DU HỌC ANH: TỔ CHỨC GIÁO DỤC HUTCHESONS - HUTCHESONS EDUCATIONAL TRUST

HUTCHESONS' EDUCATIONAL TRUST  THÀNH PHỐ : GLASGOW  ĐỊA CHỈ : HUTCHESONS’ GRAMMAR SCHOOL 21 BEATON ROAD, GLASGOW G41 4NW  WEBSITE:   HTTP://WWW.HUTCHESONS.ORG      KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ : GIÁO DỤC PHỔ THÔNG      1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG   HUTCHESONS’ EDUCATIONAL TRUST  LÀ MỘT TỔ CHỨC GIÁO DỤC TỪ THIỆN Ở GLASGOW. TỔ CHỨC NÀY ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI ANH EM GEOGRE VÀ THOMAS HUTCHESON NĂM 1641 TỪ VIỆC TRÍCH LẬP QUỸ DỰ PHÒNG GIÁO DỤC CHO TRẺ EM.

REL=”NOFOLLOW”>HTTP://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?=REBAP5VTSSO

 HUTCHESONS’  CÓ CƠ SỞ TẠI GLASGOW VÀ TRANG WEB HỌC TRỰC TUYẾN. NHÀ TRƯỜNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN CÓ THỂ TÌM TRI THỨC DÙ Ở KHẮP MỌI NƠI. CÁC HỌC SINH NỮ CẤP 1 ĐƯỢC HỌC TẠI TÒA NHÀ CỔ KÍNH XÂY DỰNG TỪ NĂM 1911  VỚI THƯ VIỆN RIÊNG, HỘI TRƯỜNG, SÂN CHƠI… CÒN CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO KIẾN TRÚC NHÀ THỜ KẾT HỢP NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO.

 SÁNG TẠO

TIẾP NHẬN ĐƯỢC SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NHÀ TRƯỜNG CÓ CÁC PHÒNG MÁY DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH, PHÒNG HỌC CHUYÊN DỤNG. MẠNG INTERNET KHÔNG DÂY TRẢI RỘNG KHẮP TRƯỜNG. HỌC SINH CÓ THỂ TRUY CẬP KHI Ở TRONG THƯ VIỆN, PHÒNG HỌC, SÂN TRƯỜNG HAY BẤT CỨ NƠI NÀO TRONG TRƯỜNG.  2.CHƯƠNG TRÌNH  ĐÀO TẠO 

 HỌC SINH HUTCHESONS'

HỌC SINH  NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG YÊU CẦU PHẢI TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN. TRƯỜNG CÓ 2 ĐỢT TUYỂN SINH NHẬP HỌC CHÍNH LÀ VÀO THÁNG 1 VÀ THÁNG 2. PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CÓ THỂ THAM QUAN  VÀ ĐƯỢC GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CHO CON, EM MÌNH NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG. TRƯỜNG THƯỜNG TỔ CHỨC CÁC OPEN TOUR ĐỂ PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH NÀY. NHÀ TRƯỜNG CÓ THỂ HỖ TRỢ LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ CHO NHỮNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH  KHÓ KHĂN. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG THAM KHẢO TẠI TRANG WEB CỦA TRƯỜNG:
  • HỌC VIỆN GIÁO DỤC – INSTITUTE OF EDUCATION (IOE)

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -