free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ANH: TRƯỜNG INLINGUA MANCHESTER (IH MANCHESTER)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 THÀNH PHỐ  : MANCHESTER    ĐỊA CHỈ  : BROOK HOUSE 64-72 SPRING GARDENS MANCHESTER M2 2BQ  WEBSITE:  WWW.IHMANCHESTER.COM       KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ  : CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH      INLINGUA MANCHESTER   LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI THÀNH PHỐ MANCHESTER, ANH QUỐC.  TRUNG TÂM CUNG CẤP  CÁC  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO. TỌA LẠC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

INLINGUA MANCHESTER

 THÀNH PHỐ : MANCHESTER

 

 ĐỊA CHỈ : BROOK HOUSE 64-72 SPRING GARDENS MANCHESTER M2 2BQ

 WEBSITE:  WWW.IHMANCHESTER.COM    

 KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ : CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

   

 INLINGUA MANCHESTER  LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI THÀNH PHỐ MANCHESTER, ANH QUỐC.  TRUNG TÂM CUNG CẤP  CÁC  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO. TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MANCHESTER, TRUNG TÂM CHỈ CÁCH VƯỜN PICCADILLY  2 PHÚT ĐI BỘ, BẾN XE BUS, NHÀ GA VICTORIA ĐỀU RẤT GẦN.

NẰM TRÊN MOSLEY STREET, ĐÂY LÀ MỘT TRUNG TÂM ĐÀ TẠO MANG PHONG CÁC

H RẤT CHUYÊN NGHIỆP.  HỌC VIÊN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM LUÔN CẢM THẤY THOẢI MÁI VÌ NGOÀI MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG TRONG HỌC TẬP, HỌC VIÊN CÒN CÓ THỂ GIẢI TRÍ VỚI TRUYỀN HÌNH, TRUY CẬP NTERNET THOẢI MÁI VỚI MẠNG LƯỚI WIFI BAO PHỦ KHẮP TÒA NHÀ.

GIÁO VIÊN THƯỜNG TỔ CHỨC CÁC TRÒ CHƠI XEN KẼ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỂ TẠO KHÔNG KHÍ HÒA ĐỒNG, THÂN THIỆN GIỮA CÁC HỌC VIÊN. MỖI HỌC VIÊN ĐỀU PHẢI GIỚI THIỆU BẢN THÂN TRƯỚC CÁC BẠN.

 MANCHESTER CITY

 THÀNH PHỐ MANCHESTER 

 TRUNG TÂM A  BAO GỒM PHÒNG THƯ GIÃN VÀ SINH HOẠT CHUNG. HỌC VIÊN ĐẾN ĐÂY ĐỂ  THƯ GIÃN, TRAO ĐỔI THÔNG TIN, ĐỌC SÁCH HAY CÙNG NHAU TRAU DỒI THÔNG TIN. CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỔNG QUÁT THƯỜNG ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở TRUNG TÂM NÀY

 TRUNG TÂM CHÍNH CỦA INLINGUA MANCHESTER LÀ TRUNG TÂM B  – NƠI CÓ CÁC PHÒNG HỌC VÀ CÁC TRANG THIẾT BỊ. ĐÂY LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG AN TOÀN VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI. TẠI ĐÂY HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO BỞI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM. GIÁO VIÊN SẼ TRỢ GIÚP HỌC VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CŨNG NHƯ NHỮNG KHÚC MẮC TRONG ĐỜI SỐNG CÁ NHÂN.

HỌC VIÊN  HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO KỸ LƯỠNG VÀ ĐƯỢC ĐẢM BẢO ĐẦU RA VỚI TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ỨNG.

HỌC PHÍ VÀ CÁC KHÓA HỌC HIỆN CÓ TẠI TRUNG TÂM THAM KHẢO TẠI ĐÂY:

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác