CUỐI ĐẠI HỌC - KINH DOANH, QUẢN LÝ & KẾ TOÁN - KỸ THUẬT, MÁY TÍNH, SỨC KHỎE, KH ĐỜI SỐNG - DƯỢC £9,500 £9,950 – £11,600 £11,800 DỰ BỊ THẠC SỸ KINH DOANH£5,250 THẠC SỸ £8,000 – £10,500 CHI PHÍ ĂN Ở ƯỚC TÍNH:  £2,150/ 18 TUẦN.   THỜI GIAN NHẬP HỌC:    THÁNG 2, THÁNG 6 VÀ THÁNG 10 HÀNG NĂM.  YÊU CẦU ĐẦU VÀO:  - ĐẠI HỌC: HOÀN THÀNH LỚP 11 VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH 6.5, IELTS 5.5 - DỰ BỊ THẠC SỸ: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH 6.5 TRỞ LÊN, IELTS 6.0 ***   SINH VIÊN CẦN CÓ IELTS ÍT NHẤT 4.5 TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG VÀ CẦN LÀM BÀI KIỂM TRA ĐỂ XÁC ĐỊNH SỐ TUẦN PHẢI HỌC TIẾNG ANH NẾU CHƯA ĐẠT YÊU CẦU VỀ IELTS    

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác