free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ANH TẠI ĐẠI HỌC KEELE - KEELE UNIVERSITY (KU)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC KEELE - KEELE UNIVERSITY (KU)    KEELE UNIVERSITY        – KU    THÀNH LẬP NĂM 1949, TỌA LẠC NGAY TẠI TRUNG TÂM CỦA ENGLAND, CÁCH MANCHESTER, BIRMINGHAM VÀ LIVERPOOL CHỈ MỘT GIỜ XE, CÁCH LONDON CHƯA ĐẾN 2 GIỜ XE LỬA . ĐÂY LÀ MỘT    TRƯỜNG ĐẠI HỌC    HÀNG ĐẦU NƯỚC ANH TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU VỚI CÁC NGÀNH HỌC ĐA DẠNG NHƯ KHOA HỌC, KHOA HỌC XÃ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
ĐẠI HỌC KEELE - KEELE UNIVERSITY (KU)KEELE UNIVERSITY   KEELE UNIVERSITY     – KU   THÀNH LẬP NĂM 1949, TỌA LẠC NGAY TẠI TRUNG TÂM CỦA ENGLAND, CÁCH MANCHESTER, BIRMINGHAM VÀ LIVERPOOL CHỈ MỘT GIỜ XE, CÁCH LONDON CHƯA ĐẾN 2 GIỜ XE LỬA . ĐÂY LÀ MỘT   TRƯỜNG ĐẠI HỌC   HÀNG ĐẦU NƯỚC ANH TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU VỚI CÁC NGÀNH HỌC ĐA DẠNG NHƯ KHOA HỌC, KHOA HỌC XÃ HỘI, NHÂN VĂN VÀ Y TẾ. SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG LÀ TẠO DỰNG MỘT NỀN GIÁO DỤC RỘNG DỰA TRÊN SỰ HIỂU BIẾT VỀ DI SẢN CỦA NỀN VĂN MINH, PHONG TRÀO VÀ ĐIỀU KIỆN, VÀ VỀ BẢN CHẤT, PHƯƠNG PHÁP VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NGÀNH KHOA HỌC THỰC NGHIỆM. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CỦA   KEELE   ĐÃ NHẬN ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT CỦA CHÍNH PHỦ ANH.

 ĐẠI HỌC  KEELE

 KEELE HALL- MỘT PHẦN CỦA ĐẠI HỌC KEELE 

  ĐẠI HỌC     KEELE   LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ KHU HỌC XÁ RỘNG NHẤT NƯỚC ANH, CHIẾM 617 MẪU ĐẤT VỚI RỪNG MỞ RỘNG, HỒ VÀ CÔNG VIÊN TUYỆT ĐẸP. ĐẶC ĐIỂM TRUNG TÂM CỦA KHU ĐẤT LÀ SẢNH ĐỘC ĐÁO TỪ THẾ KỈ 19   KEELE  , ĐƯỢC GHI DANH HẠNG II CÁC DI SẢN NƯỚC ANH.   KEELE UNIVERSITY   ĐƯỢC TRANG BỊ MỘT HỆ THỐNG THƯ VIỆN RỘNG, HIỆN ĐẠI CÓ HƠN 475,000 CUỐN SÁCH VÀ 1,700 TẠP CHÍ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU CỦA GIẢNG VIÊN CŨNG NHƯ CỦA SINH VIÊN THEO HỌC. KHÔNG NHỮNG THẾ,   ĐẠI HỌC KEELE   CÒN CÓ MỘT SỐ LƯỢNG LỚN MÁY VI TÍNH CHO SINH VIÊN SỬ DỤNG VÀ CÁC ĐIỂM KẾT NỐI INTERNET TRONG TẤT CẢ CÁC PHÒNG HỌC SINH VIÊN THEO HỌC TẠI   KEELE UNIVERSITY   ĐƯỢC HỌC TẬP NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC: AN TOÀN & THUẬN TIỆN, ĐƯỢC ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO GIẢNG DẠY VÀ ĐƯỢC HỌC TẬP THEO KIỂU ĐẠI HỌC TRONG SUỐT CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TẠI ĐÂY. KHÔNG NHỮNG THẾ, SINH VIÊN THEO HỌC KHÓA DỰ BỊ CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG TOÀN BỘ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG NHƯ MỘT SINH VIÊN CHÍNH THỨC  VÀ   KEELE UNIVERSITY   ĐẢM BẢO CÓ CHỖ Ở CHO SINH VIÊN NƯỚC NGÒAI TRONG NĂM HỌC ĐẦU TIÊN. VỚI NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN, HIỆN NAY TRƯỜNG ĐANG CÓ 9840 SINH VIÊN TRONG ĐÓ CÓ TỚI 7460 SINH VIÊN ĐẠI HỌC VÀ 2380 NGHIÊN CỨU SINH CÙNG VỚI 820 GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO.

 THƯ VIỆN  KEELE UNIVERSITY THƯ VIỆN CỦA KEELE UNIVERSITY 

NGOÀI RA  , ĐẠI HỌC KEELE   CÓ TRUYỀN THỐNG THAM GIA TRONG NHIỀU MÔN THỂ THAO KHÁC NHAU, TỪ BÓNG BẦU DỤC ĐỂ VỢT VÀ DODGEBALL . CÁC ĐỘI THỂ THAO VÀ VẤN ĐỀ ĐẶT RA ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI LIÊN MINH ATHLETIC. TRUNG TÂM GIẢI TRÍ CỦA   KEENLE UNIVERSITY   LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ LỚN NHẤT KHÔ Ở STAFFORDSHIRE. TRUNG TÂM CÓ HAI TIÊU CHUẨN QUỐC GIA CÁC MÔN THỂ THAO TRƯỜNG, MỘT TRUNG TÂM THỂ DỤC, PHÒNG KHIÊU VŨ VÀ LEO TƯỜNG. TRUNG TÂM THỂ THAO CỦA ĐẠI HỌC   KEELE   TỔ CHỨC CÁC TRẬN ĐẤU CỦA CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN NEWCASTLE  , CUNG CẤP KHOẢNG 110 CHỖ NGỒI TẦNG VỚI GÓC NHÌN HOÀN HẢO GIÚP NGƯỜI XEM CHIÊM NGƯỠNG ĐƯỢC NHỮNG PHA ĐÁNH BÓNG CỦA VẬN ĐỘNG VIÊN . TRUNG TÂM THỂ THAO CỦA   KEENLE UNIVERSITY   CŨNG ĐÃ TỔ CHỨC CÁC “LAST 8S” GIẢI BÓNG CHUYỀN NƯỚC ANH DƯỚI 16 VÀ DƯỚI 18 LY TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CŨNG TỔ CHỨC CÁC “  KEELE   QUỐC TẾ CUP”, TRƯỚC ĐÂY LÀ ” UMBRO QUỐC TẾ CUP “, THU HÚT NHIỀU ĐỘI BÓNG ĐÁ TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. NĂM 2012,   ĐẠI HỌC KEELE   CŨNG ĐÃ THAM GIA VÀO TRẬN ĐẤU CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MUGGLE QUIDDITCH, CHIẾN THẮNG VÀ DO ĐÓ TRỞ THÀNH ĐỘI HẠNG NHẤT TRONG CẢ NƯỚC. CÁC THÀNH VIÊN CỦA ĐỘI BÓNG NÀY CŨNG SẼ ĐẠI DIỆN CHO VƯƠNG QUỐC ANH TẠI VẬN HỘI MÙA HÈ QUIDDITCH SẮP TỚI CÙNG VỚI CÁC THÀNH VIÊN CỦA ĐỘI LEICESTER, VỚI CÁC ĐỘI ĐẾN TỪ MỸ VÀ ÚC CẢ HAI ĐẾN ANH ĐỂ CHƠI.

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA KEELE  : -         NĂM 1949   ĐẠI HỌC KEELE   ĐƯỢC THÀNH LẬP NHƯ ĐẠI HỌC BẮC STAFFORDSHIRE , THEO SÁNG KIẾN CỦA AD LINDSAY. -         THÁNG 1 NĂM 1962, TRƯỜNG NHẬN ĐƯỢC “HOÀNG GIA ĐIỀU LỆ “ MỚI. -         NĂM 1968, ỦY BAN HOÀNG GIA VỀ Y TẾ GIÁO DỤC (1965-1968) ĐÃ BAN HÀNH “, TODD REPORT”, TRONG ĐÓ XEM XÉT KHẢ NĂNG CỦA MỘT TRƯỜNG Y TẾ ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI KEELE. -         NĂM 1994, STAFFORDSHIRE TRƯỜNG OSWESTRY VÀ BẮC CỦA VẬT LÝ TRỊ LIỆU (ONSSP), VỐN ĐÃ ĐƯỢC MỘT CƠ QUAN RIÊNG BIỆT DỰA VÀO ROBERT JONES VÀ BỆNH VIỆN CHỈNH HÌNH AGNES HUNT Ở OSWESTRY, SHROPSHIRE, SÁP NHẬP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEELE, TRỞ THÀNH PHÒNG NGHIÊN CỨU VẬT LÝ TRỊ LIỆU KEELE, VÀ DI DỜI TỪ OSWESTRY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEELE. -         THÁNG TÁM NĂM 1995, ĐẠI HỌC KEELE SÁP NHẬP VỚI BẮC STAFFORDSHIRE CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘ SINH, HÌNH THÀNH TRƯỜNG MỚI CỦA ĐIỀU DƯỠNG VÀ NỮ HỘ SINH. -         NĂM 2009, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÃ ĐƯỢC TRAO MỘT GIẢI THƯỞNG KỶ NIỆM CỦA NỮ HOÀNG CHO GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC.

 GIẢI THƯỞNG

 GIẢI THƯỞNG KỶ NIỆM CỦA NỮ HOÀNG 

      CÁC NGÀNH HỌC THẾ MẠNH:   -      LAW -      POLITICS -      INTERNATIONAL RELATIONS -      ENVIRONMENTAL SCIENCE -      SOCIOLOGY -      PHARMACY -      PHYSICAL -      BUSINESS -      ECONOMICS -      ACCOUNTING & FINANCE -      COMPUTER SCIENCE -      CÁC BẬC HỌC TẠI TRƯỜNG -      FOUNDATION DIPLOMA -      ĐẠI HỌC -      THẠC SĨ -      TIẾN SĨ   HỌC     PHÍ   -      FOUNDATION DIPLOMA:  £10,650 – £14,200 -      ĐẠI HỌC: £10,200 – £23,500 -      THẠC SỸ: £10,250 – £11,850 -      TIẾN SĨ  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác