DU HỌC ANH: UNIVERSITY OF WESTMINSTER

DU HỌC ANH: ĐẠI HỌC WESTMINSTER ĐẠI HỌC WESTMINSTER LÀ MỘT TRƯỜNG CÔNG LẬP Ở THÀNH PHỐ LONDON, NƯỚC ANH, ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1838 VÀ LÀ TRƯỜNG BÁCH KHOA ĐẦU TIÊN Ở ANH. LÍ DO NÊN HỌC ĐẠI HỌC WESTMINSTER ĐẠI HỌC WESTMINSTER ĐƯỢC XẾP HẠNG THỨ 55 TRONG 122 CƠ SỞ GIÁO DỤC CẤP ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC ANH (THEO BÁO THE GUARDIAN – 2005) ĐẠI HỌC WESTMINSTER LÀ CƠ SỞ CỦA VIỆN HÀN LÂM NGOẠI GIAO LUÂN ĐÔN, ĐIỂU KHIỂN CÁC KHÓA HỌC VỀ MÔN CHÍNH TRỊ QUỐC TẾ VÀ NGOẠI GIAO TRONG CẢ HAI PHÂN NHÁNH, TẠI LUÂN ĐÔN VÀ TẠI PARIS, PHÁP WESTMINSTER NẰM TRONG DANH SÁCH HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở EUROPE VÀ UK. TRƯỜNG XẾP VỊ TRÍ THỨ 2 VỀ CHUYÊN NGHÀNH NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ, THỨ 6 CHUYÊN NGHÀNH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VÀ CHUYÊN NGHÀNH NGHIÊN CỨU VỀ ĐỊA LÝ VÀ MÔI TRƯỜNG.

ĐỊA ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG NẰM TẠI REGENT STREET Ở TRUNG TÂM LONDON. TRƯỜNG CŨNG CÓ CÁC CƠ SỞ KHÁC TẠI FITZROVIA, MARYLEBONE VÀ HARROW.

CƠ SỞ VẬT CHẤT 

TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐỂ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN VÀ CÁ NHÂN CHO SINH VIÊN BẰNG VIỆC ĐẦU TƯ 20 TRIỆU BẢNG VÀO CÁC CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI TẠI CƠ SỞ MARYLEBONE, TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC THIẾT BỊ THỂ THAO TẠI REGENT VÀ CHISWICK.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HIỆN TẠI TRƯỜNG CÓ GẦN 22,000 SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHÁC NHAU, TỪ CỬ NHÂN, THẠC SĨ (CẢ TÍN CHỈ LẪN NGHIÊN CỨU) CHO ĐẾN TIẾN SĨ CÙNG CẢ NHỮNG KHÓA CHUYÊN NGÀNH VÀ NHỮNG KHÓA NGẮN HẠN. CÁC CHUYÊN NGÀNH THẾ MẠNH: KIẾN TRÚC VÀ MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ, TRUYỀN THÔNG, NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ, KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN HỌC PHÍ: $12,589/NĂM HỌC BỔNG: ĐẠI HỌC WESTMINSTER CÓ MỘT TRONG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG QUỐC TẾ LỚN NHẤT Ở ANH. TRƯỜNG DÀNH KHOẢNG 2,7 TRIỆU BẢNG ANH ĐỂ TÀI TRỢ CHO CÁC SINH VIÊN XUẤT SẮC BAO GỒM CẢ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, MIỄN HỌC PHÍ VÀ GIẢM HỌC PHÍ. TRƯỜNG CŨNG CÓ MỘT HỌC BỔNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC - TỐT NGHIỆP THPT ( HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH LỚP 12) - CHỨNG CHỈ IELTS 6.0 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 5.5) HOẶC TOEFL (IBT) 80 CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ THẠC SỸ - TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC - CHỨNG CHỈ IELTS 6.5 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0) HOẶC TOEFL (IBT) 92 THỜI GIAN NHẬP HỌC: THÁNG 9 HÀNG NĂM HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=1WI4GA524RO THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ANH: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:   0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!