DU HỌC MỸ: CHUẨN BỊ CHO BUỔI PHỎNG VẤN MBA

DU HỌC MỸ: CHUẨN BỊ CHO BUỔI PHỎNG VẤN MBA

NGOÀI VIỆC PHẢI HOÀN THÀNH TỐT NHỮNG BÀI LUẬN THEO YÊU CẦU, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VÀO HỌC MBA TẠI CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI MỸ, BUỔI PHỎNG VẤN ĐÓNG VAI TRÒ CỰC KỲ QUAN TRỌNG. TẠI BUỔI PHỎNG VẤN,  CƠ HỘI ĐỐI DIỆN VỚI CÁC NHÀ XÉT TUYỂN CHÍNH LÀ DỊP ĐỂ BẠN TIẾN GẦN HƠN TỚI CỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC. VẬY LÀM THỂ NÀO ĐỂ TỰ TIN VỚI CÁC CÂU HỎI TỪ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG? DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH TỪ KÊNH DU HỌC SẼ GIÚP BẠN HOÀN THÀNH BUỔI PHỎNG VẤN MỘT CÁCH XUẤT SẮC.

1. LÀM QUEN VỚI PHƯƠNG PHÁP PHỎNG VẤN

VIỆC TÌM HIỂU VÀ LÀM QUEN VỚI CÁC DẠNG CÂU HỎI BẠN CÓ THỂ ĐỐI DIỆN CŨNG NHƯ CÁCH THỨC NGƯỜI PHỎNG VẤN ĐẶT VẤN ĐỀ LÀ RẤT QUAN TRỌNG. BỞI CÁC BUỔI PHỎNG VẤN XÉT TUYỂN MBA KHÔNG HỀ CÓ KHUÔN MẪU CHUNG.

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH NHƯ TRƯỜNG STANFORD THƯỜNG SẼ HỎI BẠN MỘT SỐ CÂU VỀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG BẠN ĐÃ TỪNG THỰC HIỆN TRONG NHỮNG TÌNH HUỐNG CỤ THỂ VÀ HỌ LUÔN TẠO CHO BẠN CẢM GIÁC THOẢI MÁI. NGƯỢC LẠI, BẠN SẼ ĐƯỢC KIỂM TRA KHẢ NĂNG PHẢN ỨNG TRƯỚC NHỮNG ÁP LỰC BỞI CÁC CÂU HỎI DỒN DẬP CỦA TRƯỜNG KINH DOANH HAVARD VỀ MỤC TIÊU TƯƠNG LAI, ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN,...

LỜI KHUYÊN CHO BẠN LÀ HÃY GHÉ THĂM WEBSITE VÀ BLOG TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MÀ BẠN ĐANG ỨNG TUYỂN VÀ CỐ GẮNG TÌM KIẾM CÀNG NHIỀU THÔNG TIN VỀ QUÁ TRÌNH PHỎN VẤN CÀNG TỐT. BẠN SẼ THẤY MỘT SỐ TRƯỜNG RẤT RÕ RÀNG VỀ NHỮNG GÌ SẼ DIỄN RA TRONG KHI NHỮNG TRƯỜNG KHÁC LẠI KHÔNG CÓ THÔNG TIN CỤ THỂ. DÙ SAO THÌ TRÊN MẠNG CŨNG CÓ VÔ SỐ NGUỒN ĐỂ GIÚP BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN.

MBA PROGRAM

2. XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN, KHẲNG ĐỊNH SỰ PHÙ HỢP

SAU KHI ĐÃ NẮM ĐƯỢC MỘT SỐ THÔNG TIN NHẤT ĐỊNH VỀ CÁCH THỨC PHỎNG VẤN CỦA KHÓA HỌC, BƯỚC TIẾP THEO BẠN NÊN LÀM LÀ NGHĨ XEM MÌNH SẼ NÓI GÌ TRONG THỜI GIAN PHỎNG VẤN. HÃY KHIẾN NGƯỜI PHỎNG VẤN KHÔNG NGHI NGỜ VỀ SỰ PHÙ HỢP CỦA BẠN VỚI KHÓA HỌC - ĐÂY CHÍNH LÀ NHIỆM VỤ MẤU CHỐT CỦA BẠN. NẾU TRƯỜNG ĐÓ NHẤN MẠNH VÀO ÓC KINH DOANH, BẠN NÊN NGHĨ ĐẾN NHỮNG VÍ DỤ THỂ HIỆN SỰ SÁNG TẠO VÀ SẴN SÀNG CHẤP NHẬN NHỮNG RỦI RO MỘT CÁCH KHÔN NGOAN CỦA MÌNH

HẦU HẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH MBA SẼ ĐƯA RA NHỮNG CÂU HỎI ĐỀ NGHỊ BẠN CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ (VÍ DỤ NHƯ: HÃY KỂ CHO TÔI VỀ THỜI GIAN BẠN LÀM VIỆC VỚI MỘT ĐỒNG NGHIỆP KHÓ CHỊU). VẬY NÊN HÃY CHUẨN BỊ CHO MÌNH SẴN NHỮNG CÂU CHUYỆN PHÙ HỢP. ĐỪNG CHỈ CHĂM CHĂM DỰA VÀO NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ VIẾT TRONG BÀI LUẬN. TRONG MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NGƯỜI PHỎNG VẤN ĐÃ ĐỌC QUA NÓ VÀ BÀI LUẬN CỦA BẠN CÓ THỂ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI CÂU HỎI ĐƯỢC ĐƯA RA.

3. LUYỆN TẬP TRƯỚC BUỔI PHỎNG VẤN

HÃY DÀNH THỜI GIAN ĐỂ LUYỆN TẬP VỚI CÁC CÂU CHUYỆN MÌNH ĐỊNH KỂ TRRƯỚC BUỔI PHỎNG VẤN. BẠN CÓ THỂ LÀM VIỆC NÀY MỘT MÌNH KHI ĐỨNG TRƯỚC GƯƠNG HOẶC CÓ THỂ NHỜ NGƯỜI THÂN TIẾN HÀNH MỘT BUỔI PHỎNG VẤN MÔ PHỎNG.

CÂU CHUYỆN BẠN KỂ CÀNG TRÔI CHẢY, BẠN CÀNG CẢM THẤY BỚT ÁP LỰC HƠN TRONG BUỔI PHỎNG VẤN. NGOÀI RA, CŨNG CẦN NHỚ RẰNG BUỔI PHỎNG VẤN KÉO DÀI 30 PHÚT ĐẾN 1 TIẾNG, VÌ THẾ BẠN NÊN CHUẨN BỊ MỘT CÂU CHUYỆN CÓ ĐỘ DÀI VỪA PHẢI ĐỪNG NGẮN QUÁ HOẶC CŨNG KHÔNG NÊN DÀI QUÁ.

MBA-INTERVIEW KENHDUHOC

CUỐI CÙNG HÃY XEM BUỔI PHỎNG VẤN NÀY CŨNG GIỐNG NHƯ MỘT BUỔI PHỎNG VẤN XIN VIỆC. HÃY ĂN MẶC CHỈNH TỀ, MANG KÈM THEO VÀI BẢN SƠ YẾU LÝ LỊCH VÀ NHỮNG THỨ TƯƠNG TỰ. ĐỪNG QUÊN CHUẨN BỊ CÂU HỎI ĐỂ HỎI LẠI NGƯỜI PHỎNG VẤN BỞI HẦU NHƯ CHẮC CHẮN BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI LÀM VẬY. ĐÂY CHÍNH LÀ CƠ HỘI TỐT ĐỂ BIẾT ĐƯỢC Ý KIẾN CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẠN ĐANG MUỐN THEO HỌC NHẤT LÀ KHI NGƯỜI PHỎNG VẤN BẠN LÀ MỘT CỰU SINH VIÊN.

HÃY NHỚ RẰNG BẠN KHÔNG CHỈ CHỨNG TỎ MÌNH PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH MÀ CŨNG CẦN ĐẢM BẢO CHƯƠNG TRÌNH THỰC SỰ PHÙ HỢP VỚI BẠN!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC MỸ

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!